Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

3 thủ thuật nhỏ để sử dụng Safari hiệu quả hơn

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Mẹo nhỏ sử dụng trình duyệt Safari hiệu quả hơn

Safari là trình duyệt web dành riêng cho các thiết bị iOS với rất nhiều tính năng hay và thú vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách “khai thác” hết các tính năng hữu dụng này của chúng. Hôm nay, Down.vn xin chia sẻ với các bạn 3 thủ thuật nhỏ giúp các bạn sử dụng Safari một cách tiện lợi và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

1. Kích hoạt chế độ Reader Mode

Kích hoạt chế độ Reader Mode

Khi chúng ta lướt web để đọc thông tin thường có vô số những yếu tố không liên quan gây phiền nhiễu như quảng cáo, bài viết liên quan… Nhưng trên trình duyệt Safari có sẵn một chế độ đọc cho phép bỏ qua những yếu tố trên gọi là Reader Mode. Điểm hạn chế là chỉ những trang web nào mà Safari xác định được là mở được bằng chế độ Reader Mode thì biểu tượng này mới xuất hiện. Đặc biệt là trên iOS 9, Reader Mode còn cho phép người dùng tùy chỉnh màu nền và phông chữ theo ý thích.

2. Quay lại nhiều trang web đã đọc nhanh chóng

Nhấn giữ nút Back Lịch sử duyệt web gần đây

Đôi khi, người dùng muốn quay lại những trang web mà mình vừa đọc qua (có thể là quay lại 4-5 trang liền) thường sẽ chọn phương án nhấn nút Back tương ứng 4-5 lần. Nhưng có một cách nhanh hơn đó là bạn chỉ cần nhấn giữ vào nút Back, khi đó, một danh sách những trang web mà bạn vừa truy cập sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào trang web nào mình cần xem lại là xong.

3. Mở lại tab đã đóng

Click vào 2 tờ giấy xếp chồng Nhấn giữ nút cộng để mở lại các tab đã đóng

Trong quá trình duyệt web, nếu chẳng may bạn “lỡ tay” đóng nhầm một tab nào đó thì bạn đừng vội lo lắng. Chỉ với một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng “lấy lại” tab đó. Từ giao diện chính của Safari, hãy click vào biểu tượng 2 tờ giấy xếp chồng vào nhau. Tiếp theo, bạn hãy nhấn và giữ vào nút dấu cộng ở giữa để mở lại các tab vừa đóng.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ 3 thủ thuật nhỏ nhằm giúp các bạn có thể sử dụng trình duyệt Safari hiệu quả và tiện lợi hơn.

Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (267 bình chọn)