Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

5 con Mobs mạnh nhất trong Minecraft mà bạn nên biết

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.126

Như các bạn đã biết trong thế giới game Minecraft có rất nhiều loại mob khác nhau để tạo độ khó và sự phong phú cho trò chơi, mob có rất nhiều loại từ ôn hòa, vô hại đến hung bạo, tốt đến xấu, từ mạnh đến yếu.

Nói tóm lại, mỗi loại quái vật đều có khả năng riêng. Nhưng là một phần của bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn Mob mạnh nhất trong Minecraft những con số về lượng máu và mức độ sát thương mà chúng gây ra.

Đọc thêm:

#đầu tiên. golem sắt

Iron Golem là một con quái vật sắt to lớn và mạnh mẽ. Đây được coi là hiện thân của công lý, vì nó được tạo ra với mục đích bảo vệ người dân trong làng.

nhung-con-mob-manh-nhat-trong-minecraft (1)

Người bảo vệ này có lượng máu tương đối lớn lên tới 100 điểm đánh. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ dân làng khỏi sự tấn công của Zombie, Crepper, Skeleton,……

Anh ta sẽ tự động lao vào chiến đấu với quái vật khi nhìn thấy chúng. Với lượng máu lớn, hầu hết các zombie không thể chống lại người bảo vệ này.

như thế nào và Nguyên liệu chế tạo Iron Golem Nó cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn phải có 5 blocks sắt1 đầu bí ngô.

Sau đó xây khối sắt hình chữ TỶsau đó đặt đầu bí ngô vào giữa chữ cái TỶ Iron Golem sẽ xuất hiện.

Điểm nổi bật của Iron Golem: Đó là đẳng cấp của con trâu và của tấm lòng ngay thẳng, trung thành với lẽ phải. Gặp quái vật ở đâu thì chiến đấu ở đó.

Điểm yếu của Golem sắt: Bên cạnh điểm mạnh này, còn có một điểm yếu khá khó giúp đỡ, đó là anh ta không thể di chuyển và chiến đấu khi ở dưới nước, nói cách khác, nó sẽ trở nên cực kỳ vô dụng khi ở dưới nước.

#2. phù thủy

Loại quái vật này mạnh ngang với Iron Golem. Tuy không phải là trâu nhưng nó có sức mạnh rất lớn. Họ nổi tiếng với khả năng chế tạo độc dược, họ có thể tạo ra nhiều loại thuốc thần.

nhung-con-mob-manh-nhat-trong-minecraft (5)

Khi chiến đấu, họ sử dụng bình thuốc độc để ném vào kẻ thù. Những bình thuốc này sẽ gây ra rất nhiều tác dụng cho người bị tấn công và khiến họ chết dần chết mòn.

Đó là khi họ tấn công, và khi bị tấn công, họ bị mất máu, họ uống thuốc để hồi phục. Vì vậy, mặc dù số lượng máu ban đầu không lớn lắm, nhưng rất khó để tiêu diệt chúng bằng đồ uống. Tốc độ tiêu thụ của nó nhanh gấp 2-3 lần của tôi.

Nơi ở của phù thủy thường ở trong những ngôi nhà trong làng và gần sông. Nếu bạn vào làng và nhìn thấy một ngôi nhà có bàn thuốc bên trong, đó chắc chắn là nhà của phù thủy.

Điểm mạnh của mụ phù thủy là khả năng uống thuốc và uống thuốc cực kỳ nhanh chóng. Họ cũng có thể tấn công từ xa.

Điểm yếu của phù thủy là khi đánh gần sẽ không bộc lộ được hết sức mạnh. Mặc dù mạnh mẽ, Phù thủy là một Mob không đứng về phía nào. Họ chỉ làm những gì có lợi cho họ.

#3. người giám hộ cũ

Đó là một Mob sống trong nước. Môi trường sống của chúng là tàn tích đại dương. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ di tích khỏi sự xâm nhập của những kẻ đột nhập.

mob-manh-nhat-trong-minecraft

Chúng lớn gấp 3 lần Guardians và có 80 máu, khi tấn công kẻ thù, chúng sẽ tạo ra một nguồn sóng âm thanh để làm chậm những kẻ xâm nhập.

Hiệu ứng này khiến những kẻ xâm nhập có ý định khai thác tài nguyên dưới phần còn lại phải ra tay. Nhưng nếu bạn muốn phá vỡ hiệu ứng, bạn chỉ cần uống một ít sữa để ngăn chặn hiệu ứng.

Điểm nổi bật là lượng máu trâu, cộng với khả năng phát ra sóng âm gây hiệu ứng đào chậm khiến chúng trở nên bất khả chiến bại trong môi trường nước.

Điểm yếu là thiếu cơ động, họ chỉ loanh quanh nơi trung tâm đi và không đi đâu khác.

#4. Rồng già (Rồng già)

Anh ấy được gọi là Boss khi anh ấy ở trong thế giới của mình. Mặc dù họ không phải là kẻ mạnh nhất trong Minecraft, nhưng khi ở trong thế giới của họ, họ trở nên bất khả chiến bại.

nhung-con-mob-manh-nhat-trong-minecraft (4)

Lượng máu khổng lồ (hiện tại là 200 điểm đánh) và sức mạnh vô song khiến anh ta càng trở nên mạnh mẽ hơn. Lượng máu này không dừng lại ở đó, khi bị tấn công mất máu chúng thường bay xung quanh tinh thể Elder để hồi lại lượng máu đã mất.

Vì vậy, nếu bạn có ý định chiến đấu với Elder Dragon, bạn phải cẩn thận phá vỡ tất cả các viên pha lê Elder để nó không thể hồi máu. Nếu bạn muốn tìm thấy chúng, bạn phải đi xuống The Endnhưng trước khi xuống đó, bạn cần đảm bảo rằng mình đủ khỏe.

Điểm mạnh của nó là khả năng bay nhảy và lượng máu trâu bò không kém gì Quý Cô. Hơn nữa, họ được hỗ trợ bởi một đội quân Elder đông đảo.

Điểm yếu là khi Elder Crystal bị vỡ thì chúng không thể hồi phục, đồng nghĩa với việc sức mạnh bị giảm đi đáng kể.

#5. Wither (Quái vật khô héo)

Wither không phải là Mob có sẵn tự nhiên vì nó được tạo bởi người chơi. Hắn được coi là trùm cuối và là quái vật mạnh nhất trong Minecraft.

nhung-con-mob-manh-nhat-trong-minecraft (2)

Chúng sở hữu sức mạnh phi thường, khả năng hủy diệt và lượng máu lớn lên tới 300 điểm đánh. Khi được triệu hồi, nó sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh họ, từ động vật đến tài nguyên.

Đó là một con quái vật không thể kiểm soát được do bản năng hung dữ và khó thuần hóa. Nó vẫn lơ lửng trên bầu trời và thả những quả bom nổ bên dưới. Do đó, rất khó để tiêu diệt nó.

Phương pháp triệu hồi và vật liệu triệu hồi: bạn phải chuẩn bị trước 5 blocks cát linh hồn3 chiếc đầu của Wither Skeleton.

Sau đó, làm tương tự như triệu hồi Iron Golem, nhưng điểm khác biệt là bạn phải đặt 3 đầu của Wither Skeleton đều lên trên dòng chữ. TỶ các.

Sức mạnh của nó nằm ở khả năng hỗ trợ, sức hủy diệt trên diện rộng và khả năng bay khiến người chơi khó hạ gục nó.

Điểm yếu của Wither Skeleton gần như không tồn tại. Vì nó quá hoàn hảo và gần như bất khả chiến bại. Nếu bạn muốn đánh bại anh ta, bạn phải rất mạnh mẽ.

#6. Hoàn thành

Đây là một số Mob mạnh nhất trong Minecraft. Đây không chỉ là đám đông, mà nó còn là thước đo sức mạnh của mỗi người.

Chứng minh bạn mạnh mẽ bằng cách đánh bại những con quái vật mà tôi đã đề cập ở trên và bạn phải luyện tập mỗi ngày để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Yêu và quý!!

Kênh truyền hình: Ngô Tuấn Anh – Khí Phách – khiphach.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (121 bình chọn)