Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

7 lỗi sai mà đa số người chơi Minecraft vẫn thường làm

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.126

Thế giới Minecraft ẩn chứa rất nhiều điều thú vị để bạn tìm hiểu và khám phá. Nhưng không phải ai cũng có thể khai thác hết tài nguyên trong game.

Đặc biệt là những người mới chơi, kể cả những người chơi lâu năm cũng mắc phải những sai lầm này. Nếu bạn mắc phải những sai lầm mà tôi sắp liệt kê dưới đây, tôi rất tiếc phải nói rằng bạn là một Người mới học. Vì vậy, nếu bạn không muốn trở thành một người mới, bạn nên làm gì?

Đúng ! Đây là những lỗi mà nhiều bạn hay mắc phải khi chơi game Minecraft, nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm đúng.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Hiệu quả chống lại Creeper

 • Đồ giả: Thông thường khi chơi Minecraft, khi gặp Creeper (quái vật phát nổ), bạn sẽ tấn công trực diện vào chúng. Con đường này cũng có thể nhưng rủi ro rất cao. Khi chúng phát nổ gần bạn, bạn sẽ chịu toàn bộ sát thương và chết.
 • Để sửa: Không sử dụng vũ khí chống lại họ trực tiếp.

Thứ cần thiết để chống lại Creeper một cách hiệu quả là một chiếc thuyền gỗ.

Chế tạo: Khi bạn đến gần chúng, chúng sẽ phát nổ. Khi chúng sắp phát nổ, bạn sẽ phải sử dụng chiếc thuyền gỗ này đặt dưới chân Creeper. Tất nhiên, anh ta sẽ tự động ngồi trên thuyền và nổ tung. Do có thuyền nên thiệt hại của vụ nổ đối với bạn gần như bằng không.

#2. Đập Rương Ender (Rương Ender) chính xác

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (1)

 • Đồ giả: Khi bạn có ý định thu thập các rương của ender, hãy nhớ phá hủy chúng. Nhưng nhiều bạn đang làm sai cách khi nhặt Rương Ender. Bạn sẽ sử dụng những chiếc cúp bình thường để đập vỡ những chiếc rương của ender, nhưng chúng không bình thường như những chiếc rương khác. Sau khi phá vỡ, chúng sẽ rơi ra 8 khối Obsidian (nguyên liệu ban đầu để chế tạo rương).
 • Để sửa: Bạn sẽ cần chuẩn bị một chiếc cúp cho mình. Nhưng đây không phải là chiếc cúp bình thường, đây là một chiếc cúp bị phù phép cục kẹo. Bằng cách sử dụng chiếc cúp khi được phù phép, bạn sẽ có thể lấy lại chiếc rương ban đầu mà không bị chia thành các Khối Obsidian.

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (9)

#3. Pha lê ender phát nổ?

 • Đồ giả: khi xuống Kết thúc Để giết rồng ender, bạn cần đập vỡ các tinh thể ender. Nhưng có một sai lầm mà người chơi mới hay mắc phải là áp sát và đè bẹp họ. Kết quả là một vụ nổ.
 • Để sửa: Để tránh phát nổ đến chết, đừng vội nghiền nát chúng. Có 2 cách để tiêu diệt chúng mà không chết:

thần-sai-ma-da-so-nguoi-choi-minecraft-thuong-lam (11)

Cách 1: Chuẩn bị một cây cung, sau đó bắn chúng từ xa. Vì đứng ở khoảng cách xa, vụ nổ sẽ không thể làm bạn bị thương.

Cách 2: Cầu gần viên pha lê Ender, sau đó đặt 2 khối trước mặt bạn. Sau đó ngồi xuống và di chuyển sang một bên và tấn công. Nó vẫn sẽ phát nổ nhưng sát thương gây ra cho bạn gần như bằng không.

#4. Công cụ vàng thủ công

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (8)

Vàng là tài nguyên quý giá và khó kiếm trong game, nhưng không phải vàng nào cũng tốt. Ví dụ, các công cụ bằng vàng.

Một điều ít người biết là hầu hết các công cụ bằng vàng như kiếm, cuốc, xẻng, rìu, v.v. (trừ danh hiệu) có sức mạnh và đặc điểm giống như các công cụ bằng gỗ. Chúng thậm chí còn kém bền hơn đồ nội thất bằng gỗ.

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (3)
trong gỗ
thần-sai-ma-da-so-nguoi-choi-minecraft-thuong-lam (10)
đồ vật bằng vàng

#5. Làm thế nào để giết nấm?

 • Đồ giả: Người chơi mới thường kết thúc ở đâu đó để giết. Khi gặp bò nấm, hầu hết các bạn sẽ giết chúng. Khi bị giết, chúng sẽ rơi ra thịt và nấm. Phương pháp này lãng phí rất nhiều tài nguyên, bởi vì khi bạn giết chúng, bạn sẽ không còn tài nguyên nào để khai thác. Nếu pro hơn một chút, bạn sẽ dùng kéo để cắt nấm trên đó. Nhưng đây không phải là cách tối ưu nhất vì nấm khi thu hái vẫn phải nấu thành canh mới ăn được.
 • Để sửa: Những người chơi điên cuồng khi chơi trò chơi và gặp nấm, họ sẽ không giết chúng. Họ sẽ sử dụng tối ưu các nguồn lực có sẵn trên con bò. Sau đó, họ sẽ dùng xô để lấy sữa (để uống khi đói). Hoặc dùng tô/bát để lấy tiết canh từ bò mà không cần chế biến.
thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (7)
Dùng xô để lấy sữa.
thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (6)
Dùng tô/bát múc súp nấm.

#6. đốt kim cương

 • Đồ giả: Khi bạn khai thác quặng và lấy được quặng kim cương, bạn sẽ làm gì? Tôi cá là bạn sẽ dùng cốc sắt hoặc vàng, kim cương,.. để đào chúng. Nhưng không, con đường này quá dài khi bạn gặp rất nhiều quặng.
 • Để sửa: Thay vào đó, bạn không nên lấy chiến lợi phẩm và đào mà hãy sử dụng lò nướng để làm nóng chúng. Sử dụng phương pháp này, bạn vẫn có thể nhận được lượng kinh nghiệm tương tự như khi bạn khai thác bằng chiến lợi phẩm. Nhưng cách này sẽ nhanh hơn và tiết kiệm nhiều công sức.

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (5)

#7. Lấy đá tinh khiết đúng cách

 • Đồ giả: Hầu hết các bạn muốn thu thập đá tinh khiết thường sẽ thu thập sỏi và đốt nó, sau đó bạn sẽ thu được đá tinh khiết. Phương pháp này không hoàn toàn sai nhưng tốn nhiều công sức và thời gian.

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (4)

 • Để sửa: Nếu bạn muốn thu thập các khối đá nguyên chất mà không mất thời gian đốt cháy, hãy làm theo các bước sau:

Trước tiên, bạn phải tìm hoặc chế tạo một chiếc cúp, sau đó sử dụng cuốn sách để mê hoặc nó. Hãy mê hoặc độ cứng của vết cắt.

Khi bạn mê hoặc xong, hãy lấy chiếc cúp ra và đào tảng đá lên. Bất kỳ khối đá cuội nào bạn đào được từ chiếc cúp này sẽ tự động biến thành đá tinh khiết. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

thần-sai-ma-da-so-dân-choi-minecraft-thuong-lam (2)

#số 8. Hoàn thành

ở trên là Những Sai Lầm Thường Gặp Của Người Chơi Minecraft và đúng cách để làm điều đó.

Nếu bạn làm theo những điều tốt đẹp mà tôi đã đề cập ở trên, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phát điên hơn 😀 Hãy áp dụng nó vào việc sinh tồn của bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ Love!!!

Kênh truyền hình: Ngô Tuấn Anh – Khí Phách – khiphach.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (194 bình chọn)