Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bản đồ NUSA PUBG Mobile mới có gì đặc biệt?

Một trong những điều tốt nhất về PUBG Mobile là bản đồ chi tiết đẹp mắt. Mỗi bản đồ đều có địa hình và đặc điểm riêng, giúp trải nghiệm chơi trên mỗi bản đồ trở nên thực sự thú vị. Các nhà phát triển gần đây đã tiết lộ rằng một bản đồ Battle Royale mới có tên NUSA sẽ được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật 2.2. Hãy cùng Taimienphi khám phá bản đồ mới NUSA PUBG Mobile có gì đặc biệt nhé.

NUSA sẽ là bản đồ Battle Royale thứ 7 trong PUBG-Mobile sau Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi, Livik và Karakin. Bản đồ NUSA PUBG Mobile 2.2 còn có Zipline, Auto Boost, Elevator, New Weapon và đặc biệt nhất là Boost Pool, hồ bơi có khả năng hồi máu.

Bạn có biết gì về nusa pubg mobile không?

Chi tiết bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile 2.2

Tất cả những gì bạn cần biết về NUSA PUBG Mobile Map

1. Đu dây
Zipline là tính năng đã xuất hiện trên bản đồ Livik, người chơi có thể sử dụng zipline để di chuyển nhanh chóng từ mặt đất lên các vị trí cao và ngược lại. Ziplines xuất hiện ở nhiều địa điểm trên bản đồ NUSA PUBG Mobile 2.2 mới để người chơi di chuyển liền mạch giữa các địa điểm.

2. Nhắc nhở tự động
Cơ chế tự động triệu hồi là một tính năng thực sự thú vị trong nhiều chế độ chơi của PUBG Mobile như Chế độ Người Nhện, Jujutsu Kaisen và Bí mật Cổ đại Phát sinh. Đó là lý do tại sao nhà phát triển sẽ triển khai tính năng này trong bản đồ NUSA PUBG Mobile mới. Bạn không phải lo lắng nếu chết quá sớm vì đồng đội có thể đưa bạn trở lại với tính năng tự động hồi sinh trong bản đồ NUSA PUBG Mobile 2.2

Bạn có câu hỏi nào về pubg mobile không?

3. Thang máy
Thang máy – Elevator là một cơ chế giúp người chơi nhanh chóng leo lên đỉnh của một tòa nhà cao tầng, nó có mục đích tương tự như zip line, tuy nhiên thang máy chỉ giúp bạn leo lên một tòa nhà chứ không phải tòa nhà khác, chẳng hạn như khi sử dụng zip line .

4. Vũ khí mới
Sẽ có một khẩu súng ngắn không giật mới và một chiếc nỏ dễ cháy. Khẩu súng mới này chắc chắn sẽ là vũ khí cực HOT trên bản đồ mới NUSA PUBG Mobile, đặc biệt là trong cận chiến. Nỏ dễ cháy cũng là một vũ khí có tính sát thương cao vì nó có thể đốt cháy nhiều ngôi nhà chỉ bằng một phát bắn.

bản đồ nusa pubg mobile

5. Bể bơi tăng cường
Các bản đồ mới sẽ có Boost Pools giúp người chơi phục hồi HP khi ở bên trong. Đó là một cách tuyệt vời để có thêm HP Regen nhưng cũng khá mạo hiểm. Trong hồ bơi, bạn di chuyển rất chậm và không thể bắn. Người chơi nên đảm bảo khu vực này an toàn trước khi sử dụng nó để hồi phục HP.

bản đồ nusa me trong pubg mobile có thể được sử dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-do-nusa-pubg-mobile-moi-co-gi-dac-biet-71087n
5 tính năng nổi bật nhất của bản đồ mới NUSA PUBG Mobile vừa được Taimienphi tổng hợp, nếu bạn muốn xem qua và tự mình trải nghiệm trong phiên bản mới thì hãy truy cập vào đây. Link Tải PUBG Mobile 2.2 Bản Betacài đặt phiên bản dùng thử mà chúng tôi đã cung cấp trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 đánh giá)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên kết:

Bản đồ NUSA PUBG Mobile mới có gì đặc biệt?

tất cả những gì bạn cần biết về Bản đồ di động NUSA PUBG, Bản đồ di động NUSA PUBG,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (362 bình chọn)