Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bí kíp tăng cấp nhanh trong Fortnite Season 5

Với Fortnite Season 5, Epic Games đã bổ sung thêm nhiều phương pháp giúp người chơi lên cấp nhanh chóng. Tuy nhiên, lên cấp nhanh trong Fortnite Season 5 là cả một quá trình dài, sau đây là một số mẹo lên cấp mà bạn có thể bỏ túi.

Fortnite mùa 5 đã chính thức ra mắt, trong đó ngoài các nhiệm vụ cơ bản, cha đẻ của Fortnite còn bổ sung thêm một số nhiệm vụ dựa trên NPC giúp người chơi gia tăng XP. Cùng với đó, Thẻ đục lỗ, Thử thách và Xu XP đã bị xóa khỏi Fortnite Season 5. Thay vào đó, người chơi sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ Legendary Quest và Epic Quest để kiếm XP.

cách tăng giới hạn nhanh chóng trên fortnite buy 5

Hướng dẫn lên cấp nhanh trong Fortnite Season 5

Bài viết dưới đây Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo tăng cấp nhanh trong Fortnite Season 5.

Mẹo tăng cấp nhanh trong Fortnite Season 5

1. Nhiệm vụ sử thi

Về cơ bản, Nhiệm vụ trong Fortnite Chương 2 – Phần 5 tương tự như Thử thách. Trong đó người chơi sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể để nhận phần thưởng và tăng XP.

cách tăng cap fortnite buy 5 nhanh chóng dễ hiểu

Tuần 6 đã bắt đầu, người chơi sẽ được tham gia các nhiệm vụ khá mới mẻ như phá hủy 7 thùng chứa cần câu qua các địa điểm trên bản đồ Fortnite để nhận 20.000 XP. Hoặc, người chơi có thể tìm Coral Buddies trong Coral Castle để kiếm thêm 20.000 XP.

Bản chất của nhiệm vụ Epic Quest khá đơn giản và người chơi có thể dễ dàng hoàn thành kể cả khi chơi solo hay theo đội.

2. Nhiệm vụ huyền thoại

Ngoài Epic Quest, Epic Games cũng đã bổ sung Legendary Quest trong Fortnite Season 5. Trong đó người chơi chỉ cần tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể, thay vì tập trung vào nhiều nhiệm vụ khác nhau như trong Epic Quest.

Cụ thể, Nhiệm vụ huyền thoại tuần 6 người chơi sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ bắn 100 phát đạn. Nhiệm vụ huyền thoại tuần 5 là hạ gục IO Guard.

cách tăng giới hạn nhanh trong fortnite season 5

Một điểm cần lưu ý là những nhiệm vụ này không hề đơn giản và đòi hỏi người chơi phải hết sức tập trung. Nếu muốn, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ này trong Fortnite Chương 2 – Phần 5.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ huyền thoại, người chơi sẽ nhận được phần thưởng 55.000 XP/người chơi. Nếu bạn hoàn thành tất cả các Nhiệm vụ huyền thoại, bạn sẽ nhận được phần thưởng là mỹ phẩm đặc biệt.

3. Nhiệm vụ bí mật

Người chơi có thể mở khóa nhiệm vụ bí mật sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ và sự kiện cụ thể. Có khoảng 47 nhiệm vụ Secret Quest trong Phần 5 mà người chơi có thể dễ dàng mở khóa để kiếm XP.

4. Nhiệm vụ dựa trên NPC

Như Khí Phách – khiphach.edu.vn đã đề cập ở trên, trong Fortnite Season 5, Epic Games đã thêm nhiều NPC hơn trên khắp các vị trí bản đồ. Người chơi có thể tìm và tương tác với các NPC này để mở khóa các nhiệm vụ, thử thách và nhận XP miễn phí.

Trên đây Khí Phách – khiphach.edu.vn vừa chia sẻ với các bạn một số mẹo lên cấp nhanh trong Fortnite Season 5. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Khí Phách – khiphach.edu.vn để tìm hiểu thêm về dịch chuyển tức thời trong Fortnite Season 5.

Xem thêm: Cách dịch chuyển tức thời trong Fortnite mùa 5.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bi-kip-tang-cap-nhanh-trong-fortnite-season-5-62125n
Điểm: Để tải Fortnite về máy và cài đặt, hãy vào đây:

=> Link tải Fortnite cho PC
Bi kip tang cap nhanh trong Fortnite Season 5

=> Link tải Fortnite cho Android
1673358170 626 Top game ban ca doi thuong hay

=> Link tải Fortnite cho iPhone
1673358170 864 Top game ban ca doi thuong hay

Các từ khóa liên kết:

cách tăng nhanh giới hạn trong fortnite buy 5

Fortnite Season 5 Lên cấp nhanh chóng và hiệu quả, Hướng dẫn lên cấp nhanh Fortnite,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (405 bình chọn)