Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách cài MOD GTA 5, thêm Mod vào game GTA V đơn giản nhất

Mod GTA 5 là một bản sửa đổi mã nguồn trò chơi cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt trò chơi để tạo ra nhiều điều thú vị hơn. Mod GTA 5 chỉ đơn giản là thêm trang bị và trang phục cho nhân vật để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

=>VẼ GTA
=> Bản mod GTA V thú vị nhất

Chơi GTA V mà không cần cài mod GTA VU tức là bạn đã bỏ lỡ đến 80% độ hấp dẫn của trò chơi này, mặc dù bạn có thể sử dụng mã GTA 5 để ăn gian ăn tiền hay các tính năng khác nhưng điều này vẫn chưa là gì nếu bạn cài đặt bản mod GTA V. Thưởng thức những bản mod cực hay từ các modder người làm việc ngày đêm và tạo ra những bản mod chất lượng nhất thay vì phải sử dụng mã GTA 5 với những câu lệnh khó nhớ.

cách cài đặt mod gta

Cách cài đặt GTAMOD

Các bản mod chỉnh sửa phương tiện, thêm các phương tiện vô cùng độc đáo để chỉnh sửa các tính năng trong lối chơi, thêm các nhân vật hay vũ khí trong game. Thậm chí, khi cài đặt mod GTA V, người dùng có thể hóa thân thành siêu anh hùng, hoặc bất kỳ nhân vật nào, thậm chí là cảnh sát Việt Nam, miễn là bạn hiểu cách thức hoạt động của GTA V Mod. , trong giới hạn bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài GTA V mod đơn giản nhất, các bước cơ bản để sử dụng GTA V mod trước khi có ý định tinh chỉnh thêm các tính năng khác.

Hướng dẫn cài mod GTA V DRAW

1. Phần cứng cần thiết để cài đặt GTA V base mod

– Tải Mod GTA 5 Script Hook V, download Bản mod GTA 5 Script Hook VẼ.
– Tải Mod GTA 5 Script Hook V.NET, download Mod GTA 5 Script Hook V.NET.

Bản dựng GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET là hai bản dựng phổ biến nhất có trong GTA V giúp bạn điều chỉnh tất cả các tính năng cơ bản của trò chơi có sẵn. Trên thực tế, chỉ có GTA 5 Script Hook V là file game MOD, còn GTA 5 Script Hook V.NET được dùng làm bộ điều khiển (Nhấn F4) của các bản mod hiện tại, giúp hiện ra bảng menu mà bạn có thể sử dụng. để tải xuống cả GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET.

2. Cách cài đặt GTA MOD trên máy tính

Bước 1: bạn đầu tiên lần lượt giải nén GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET vào máy tính.

cách cài đặt mod gta

bước thứ 2: Với GTA 5 Script Hook V chúng ta truy cập sau khi giải nén ra thư mục nhấn next Thùng rác .

cách cài mod gta 5

Bước 3: Trong Bin bạn copy tất cả các file vào đây nhấn CTRL+A sau đó nhấn CTRL + sao chép.

cách cài đặt mod gta

Bước 4: Sau đó vào thư mục GTA V và nhấn Ctrl + VẼ để dán tất cả các tệp mod này.

cách cài mod gta 5

Bước 5: Sau đó vào thư mục Móc tập lệnh GTA 5 V.NET vừa giải nén ra, ở đây bạn copy 3 file ASI, DLL và XML giống nhau vào thư mục GTA V.

cách cài đặt mod gta

Bước 6: Sau khi sao chép vào thư mục chứa game GTA V, bây giờ bạn chỉ cần vào file GTAV.exe để khởi chạy game này vì quá trình cài đặt mod GTA V đã hoàn tất.

cách cài đặt mod gta

Trong trò chơi, bạn chỉ cần nhấn F4 Để xem bảng menu này, với mod GTA 5 Script Hook V, bạn có thể kiểm soát tới 99% các tính năng của trò chơi và nó được chia thành các phần. Người chơi (Người), vũ khí (vũ trang), Phương tiện giao thông (phương tiện giao thông), Từ (Di chuyển), Thời gian (thời gian), Thời gian (thời tiết) và việc của bạn là click vào lựa chọn.

cách cài mod gta 8

Ví dụ, trong phần Word, bạn có thể chọn dịch chuyển tức thời để điều hướng thế giới của GTA V.

cách cài mod gta 9

Di chuyển đến đâu tùy thích nhưng phải cẩn thận vì nếu máy yếu sẽ không load được cảnh.

cách cài mod gta 10

Cấu hình của ánh sáng và bóng tối là hoàn toàn có thể khi cài đặt bản mod GTA V GTA 5 Script Hook V.

cách cài mod gta 11

Thay đổi thời tiết thành mưa để lãng mạn hơn trong GTA V.

cách cài mod gta 12

Thêm người trong GTA V hoặc thêm xe cho chính bạn.

cách cài mod gta 13

Bạn có thể thêm nhiều người, thêm bò hoặc thêm tiền cho nhân vật của mình.

cách cài mod gta 14

Trên đây chỉ là một trong những tính năng nhỏ trong khi cài đặt mod GTA V mà bạn có thể thưởng thức. Như đã nói ở đầu bài, chơi GTA V mà không mod GTA V nghĩa là bạn đã bỏ qua 80% cái hay của trò chơi này, có rất nhiều mod GTA V cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và khám phá trong thế giới GTA v.v.

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần biết trước khi cài GTA V mod đó là phím nóng GTA 5, thành thạo các phím tắt. GTA 5 Phím tắt sẽ giúp bạn rất dễ dàng trong quá trình chơi game cũng như quá trình cài đặt và sử dụng GTA V mod.

Để tránh hiện tượng sau khi cài GTA 5 bạn không chơi được do không đủ cấu hình, vì vậy bạn phải kiểm tra xem máy tính của mình có cấu hình tối thiểu đủ cho cài gta 5 Không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-mod-gta-34099n

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (134 bình chọn)