Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách cho dân đi dò đường trong đế chế AOE

Để mọi người tìm đường xung quanh Đế chế AOE là một kỹ năng bắt buộc phải có trong trò chơi chiến lược này. Có thể tìm được thức ăn như nai, voi và trái cây, tránh tình trạng thiếu hụt, đến muộn. Trong bài viết này Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ mách bạn cách cho người tìm đường trong đế chế AOE.

Ngoài việc chia rẽ con người và lớn mạnh, để mọi người tìm được hướng đi trong đế chế AOE cũng cần rất nhiều lời khuyên khác nhau. Tìm đường không khó, cái khó ở đây là tìm đường tìm thức ăn sớm, điều này giúp bạn có lợi thế lớn để hoàn thành màn chơi nhanh hơn.

lam sao dan dan di lam che aoe

Cách để mọi người tìm đường trong đế chế AOE

Cách để mọi người tìm đường trong đế chế AOE

Link tải Empire cho ai chưa có: đế chế

Phát hiện thực tế là yếu tố quan trọng quyết định trận đấu

Làm sao để người tìm đường

– Số người: Một người sẽ không đủ để giải quyết những ca khó. Nếu người đầu tiên đi tìm lừa mà không thấy thức ăn thì bạn cần rủ thêm một người nữa đi tìm, điều này sẽ làm tăng hiệu quả của việc tìm kiếm thức ăn.

– Gán số cho người cần tìm (còn gọi là đặt hàng): Đối với người do thám nên gán theo tôn giáo để đảm bảo việc dò hiệu quả hơn (Cách gán: Click chuột trái vào người cần gán, nhấn tổ hợp phím Ctrl+1 hoặc Ctrl+2… tùy thuộc vào đối tượng muốn gán .đến người dân).

– Quét xung quanh nhà chính: Kinh nghiệm của những game thủ top 1 AOE là mọi người thường tìm hướng xung quanh nhà chính của mình.

– Đừng bỏ lỡ bóng đen: Không bỏ sót một cái bóng nào, có khi một cái bóng rất nhỏ cũng chứa được 1, 2 con voi.

– Tận dụng tối đa cái bóng rộng của mọi người: Để tối đa hóa hiệu quả phát hiện, bạn nên tận dụng bóng của mọi người. Phát hiện thực phẩm giúp bạn tận dụng tối đa thời gian ăn uống của mình. Trong AOE, Macedonia có thăm dò rộng nhất và thăm dò rộng là một lợi thế.

– Theo dõi hướng bay của chim:

* Đi về hướng còn có chim trắng Nếu bạn bay, bạn sẽ gặp mỏ trái cây
* Có con có nghĩa chim đen Bạn sẽ thấy nai hoặc là những chú voi

– Đường thẳng ở rìa bản đồ: Mỗi người có một cách dò lúc mới ra, với những game thủ top 1 như chimsedinang thì luôn quét từ rìa map sang trái hoặc phải rồi hiện hình.

– Dân dò nhà đối thủ: Trong một trận đấu đơn bình thường, hướng ban đầu của bạn sẽ đối mặt với kẻ thù. Ví dụ: Lúc 12h thì địch ở 6h, rất ít khi địch ở 3 và 9h.

– Lá cờ vì dân: Bạn thường thấy các bậc thầy cắm cờ cho nông dân phát hiện. Để đạt được hiệu quả và nhanh chóng, bạn phải trải qua một thời gian luyện tập khá dài. Không chỉ giúp người nuôi phát hiện mà còn chống sư tử tấn công. Để có một thao tác nhanh như chimedinang với tốc độ chuột tối đa, thời gian cần thiết để di chuyển tay trên bàn phím và chuột sẽ giảm đi đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cho-dan-di-do-duong-trong-de-che-41136n
Tất cả các kỹ năng trên đều đơn giản và bình thường, hãy sử dụng khả năng và sự linh hoạt của bạn để cho mọi người tìm đường vào đế chế AOE trong từng trường hợp cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn chơi AOE khác trên Khí Phách – khiphach.edu.vn như bài viết cách chơi AOE. Câu cá voi trong đế chếĐược rồi, AOE. Taimienphi chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Tác giả: nguyễn hải sơn
(4.03 đánh giá)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên kết:

Hãy để mọi người cưỡi đế chế

mẹo cho dân kiếm ăn ở ao, cho dân kiếm nhà đối thủ,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (296 bình chọn)