Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi game Valorant với người chơi đến từ các quốc gia khác

Valorant đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người chơi đang tự hỏi làm thế nào họ có thể chơi Valorant với những người chơi từ các khu vực khác khi không còn tùy chọn chọn khu vực trong trò chơi.

Trò chơi bạo loạn đã dần dần chuyển tất cả người chơi từ tài khoản Liên minh huyền thoại sang tài khoản Riot kể từ năm ngoái để phù hợp với danh mục trò chơi ngày càng tăng của mình. Valorant như Legends of Runeterra không có tùy chọn chọn khu vực trên màn hình đăng nhập, điều đó có nghĩa là một khi bạn chọn máy chủ, bạn sẽ bị khóa máy chủ đó.

Cach choi game Valorant voi nguoi choi den tu cac

Hướng dẫn chơi Valorant với người chơi từ các quốc gia khác nhau

Nếu bạn đã tạo tài khoản Valorant ở Bắc Mỹ, bạn sẽ tự động được chỉ định vào khu vực Bắc Mỹ, điều này sẽ ngăn bạn chơi với bạn bè ở nơi khác. Tuy nhiên, may mắn thay vẫn có cách giải quyết vấn đề này và trong bài viết dưới đây Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Valorant với những người bạn quốc tế đến từ các quốc gia khác.

Hướng dẫn chơi Valorant cùng bạn bè khắp thế giới

1. Tạo tài khoản Riot mới

Có lẽ cách dễ nhất để chơi trò chơi với bạn bè từ các khu vực khác là tạo một tài khoản Riot mới. Tuy nhiên, nó không đơn giản như bạn nghĩ, bởi mỗi khi bạn cố gắng tạo một tài khoản Riot, nó sẽ tự động dò tìm tung tích. Để gian lận thuật toán này, bạn cần sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Riot Games để chơi LMHT Tốc Chiến để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Riot Games để chơi LMHT Tốc Chiến

Vì vậy, bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng VPN nào kể cả bản dùng thử miễn phí, sau đó bạn mở VPN và chọn quốc gia nơi bạn muốn chơi trò chơi Valorant với bạn bè hoặc những người chơi khác. Sau đó nhấp vào đây (https://auth.riotgames.com/login#client_id=play-valorant-web-prod&nonce=MTM5LDg3LDE5NSwy) để tạo tài khoản Riot mới.

cách chơi trò chơi dũng cảm với người chơi từ các quốc gia khác

Sau khi tạo thành công tài khoản Riot, khu vực của bạn sẽ bị khóa với vị trí bạn đã chọn trong VPN và bạn sẽ có thể chơi với bạn bè cũng như những người chơi khác. Bạn có thể sẽ nhận được ping cao hơn so với trước đây, nhưng đó là một cái giá nhỏ mà bạn phải trả để chơi với bạn bè ở các quốc gia khác.

2. Yêu cầu thay đổi quốc gia hoặc khu vực

Nếu bạn không muốn tải xuống ứng dụng VPN, hãy thử liên hệ với Riot và yêu cầu thay đổi khu vực. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào đây (https://support-leagueoflegends.riotgames.com/hc/en-us/requests/new) và gửi yêu cầu của mình.

Xem thêm: Top ứng dụng VPN tốt nhất

cách chơi trò chơi dũng cảm với người chơi từ các quốc gia khác 2

Nếu bạn yêu cầu một cách lịch sự và giải thích rõ ràng tình huống của mình, Riot có thể chấp nhận yêu cầu và thay đổi khu vực cho bạn. Nhưng đừng mong đợi quá nhiều. Khi bạn áp dụng phương pháp này, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một khu vực mới và có thể sẽ không thể quay lại trong tương lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-valorant-voi-nguoi-choi-den-tu-cac-quoc-gia-khac-61059n
Nếu bạn đang phân vân không biết nên chơi Valorant hay CSGO cùng bạn bè, hãy thử tìm hiểu bài viết ở link bên dưới.

Tham khảo: So sánh Valorant vs CS GO, game bắn súng nào hay hơn?

Các từ khóa liên kết:

Cách chơi trò chơi Valorant với người chơi từ các quốc gia khác

cách chơi Valorant với người chơi từ các khu vực khác, cách chơi Valorant với những người chơi khác trên khắp thế giới,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (410 bình chọn)