Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi Pokemon Go, bắt Pokemon chi tiết từ A tới Z

Thị trường game mobile sôi động trở lại sau một thời gian Pokemon Go lắng dịu với sự ra mắt của game Super Mario Run, giờ đây người dùng iPhone có thể tải Super Mario Run và tham khảo cách chơi Mario để chơi game đạt điểm cao, nhận nhiều vật phẩm giá trị trong tro choi.

Để chơi Pokemon Go tốt hơn
* Cách bắt Pokemon trong Pokemon Go
* Pokémon nào mạnh nhất trong Pokemon Go?
* Chỉ số CP và HP trong Pokemon Go là gì?
* Cách Kiếm PokeCoins, Cày Tiền Trong Pokemon GO
* Cách ấp trứng Pokémon, kinh nghiệm ấp trứng Pokémon hay
* Pokédex, kho báu cho phép bạn chơi Pokemon Go tốt hơn
* Mẹo để trở thành Bậc thầy Pokemon

Hiện tại, người chơi Pokemon Go có thể sử dụng ứng dụng GoChat để kết nối và trò chuyện với những người chơi Pokemon Go khác ở gần nhau. Ứng dụng GoChat ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kết bạn của đại đa số người chơi Pokemon Go trên toàn thế giới.

Pokemon Go là game thực tế ảo hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi để sống lại tuổi thơ với những con vật Pokemon Go ngộ nghĩnh và đáng yêu, với bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi Pokemon Go, trò chơi đầy mới lạ này.

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Cách chơi Pokemon Go, bắt Pokemon chi tiết từ A đến Z

Kể từ khi ra mắt bản beta, người hâm mộ Pokemon liên tục đăng tải những hình ảnh xung quanh trò chơi, bao gồm hình ảnh của trò chơi và các meme Pokemon Go, và những meme Pokemon Go này đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi trên các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách chơi Pokemon Go đã được Khí Phách – khiphach.edu.vn hướng dẫn chi tiết trong phần bình luận bài viết chơi pokemon go trên điện thoại iPhone, Android. Sau đây Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về cách chơi Pokemon GO từ A đến Z.

Cách chơi Pokemon Go, bắt Pokemon chi tiết từ A đến Z

Để tham gia và cách chơi Pokemon Go chúng ta phải tìm hiểu những thông tin sau:

1. Bản đồ

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Mở đầu game chúng ta sẽ phiêu lưu trong thế giới Pokemon, và khi bạn di chuyển đến một địa điểm thì địa điểm đó đều là thật và bản đồ này là một phiên bản khác của Google để phù hợp với game trên bản đồ đó bạn nhé. có các thông tin như tên nhân vật, Gym, PokéStops, pokemon xuất hiện xung quanh.

Khi bạn di chuyển nhân vật trong trò chơi, nó cũng di chuyển theo vị trí chính xác của người chơi dựa trên hệ thống GPS.

Ngoài ra màn hình sẽ hiển thị các thông tin khác như:

– Avatar: Nhân vật của bạn
– Biểu tượng người chơi: ở góc trái màn hình, hiển thị các thông tin như tên, cấp độ. Nhấn chọn để biết thông tin nhân vật cơ bản.
– Ba lô: Chứa các vật phẩm như PokeDex, Thuốc, Pokemon.
– PokeDex: Hướng dẫn thông tin về Pokémon bạn đã thu thập được.
– Lân cận Pokemon: Nằm ở góc phải màn hình, đây là nơi xuất hiện thông báo Pokemon xung quanh vị trí của bạn.

2. Đội (Đội)

Pokemon Go có lập trường đồng đội khá giống với đất trong các trò chơi khác. Trong game sẽ có 3 đội chính là Đội Đỏ (Pokemon Red), Đội Xanh (Pokemon Blue), Đội Vàng (Pokemon Yellow). Tham gia bất kỳ đội nào không ảnh hưởng đến trò chơi.

Đây cũng được coi là một cộng đồng đầu tiên trong Pokemon Go

3. Pokemon

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Hình ảnh Pokemon đã đi cùng con người bao nhiêu năm nhưng sức hút của những chú Pokemon này vẫn rất mạnh mẽ. Hiện tại ở phiên bản Pokemon Go, chúng ta có 151 mô hình Pokemon tương ứng với 151 loại Pokemon từ thế hệ đầu tiên.

Mỗi khu vực có một loại Pokémon riêng phù hợp với địa hình. Do đó, bạn phải thu thập Pokémon yêu thích của mình từ những nơi phù hợp với đặc điểm của từng loài.

4. PokéStop

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

PokéStop có thể hiểu là một cửa hàng ảo trong game, nơi chúng ta có thể thu thập các vật phẩm trong game như vật phẩm bình thuốc, trứng pokemon (chỉ mua tại PokéStop để ấp Pokemon) và khi ở trong phạm vi PokéStop, chúng ta sẽ có thể thách đấu với mình kiến thức bằng cách đặt câu hỏi liên quan đến thế giới Pokemon. Trả lời đúng, chúng ta có thể nhận được những phần thưởng có giá trị.

5. Cách Bắt Pokemon

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Pokemon có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên đường đi của chúng ta để thu thập những con vật đáng yêu này. Vì vậy, chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm địa điểm bất cứ khi nào bạn rảnh, vậy là bạn đã thực sự hòa mình vào thế giới Pokemon.

Lưu ý: Sự xuất hiện của Pokémon tại một địa điểm sẽ không biến mất ngay lập tức khi bị ai đó bắt giữ. Người chơi có thể bắt cùng một Pokémon tại một địa điểm cố định.

6. Pokemon tiến hóa

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Không giống như những dòng game Pokemon nổi tiếng khác, mỗi lần tiến cấp chúng ta lại phải huấn luyện những chiến hữu này lên một cấp độ mới để nâng cấp. Nhưng với Pokemon Go chúng ta không cần phải tiến hóa như vậy, bạn chỉ cần thu thập các bản sao của Pokemon khác, và khi đủ nhiên liệu kẹo (Candy) và bụi sao (Stardust) thì chúng ta có thể nâng cấp được Pokemon.

7. Phòng tập thể dục

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Giống như PokéStop, Gym cũng là một địa chỉ có thật xuất hiện trên bản đồ game, tại đây người chơi sử dụng Pokémon của mình để thách đấu những người chơi khác. Mỗi phòng tập thể dục đều có các màu đánh dấu của đội riêng (đỏ, xanh lá cây và vàng). Bước vào phòng tập với một cặp đôi chúng ta có thể chọn cách huấn luyện để tăng sức mạnh cho Pokémon của mình và ngược lại, vào phòng tập của đội khác chúng ta sẽ phải thách đấu nhau để chiếm phòng tập đó.

8. Mặt hàng

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Vật phẩm là vật phẩm bắt buộc phải có trong mọi trò chơi, giống như trong Pokemon Go. Đây đều là những vật phẩm cần thiết sử dụng khi chơi game. Bạn sẽ cần PokeBalls để dùng bắt Pokemon, hoặc Bình thuốc để hồi máu cho Pokémon sau mỗi trận chiến, bình hồi sinh để đánh thức Pokémon thất bại trong trận chiến.

Hiện tại, ở phiên bản hiện tại (thử nghiệm), người chơi sẽ có thể nhận được các vật phẩm này mỗi giáo viên (Npc) hàng ngày và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sẽ có sự thay đổi khi Pokemon Go được phát hành chính thức.

9. Trứng Pokemon

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Như đã nói ở trên, đây là một vật phẩm đặc biệt trong trò chơi này, khi vào mỗi PokéStop, người chơi sẽ có thể nhận được Trứng Pokémon. Với quả trứng này chúng ta có thể ấp nhiều loại pokemon khác nhau. Tuy nhiên, khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một lồng để ấp trứng (bạn cũng có thể mua thêm lồng). Và để có được quả trứng Pokemon này, cách duy nhất như đã đề cập là đến một PokéStop.

10. Nâng cấp nhân vật chính

cách chơi pokemon sẽ thấy tôi

Khi bạn tham gia vào trò chơi sẽ có các hoạt động để tích lũy kinh nghiệm và tăng cấp độ cho nhân vật của bạn. Với những cấp độ đầu tiên (5 cấp độ) người chơi có thể mở khóa các Pokéball chất lượng cao hơn (ví dụ: MegaBall) Cấp độ của nhân vật càng cao thì việc huấn luyện và sử dụng Pokemon sẽ càng tốt. . Đăng ký tài khoản Pokemon Go ngay để trải nghiệm sự độc đáo của trò chơi Đăng ký Pokémon GoViệc tạo tài khoản Pokemon Go cũng rất đơn giản và dễ sử dụng trong vòng vài phút.

Ngoài ra, cấp độ nhân vật cũng là tiêu chí được ưu tiên trong Team Arenas.

Bạn có thể kiếm điểm nhân vật như sau:

– 100 XP cho bất kỳ Pokemon nào bạn bắt được.
– 500 XP nếu bạn bắt được Pokemon mới.
– 10 XP cho một lần bắt tốt (đẹp).
– 10 XP khi ném Pokéball theo hình vòng cung.
– 50 XP cho một lần bắt tốt.
– 50 XP để đi xung quanh Pokéstops.

Trên đây là bài hướng dẫn chơi Pokemon Go từ A đến Z mà Khí Phách – khiphach.edu.vn gửi tới bạn đọc để trang bị kiến ​​thức trước khi tham gia phiên bản chính thức của Pokemon vào cuối tháng 7.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết điện thoại của mình có phải là thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go hay không? Bạn có thể tìm kiếm thông tin Thiết bị hỗ trợ chơi game Pokémon Đến với bài viết mà Khí Phách – khiphach.edu.vn đã giới thiệu cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết để trở thành cao thủ Pokemon Go, bạn có thể tham khảo bài viết Trở thành bậc thầy Pokemon Go qua 3 nốt nhạc.

Pokemon Go hiện hỗ trợ người dùng trên các thiết bị Android và iOS, bạn có thể tải về với các tùy chọn sau:
Tải xuống Pokemon Go cho iPhone: Dành cho thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 8.0 trở lên
Tải xuống Pokemon Go cho Android: Dành cho các thiết bị Android như Samsung, Sony, HTC, LG, Lenovo,… chạy Android OS 4.4 trở lên

Mặc dù người dùng Windows Phone (Windows 10 Mobile) chưa được hỗ trợ nhưng bạn có thể trải nghiệm trên máy tính theo các bước dưới đây.

Chơi Pokémon Go trên PC: Chơi game Pokemon Go trên Máy tính, PC, Laptop bằng phần mềm giả lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pokemon-go-tu-a-toi-z-7371n
Pokemon Masters là game di động thú vị, hiện đã có mặt trên Android và iOS, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm phong cách chiến đấu mới lạ và tuyệt vời. Trò chơi này không khó tiếp cận nếu bạn đã biết cách chơi Pokemon Masters, bạn có thể học hỏi từ những người chơi khác.

Các từ khóa liên kết:

cách chơi pokemon go

cách chơi Pokemon GO từ A đến Z, hướng dẫn chơi pokemon go,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (174 bình chọn)