Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chụp màn hình Samsung S6 và S6 Edge

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Chụp màn hình Galaxy S6 và S6 Edge như thế nào?

Mặc dù, mới đây Samsung đã cho ra mắt 2 dòng điện thoại mới của hãng là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, song không vì thế mà bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge lại giảm sức hút, thậm chí còn trở thành món hàng hot do giá đã giảm sâu và phù hợp túi tiền của nhiều người hơn. Với những người mới sử dụng Galaxy S6/S6 Edge lần đầu có thể sẽ cảm thấy khá bỡ ngỡ vì bộ đôi này được tích hợp nhiều chức năng mới.

Giờ đây, mọi người dùng điện thoại không chỉ với nhu cầu nghe gọi mà bao hàm đến đó là nhu cầu: vui chơi, giải trí, xử lý công việc, vv. Tính năng chụp ảnh màn hình giúp chụp lại các khoảng khắc, tài liệu để người dùng không cần đến phương pháp thủ công như là viết lại hay nhập chữ ghi nhớ lên các ứng dụng ghi nhớ. Hãy cùng Down.vn thực hiện các thao tác để chụp màn hình trên 2 chiếc điện thoại Samsung S6 hoặc Galaxy S6 Edge. Cũng giống như các dòng Galaxy S trước nói chung và các dòng điện thoại samsung nói riêng, hãng này thường cung cấp cho người dùng 2 cách chụp ảnh màn hình khá đơn và hữu ích như sau.

Cách chụp màn hình Samsung S6 và S6 Edge

Chụp ảnh màn hình bằng tổ hợp phím cứng

Cách mà mọi người vẫn hay dùng nhất và cũng là cách truyền thống của hầu hết các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android đó là bạn chỉ cần nhấn và giữ đồng thời 2 phím Power + Home để chụp. Sau khi chụp, ảnh sẽ tự động được lưu trữ vào thư viện ảnh trên điện thoại.

Cach chup man hinh Samsung S6 va S6 Edge

Chụp ảnh màn hình bằng chức năng Swipe

Một trong những cách khác mà người dùng có thể chụp màn hình Samsung S6 và Galaxy S6 Edge, đó là sử dụng tính năng swipe có trên dòng điện thoại Samsung mà smartphone khác thường không được trang bị.

Khi sử dụng tính năng này chúng ta chỉ cần duỗi thẳng bàn tay vuông góc với mép phải của máy, sau đó vuốt sang trái là hình sẽ được chụp. Trong quá trình chụp và gạt sang trái thì cạnh phía ngón út của bàn tay phải luôn chạm vào màn hình chứ không gạt trong không khí.

1695139192 439 Cach chup man hinh Samsung S6 va S6 Edge

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn hai cách vô cùng đơn giản để chụp lại màn hình Samsung S6 và Galaxy S6 Edge. Hãy thử thao tác ngay với chiếc điện thoại bạn đang sử dụng thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (154 bình chọn)