Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác trên điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác như thế nào hiện đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Nếu bạn để tài khoản của mình vẫn lưu thông tin trên các thiết bị khác. Rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị hack và đánh cắp. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin tài khoản Garena là gì?

Một tài khoản Garena được cung cấp cho người chơi khi đăng ký. Với tài khoản này mọi người sẽ dùng để đăng nhập vào hệ thống của Garena. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm các trò chơi do nhà phát hành này cung cấp. Nói cách khác, mọi người sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và sau đó có thể chơi trò chơi.Tài khoản Garena là gì?

Mỗi tài khoản của người chơi sẽ được cung cấp một thông tin duy nhất. Tên tài khoản và mật khẩu sẽ không trùng với bất kỳ tài khoản nào. Tài khoản và mật khẩu sẽ là yêu cầu tối thiểu để khách hàng đăng nhập khi muốn chơi game. Vì vậy mọi người cần ghi nhớ thông tin tài khoản đăng nhập. Để làm cho trải nghiệm trò chơi mượt mà nhất có thể.

Khi nào tôi nên đăng xuất khỏi tài khoản Garena của mình từ một thiết bị khác?

Vậy khi nào khách hàng cần đăng xuất tài khoản Garena? Có nhiều lý do tại sao bạn nên làm điều này. Cụ thể, mời bạn tham khảo một số nguyên nhân dưới đây:

 • Khi bạn sử dụng một thiết bị lạ đăng nhập vào game và muốn chơi.
 • Khi thực hiện, hãy đăng nhập vào một trang web để nhận các vật phẩm trong trò chơi.
 • Khi bạn cảm thấy tài khoản của mình đã bị người khác đăng nhập.
 • Khi người chơi đăng nhập vào thiết bị khác mà quên đăng xuất.

Khi người chơi không may vướng vào một trong các vấn đề trên. Bạn cần nhanh chóng đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng tài khoản của bạn được an toàn. Đặc biệt là khi bạn đăng nhập vào tài khoản lừa đảo để nhận vật phẩm. Cần nhanh chóng đăng xuất để thay đổi mật khẩu của mình.

Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác

Để có thể đăng xuất tài khoản Garena sang thiết bị khác. Bạn cần làm gì? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng xuất tài khoản trên thiết bị khác. Cụ thể, mời bạn tham khảo chi tiết hai cách dưới đây.

Đề xuất: Cách tách nick Liên Quân khỏi Facebook

Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác trên máy tính

Nhiều người chơi lần đầu đăng nhập tài khoản Garena trên thiết bị khác. Nhưng tôi không biết làm thế nào để đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào trang của trò chơi thông qua liên kết tại đây. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn trên trang.
 • Bước 2: Sau đó, các bạn chọn “Hỗ trợ trò chơi” và chọn trò chơi mà bạn muốn đăng xuất trên thiết bị khác.Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác
 • Bước 3: Tiếp theo bạn vào phần “tài khoản trong trò chơi“sau đó chọn”Tài khoản bị đánh cắp“.Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác
 • Bước 4: Tại giao diện tiếp theo các bạn chú ý đến bước 1 ở đâu “ Đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị”. Để đăng xuất tài khoản ở bước 1, chọn “Nơi đây“.
 • Bước 5: Cuối cùng các bạn hãy chọn “Đăng xuất” để có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình từ bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập trước đó.Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác

Ghi chú: Tài khoản của bạn sẽ bị đăng xuất sau tối đa 24 giờ. Sau khi bạn thực hiện đăng xuất tài khoản thành công.

Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác trên điện thoại

Dành cho những ai đang sử dụng thiết bị di động để đăng nhập ứng dụng Garena. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web như hướng dẫn 1 để đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Nếu không biết thì đăng xuất tài khoản này ra khỏi điện thoại. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành đăng nhập ứng dụng Garena trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện chính, vui lòng chọn “Tôi” (Tôi) ở góc dưới màn hình.Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác trên điện thoại
 • Bước 3: Để đăng xuất mọi người hãy chọn “Cài đặt“. Cuộn xuống và chọn đăng xuất.Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác trên điện thoại
 • Bước 4: Nếu bạn muốn thực hiện đăng xuất trên tất cả các thiết bị. Mọi người hãy chọn “ Hỗ trợ khách hàng” sau đó làm theo hướng dẫn ở trên để đăng xuất.Cách đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác trên điện thoại

Như vậy là bạn đã có thể đăng xuất tài khoản Garena của mình khỏi các thiết bị khác.

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Garena từ thiết bị khác

Nhưng khi khách hàng thực hiện đăng xuất tài khoản Garena. Có một số điều mọi người nên lưu ý:

 • Tránh trường hợp bạn lưu thông tin tài khoản trên một thiết bị không xác định. Mọi người hãy nhanh chóng đăng xuất để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi đăng xuất khỏi tài khoản, người chơi cần đổi mật khẩu đăng nhập để đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn.
 • Mọi người cần làm liên kết tài khoản với số điện thoại hoặc gmail. Vì vậy, trong trường hợp ai đó xâm nhập vào tài khoản của bạn, bạn có thể lấy lại được.
 • Với 2 cách trên bạn có thể thực hiện trên cả voice point và máy tính một cách đơn giản.

phần kết

Bài viết này dành cho tất cả mọi người cách đăng xuất tài khoản Garena trên máy khác đơn giản. Một số lưu ý cho người chơi khi thoát tài khoản. Nếu trong quá trình làm bạn còn thắc mắc. Vui lòng để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Biên tập: Khí Phách – khiphach.edu.vn

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.126

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (354 bình chọn)