Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách gỡ liên kết google với Fire Free trên iPhone nhanh chóng

Hiện tại có rất nhiều người chơi thắc mắc cách hủy liên kết google với Fire Free Làm sao. Nhiều người chơi muốn xóa tài khoản Google và muốn đăng nhập bằng tài khoản Garena. Vì vậy, làm thế nào có thể hủy liên kết được thực hiện? Trong bài viết hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn mọi người.

Có thể hủy liên kết google với Free Fire không?

Free Fire là game được nhiều người chơi trải nghiệm trong thời gian gần đây. Đây là một game sinh tồn bắn súng khá hấp dẫn. Ngay từ khi ra mắt trò chơi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng game thủ và mang về cho nhà sản xuất khoản lợi nhuận khổng lồ.cách hủy liên kết google với Fire Free

Và hiện nay một bộ phận lớn người chơi đã liên kết tài khoản google với Free Fire. Điều này giúp bạn có thể đăng nhập nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi thực hiện liên kết, nhiều người chơi đã hỏi liệu có thể hủy liên kết không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn là Vâng Xin vui lòng.

Người chơi có thể thực hiện gỡ link bình thường. Nhưng có một lưu ý là bạn cần phải thực sự cân nhắc rằng bạn chỉ có thể xóa liên kết tài khoản một lần. Bạn có thể xóa liên kết trong các trường hợp sau:

 • Bạn quên mật khẩu Gmail và không đăng nhập được nữa.
 • Khi bạn không sử dụng tài khoản Gmail đó nữa.
 • Mọi người không sử dụng tài khoản Free Fire nữa.
 • Khi bạn muốn bán acc Free Fire của mình cho người khác.

Hướng dẫn cách hủy liên kết google với Fire Free

Vậy làm cách nào để xóa liên kết google với Fire Free? Không chỉ những người mới chơi mà rất nhiều người đã chơi lâu mà vẫn không biết cách hủy liên kết. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 2 cách để hủy liên kết. Cụ thể mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cách hủy liên kết google với Fire Free trên iPhone

Nếu bạn đang dùng điện thoại và muốn xóa link. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cho mọi người.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập ứng dụng Google trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Bạn tiến hành click vào biểu tượng Google rồi chọn “Quản lý tài khoản”.
 • Bước 3: Trong phần quản lý tài khoản, chọn “Tài khoản được kết nối/Tài khoản được liên kết/Ứng dụng”.
 • Bước 4: Giao diện tiếp theo các bạn tìm và chọn mục game Free Fire.
 • Bước 5: Cuối cùng chọn xóa hoặc hủy liên kết tài khoản google.

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể xóa link với game.

Cách gỡ link google vĩnh viễn với Fire Free tại website

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của nhà phát hành trò chơi để có thể hủy liên kết. Bằng cách này, xin vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào website và trang chủ của Garena theo đường dẫn: https://account.garena.com/

Bước 2: Bạn tiến hành điền các thông tin như mật khẩu tài khoản để đăng nhập vào trang chủ.

Bước 3: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập, bạn hãy chọn mục “Quản lý thông tin tài khoản”.

Bước 4: Sau đó điền các thông tin theo yêu cầu như: Số điện thoại đăng ký Garena, Email đăng ký Acc Garena, Họ tên chủ tài khoản, CMND/CCCD.cách hủy liên kết google với Fire Free

Bước 5: Mọi người vui lòng đợi hệ thống xác minh danh tính rồi sẽ có thông báo.

Bước 6: Sau khi bạn nhận được thông tin thông báo, vui lòng truy cập vào liên kết: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/68-384/

Bước 7: Tại giao diện bạn điền thông tin của mình, chọn garena lửa miễn phí. Sau đó chọn tiếp tục để hủy liên kết. Cuối cùng, mọi người chọn “tôi cần hỗ trợ” và chọn “Để gửi“.

Cách hủy liên kết Free Fire với tài khoản Facebook

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Fire Free với google rồi. Nhưng những người chơi sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập thì sao? Hãy yên tâm, bạn cũng có thể xóa liên kết. Để làm như vậy, xin vui lòng làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook đã liên kết với Fire Free.cách hủy liên kết google với Fire Free
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ngay góc dưới màn hình. Chọn Tiếp theo” Cài đặt & Quyền riêng tư” => “Cài đặt“.
 • Bước 3: Trong phần cài đặt, tìm và chọn mục “ứng dụng và trang web”.
 • Bước 4: Xin hãy lựa chọn ” chỉnh sửaphần “tại” Đăng nhập bằng Facebook”.
 • Bước 5: Lúc này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng bạn đã liên kết với tài khoản Facebook. Mọi người hãy tick vào game rồi chọn nhé “Di dời”.cách hủy liên kết google với Fire Free
 • Bước 6: Thực hiện xác nhận theo yêu cầu hệ thống. Sau khi xác nhận tài khoản Facebook của bạn đã được hủy liên kết thành công.

phần kết

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy liên kết google với Fire Free Làm sao. Hướng dẫn chi tiết hơn cách hủy liên kết FF với tài khoản FB. Mong rằng với những thông tin của bài viết hôm nay sẽ giúp ích được cho mọi người. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi để được hỗ trợ miễn phí.

Thẩm quyền giải quyết:

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (431 bình chọn)