Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách khắc phục lỗi Mic PUBG Mobile PC

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

Trong quá trình chơi game sinh tồn chắc hẳn nhiều người chơi đã gặp phải rất nhiều dạng lỗi khác nhau. Một trong những lỗi khiến người chơi cảm thấy bực bội và khó chịu đó là PUBG Mobile PC lỗi Mic. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng butagame Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này ngay nhé!

Nguyên nhân lỗi Mic PUBG Mobile PC

Đôi khi khi chơi PUBG, bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của đồng đội trong game và họ sẽ không nghe thấy bạn đang nói gì và ngược lại. Điều này đã cản trở chiến lược trò chơi của mọi người. Nguyên nhân lỗi Mic PUBG Mobile PC có thể do:

  • Người chơi chưa cập nhật phiên bản game PUBG Mobile
  • Do phần cứng của máy
  • Lỗi trong cài đặt trò chơi ảnh hưởng đến mic

Hướng dẫn fix lỗi Mic PUBG Mobile PC

Cách 1: Khởi động lại game để khắc phục lỗi Mic trong PUBG Mobile

Dù lỗi lớn hay nhỏ thì bạn cũng có thể áp dụng cách này để khắc phục các sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến mic. Khởi động lại thiết bị chỉ mất một thời gian ngắn. Sau khi khởi động lại, bạn có thể sử dụng giọng nói một cách dễ dàng và nhẹ nhàng.

Cách 2: Cập nhật phiên bản mới nhất

Hiện tại, thị trường game liên tục cập nhật các phiên bản mới để bổ sung các tính năng mới và sửa một số lỗi trong quá trình chơi của người chơi. Chính vì vậy bắt buộc người chơi phải cập nhật cài đặt phiên bản mới liên tục, qua đó mới có thể khắc phục được lỗi Mic PUBG Mobile PC.

Xem thêm:

Cách 3: Kiểm tra âm lượng và đấu nối

Hãy thử kiểm tra xem âm lượng trong trò chơi của bạn đã được bật hay chưa, hoặc có thể âm lượng quá nhỏ đến mức bạn không thể nghe thấy giọng nói của đồng đội.

Cách 4: Tắt mở màn hình

Đôi khi trong khi chơi trò chơi, mic của bạn đôi khi hoạt động, đôi khi không. Hãy thử tắt màn hình rồi bật lại để khắc phục lỗi mic PUBG Mobile PC này. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng hiệu quả lại rất cao.

Cách 5: Quay lại màn hình chính

Trong trường hợp giọng nói của bạn không hoạt động, vui lòng thoát khỏi trò chơi. Đây được coi là cách nhanh chóng nhưng rất hiệu quả. Sau đó kiểm tra xem mic của bạn có hoạt động không.

Khi thấy mic đã hoạt động thì bạn khởi động lại game rồi chiến bình thường. Và nếu không, hãy tham khảo các phương pháp dưới đây.

Cách 6: Bật tắt lại mic

Đôi khi trong quá trình chơi bạn có thể vô tình chạm vào nút khởi động của mic dẫn đến lỗi mic. Vì vậy, hãy kiểm tra mic và bật lại ngay.

Cách 7: Thay đổi máy chủ

Có nhiều trường hợp bạn vào nhầm máy chủ và không bao giờ chơi với bạn bè của mình. Để khắc phục bạn cần kiểm tra và chuyển server. Nhờ đó, hệ thống Thoại sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Cách 8: Tạo cuộc gọi nhóm

Trong trường hợp mic của bạn bị lỗi, bạn có thể sử dụng What App để thực hiện cuộc gọi nhóm. Tuy nhiên nó giúp bạn giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm nhưng việc chạy 2 chương trình cùng lúc sẽ khiến máy bạn đôi lúc gặp phải hiện tượng giật, lag.

Cách 9: Đổi đội trưởng

Hãy thử trao quyền đội trưởng cho các thành viên khác để sửa lỗi voice chat. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó hiệu quả 100%.

Phương pháp 10: Sử dụng Discord

Bạn có thể sử dụng trực tiếp nền tảng giao tiếp Discord khi gặp lỗi mic PUBG Mobile PC. Đây là ứng dụng được nhiều streamer nổi tiếng yêu thích sử dụng. Lý do đơn giản là khả năng khử tiếng ồn của ứng dụng này cực tốt cũng như khả năng nhận diện giọng nói cực chuẩn. Discord sẽ là nơi giúp các thành viên trong nhóm nắm bắt thông tin của nhau dễ dàng hơn rất nhiều.

Thẩm quyền giải quyết:

Cách 11: Sử dụng thủ thuật sau

Bước 1: Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cần gọi cho ai đó. Tiếp tục cuộc gọi và tiến hành bắt đầu trò chơi chờ nó tải. Trong sảnh, gọi cho bạn bè của bạn và yêu cầu họ tham gia. Điều này cũng sẽ khắc phục lỗi không thể thực hiện cuộc gọi từ sảnh.

Bước 2: Chỉ cần tiếp tục cuộc gọi, và bắt đầu trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy Mic của mình đang hoạt động. Bằng cách này, nó sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android cũng như iOS.

Cách 12: Fix lỗi Mic giả lập PUBG Mobile trên hệ điều hành PC

Để có thể khắc phục lỗi mic giả lập PUBG Mobile trên hệ điều hành PC, bạn cần đảm bảo rằng mình đã cấp quyền truy cập mic cho trò chơi này:

  • Để cấp quyền truy cập Mic bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + I.
  • Hãy theo dõi các phiên bản cập nhật của PUBG Mobile để cập nhật kịp thời.
  • Trong trường hợp bạn vẫn đang sử dụng Win 10, hãy nhớ kiểm tra xem PUBG Mobile đã bật mic hay chưa.
  • Đặt lại âm thanh máy tính và cập nhật bảng điều khiển card âm thanh mới nhất.
  • Luôn theo dõi kết nối mạng có ổn định và mạnh không
  • Chỉnh sửa tập lệnh trong PUBG Mobile.

tóm lược

Bài viết trên Khí Phách – khiphach.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn những bản chỉnh sửa đầy đủ và chi tiết lỗi mic PUBG Mobile PC. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (278 bình chọn)