Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách kiếm Point Valorant miễn phí

Point Valorant (VP) không mọc trên cây và hầu như tất cả người chơi đều cố gắng sử dụng số điểm mình có một cách khôn ngoan nhất có thể. Từ việc chỉ đơn giản là mua trang phục cho đại lý yêu thích của bạn trong đợt giảm giá… Đây là cách kiếm điểm Valorant miễn phí mà rất ít người biết.

Ngay cả khi tiết kiệm tối đa Điểm Valorant, bạn vẫn có thể không mua được trang phục mà mình đã chờ đợi bấy lâu. Thiếu 1VP hay 10 VP cũng không sao, bạn sẽ không thể mua vật phẩm nếu không có đủ điểm Valorant, tất nhiên Valorant cũng không cho phép bạn mua bằng tín dụng hoặc mượn, tại Ngoài Mã Valorant, bạn còn có một cách khác để kiếm điểm Valorant miễn phí.

Tham khảo: Code Valorant miễn phí mới nhất

Làm cách nào để kiếm được Điểm Valiant miễn phí?

Valorant Point – Đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong trò chơi

Hầu hết người chơi Valorant có thể nhận được điểm miễn phí khi họ tạo tác phẩm nghệ thuật và gửi cho Riot Games, đây là cách chính thức để kiếm điểm Valorant miễn phí cho đến nay, nhiều người không biết về nó.

Cách kiếm điểm Valorant miễn phí

Đầu tiên bạn phải hình dung ra một sáng tạo nghệ thuật (quay video, sản xuất clip…), từ vẽ đến lồng tiếng, bạn có thể tự do thỏa sức tưởng tượng. Khi bạn đã có công việc của riêng mình, hãy làm theo các bước sau:
– Bước 1: Mở trang hỗ trợ Valorant NƠI ĐÂY
– Bước 2: Bấm vào chọn Mua và nội dung trong trò chơi hoặc là Chung.
– Bước 3: Đính kèm hình ảnh minh họa của bạn và viết một tin nhắn giải thích nội dung hoạt động => chọn Gửi và nhận điểm Valorant miễn phí.
+ Lưu ý: Bạn chỉ có thể nhận tối đa 50 Valorant Points cho 1 công việc, bất kể chất lượng công việc như thế nào, NPH sẽ không bao giờ cung cấp quá 50 VP, bạn chỉ có thể gửi 1 lần/tuần.

cách kiếm điểm giá trị miễn phí 2

Người chơi không nên nản lòng nếu thiếu kỹ năng vẽ video. Riot Games đã phát hành một bản tổng hợp các bản vẽ đã gửi trước đó. Có một loạt các tác phẩm từ cấp độ chuyên gia đến nghệ thuật của trẻ em. Mọi thứ đều được chào đón và sẽ được xem xét.

Tham khảo: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant

=> Link tải Valorant cho Windows
Cach kiem Point Valorant mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-point-valorant-mien-phi-62791n

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 đánh giá)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên kết:

Cách kiếm điểm Valorant miễn phí

Mẹo Valorant để thu thập điểm miễn phí, Cách kiếm điểm Valorant,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (454 bình chọn)