Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách kiếm Pokeball trong Pokemon Go miễn phí

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130
Pokeball là vật phẩm quan trọng nhất trong Pokemon Go, hiển nhiên bạn sẽ cần nó để bắt Pokemon. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có đủ Pokeball bên mình. Trong bài viết này Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm thêm Pokeball trong Pokemon Go.

Đó là cơn ác mộng của mọi người chơi Pokemon Go khi cuối cùng bạn tìm thấy một Pokemon quý hiếm ở một nơi xa xôi của thị trấn, chỉ để biết rằng bạn đã ra khỏi PokeBall. Pokeball là một trong những vật phẩm Pokemon Go quan trọng nhất và nếu bạn thực sự muốn “bắt tất cả Pokemon”, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng mình luôn có một PokeBall đầy đủ.

cách chơi pokeball trong pokemon go

Hướng dẫn kiếm Pokeball miễn phí trong Pokemon GO

Pokeball tiêu chuẩn khá phổ biến và các cấp độ sau này cho phép bạn mở khóa các loại Pokeball khác như Great Balls, Master Balls và Ultra Balls. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một hướng dẫn ngắn về cách bạn có thể tìm thấy chúng.

I. Cách kiếm nhiều loại Pokeball trong Pokemon Go

cách chơi pokeball trong pokemon go miễn phí

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một Pokeball thông thường và những quả bóng bắt Pokemon mạnh hơn sẽ được mở khóa sau đó. Đây là giới hạn cấp độ cho mỗi cấp độ Pokeball:

– Bạn bắt đầu trò chơi với Poke Ball đã được mở khóa.

– Bạn sẽ mở khóa Great Balls ở cấp độ 12.

– Ultra Balls được mở khóa ở cấp độ 20.

– Master Balls sẽ xuất hiện từ cấp 30.

Các loại Pokeball này sẽ tự động mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ phù hợp mà không cần phải làm gì khác.

II. Làm cách nào để kiếm Pokeballs trong Pokemon Go?

cách phát hiện pokeball miễn phí trong pokemon go

Quá trình kiếm các loại Pokeball khác nhau thực sự dễ dàng và bạn có thể nhận được chúng theo một số cách như sau:

– Chúng thường rơi vào Pokestops nhất. Cơ hội nhận được Pokeball cấp cao nhỏ hơn một chút so với Pokeball tiêu chuẩn, nhưng tất cả chúng sẽ có vẻ nhất quán. Bạn sẽ nhận được ít nhất một Pokeball mỗi khi quay bánh xe.
– Bạn có thể mua Pokeball từ cửa hàng trong trò chơi bằng PokeCoin. Bạn sẽ có 20 Pokeball với 100 xu, 100 Pokeball với 460 xu và 200 Pokeball với 800 xu. Hãy nhớ rằng bạn không thể mua Great Balls, Ultra Balls hoặc Master Balls theo cách này.

III. Mẹo sử dụng Pokeballs trong Pokemon Go

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của Pokeballs:

– Sử dụng Razz Berries có thể giúp bạn bắt Pokémon với ít cú ném hơn. Điều này có thể giúp bạn mở rộng khoảng không quảng cáo của mình và sử dụng ít đạn hơn.
– Có bằng chứng cho thấy những cú ném theo đường cong hoặc những cú ném tốt/lớn/tuyệt vời giúp cải thiện tỷ lệ bắt Pokemon. Nếu đúng, nó cũng có thể mở rộng kho đồ của bạn giúp bạn bắt Pokemon nhanh hơn. Bạn nên cố gắng sử dụng những cú ném này. Trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ nhận được thêm XP.

cách đặt pokeball miễn phí trong pokemon go

– Ở hầu hết các thành phố, các khu vực như công viên thường có nhiều Pokestop gần nhau hơn mức trung bình. Kiểm tra các địa điểm này nếu bạn có ít mặt hàng. Những thiên đường này có thể giúp bạn nhanh chóng tăng số lượng Pokémon của mình. Các công viên nổi tiếng cũng sẽ có người chơi sử dụng Lure để thu hút Pokemon để bạn tận dụng.
– Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng bóng cho đúng tình huống. Pokeballs chỉ hiệu quả để bắt Pokemon với một mức CP nhất định. Nếu bạn định bắt Pokémon trên 1.000 CP, hãy sử dụng Razz Berries và Ultra Balls. Tương tự như vậy, đừng lãng phí Ultra Balls cho Pokemon có CP cực thấp.
– Master Balls là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và quý hiếm. Hãy để dành chúng cho những Pokémon khó nhất, hiếm nhất và đáng mơ ước nhất.

Hầu hết các lời khuyên ở trên liên quan đến việc quản lý và sử dụng hợp lý các mặt hàng. Bạn có thể kiếm được rất nhiều Pokeball chỉ bằng cách dạo quanh các Pokestop cả ngày, nhưng một chiến lược tốt về cách sử dụng những quả bóng bắt Pokemon đó một cách hiệu quả cũng có giá trị như cách lấy chúng.

Link tải Pokemon GO mới nhất:

=> Link tải Pokemon GO cho Android
Cach kiem Pokeball trong Pokemon Go mien phi

=> Link tải Pokemon GO cho iPhone
1673358170 864 Top game ban ca doi thuong hay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-pokeball-trong-pokemon-go-mien-phi-61979n

Ngoài ra, nếu bạn chưa sử dụng Pokeball, quả cầu để bắt Pokemon trong Pokemon Go, hãy tham khảo bài viết này.

Các từ khóa liên kết:

cách chơi pokeball trong pokemon go miễn phí

Cách nhận Pokeball miễn phí trong Pokemon GO, Cách nhận Pokeball miễn phí trong Pokemon GO,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (229 bình chọn)