Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách mở khóa nhân vật game Valorant nhanh nhất

Việc mở khóa Agent trong game Valorant có thể mất chút thời gian và công sức, nhưng có một số cách để đẩy nhanh quá trình này, giúp bạn chạm tay vào nhân vật nhanh hơn và bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cách thực hiện. cái đó.

Hiểu rõ mọi thứ từ cách lấy điểm kinh nghiệm đến cách thức hoạt động của hệ thống hợp đồng sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được lượng XP cần thiết để mở khóa tất cả các nhân vật trong game. có giá trị. Nhưng đạt được tất cả các nhân vật trong Future Earth không phải là một nhiệm vụ khó khăn vì có một số cách để kiếm điểm kinh nghiệm hiệu quả trong trò chơi và bài viết này sẽ cho bạn biết cách mở khóa chúng.

Làm thế nào để có được một điều trị trên khuôn mặt bằng cách định giá?

Hướng dẫn mở khóa nhân vật trong Valorant

Link tải Valorant mới nhất:

=> Link tải Valorant cho PC
Cach mo khoa nhan vat game Valorant nhanh nhat

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Valorant trên PC

Làm cách nào để mở khóa Đại lý nhanh nhất trong Valorant?

1. Kích hoạt hợp đồng

Làm cách nào để vào game dũng sĩ nhanh nhất?

Bạn có thể kích hoạt hợp đồng trên màn hình Đại lý trong tab Bộ sưu tập của menu chính. Hợp đồng cho mỗi Đại lý yêu cầu bạn kiếm được một lượng XP nhất định bằng cách chơi trò chơi. Lượng XP này có thể kiếm được bằng cách chơi bất kỳ nhân vật nào trong Valorant. Mỗi cấp độ sẽ mở khóa các vật phẩm khác nhau và khi bạn đạt đến cấp độ 5, bạn sẽ mở khóa tác nhân.

Bạn chỉ có thể mở một hợp đồng tại một thời điểm, nhưng nếu bạn chuyển sang hợp đồng khác giữa chừng, bạn sẽ không mất những gì bạn đã kiếm được khi quay lại. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn và không muốn tăng cấp độ hợp đồng bằng cách kiếm XP, bạn cũng có thể trả tiền để mở khóa các cấp độ. Mỗi cấp độ trị giá 200 Điểm Valorant, có nghĩa là bạn sẽ cần khoảng 1.000 Điểm Valorant (khoảng $10) để mua 5 cấp độ và mở khóa Đặc vụ.

2. Mở khóa Phần thưởng Đại lý

hướng dẫn khóa học đại lý dũng cảm

Trò chơi sẽ giúp người chơi hoàn thành các hợp đồng nhỏ để bắt đầu hành trình mở khóa các đặc vụ khác nhau. Người chơi có thể nhận phần thưởng Mở khóa Đại lý để thêm ngay một nhân vật vào đội của họ.

Valorant sẽ mang đến cho người chơi 2 cơ hội để mở khóa một đặc vụ miễn phí ở cấp độ 5 và cấp độ 10, tuy nhiên bạn vẫn cần mở khóa thêm một vài nhân vật nữa.

Cần lưu ý rằng việc đến The Range cho phép bạn thử bất kỳ nhân vật nào trong trò chơi.Đối với những người chơi không chắc liệu một đặc vụ có phù hợp với mình hay không, đây là cách tốt nhất để thử các tùy chọn khác nhau trước khi bắt đầu để mở khóa chúng.

3. Cách kiếm điểm kinh nghiệm

Cách tạo đại lý lai bằng cách định giá

Có 2 cách để kiếm XP khi chơi Valorant, tức là hoàn thành nhiệm vụ và tăng giá trị cho các vòng chơi riêng lẻ.

Mọi người sẽ nhận được 100 XP chỉ khi chơi mỗi trận và thêm 200 XP cho mỗi trận chiến thắng. Vì vậy, bạn có thể nhận được tổng cộng 300 XP trong một trận đấu. Chiến thắng cuối cùng sẽ mang lại cho bạn 5.100 XP – số kinh nghiệm nhiều nhất mà một người chơi có thể có trong một trận đấu.

Nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần chỉ đơn giản là tham gia một trận đấu để gây ra một lượng sát thương nhất định trong các trận chiến. Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các điểm XP được trao sẽ đồng thời đóng góp cho Hợp đồng Câu chuyện và Hợp đồng Đại lý.

4. Cần bao nhiêu XP để mở khóa một đặc vụ?

Cách làm vat bằng định giá nhanh nhất

Người chơi Valorant sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mở khóa tất cả các nhân vật là một công việc tẻ nhạt. Bất kỳ ký tự nào bạn không sử dụng mã thông báo miễn phí để mở khóa sẽ yêu cầu bạn đạt cấp 5 trong hợp đồng tương ứng để thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn.

Cấp độ 1 yêu cầu 25.000 XP để hoàn thành và mỗi cấp độ tiếp theo yêu cầu thêm 25.000 XP. Để hoàn thành cấp 2, bạn sẽ cần tích lũy 75.000 XP (25.000 XP cho cấp 1 + 50.000 XP cho cấp 2). Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tổng cộng 375.000 XP để đạt cấp 5 và mở khóa đại lý trong hợp đồng này.

5. Tối đa hóa điểm XP thông qua các nhiệm vụ

Làm sao để mặt mũi và khuôn mặt lai trong khi dũng sĩ

Khi ra mắt, người chơi sẽ có 2 nhiệm vụ đồng thời để phát triển trong trò chơi.Mặc dù hầu hết người chơi hoàn thành các nhiệm vụ này mà không nhận ra, nhưng điều quan trọng là phải để mắt đến chúng, vì chúng mang lại cho bạn một lượng XP khổng lồ.

Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, người chơi có thể nhận được 5000 XP cho mỗi nhiệm vụ. Tất nhiên, con số này khác nhau với từng nhiệm vụ riêng lẻ, nhưng đây là số XP dự kiến ​​thu được từ những thử thách này.

6. Mở khóa Đại lý bằng cách mua trực tiếp

Hướng Đan mở khóa các dũng sĩ

Có một cách khác để mở khóa đại lý mà không cần cày cấp 5 là tiêu 1000 tín dụng để lên cấp ngay lập tức.

Với ước tính sơ bộ khoảng 10 đô la, bạn có thể mua bất kỳ nhân vật nào bạn muốn ngay trước khi giá trò chơi tăng lên, nhưng điều đó có gì thú vị?

7. Tối ưu hóa lối chơi để kiếm XP

Cách tìm cách chơi game dũng sĩ nhanh nhất

Chi tiết quan trọng nhất cần hiểu là việc kiếm XP không bị ràng buộc với thành tích trong trò chơi như bắn trúng một số lần bắn trúng đầu nhất định hoặc lập kế hoạch Spike (trừ khi nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần cho biết ‘bắt buộc). Những người muốn tối đa hóa XP của họ trong mỗi trò chơi nên tìm cách chơi theo đội để giành quyền vào càng nhiều vòng sau càng tốt.

Mở khóa tất cả các Đặc vụ của Valorant sẽ là một cuộc leo dốc khó khăn, nhưng những người chơi tận dụng tất cả các công cụ mà trò chơi cung cấp sẽ có thể hoàn thành mục tiêu của mình mà ít mệt mỏi hơn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật nhỏ khác khi chơi game như Làm cách nào để khắc phục lỗi giật lag FPS của Valorant? khi bạn chơi trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-nhan-vat-game-valorant-nhanh-nhat-58864n
Trên đây là các cách mở khóa nhân vật mà Khí Phách – khiphach.edu.vn tổng hợp được. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy có cấu hình thấp, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Điều chỉnh thông số cho thiết bị rời để chơi game mượt mà hơn.

Các từ khóa liên kết:

tú tài dũng cảm

mở khóa nhân vật nhanh nhất trong valorant, cách mở khóa nhân vật valorant nhanh,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (424 bình chọn)