Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách nhận kim cương miễn phí Free Fire OB38

Kim cương là loại tiền tệ có giá trị nhất trong trò chơi Free Fire vì người chơi phải gửi tiền thật để đổi lấy kim cương. Tuy nhiên, có một số cách để kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire OB38 này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Khí Phách – khiphach.edu.vn tìm hiểu cách nhận Kim cương trong Free Fire OB38 nhé.

Là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong Free Fire, Kim cương có thể được dùng để mua vật phẩm, skin súng, skin nhân vật, tham gia vòng quay may mắn hay mua Booyah Pass và nhận những phần quà vô cùng giá trị. Tuy nhiên, người chơi cần rất nhiều kim cương để mua và nâng cấp trong Free Fire. Vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn nhận kim cương miễn phí Free Fire OB38 mới nhất dưới đây nhé.

lửa miễn phí ob38 lửa miễn phí

Hướng dẫn nhận Free Fire OB38 Free Diamonds

Cách nhận Kim cương Free Fire OB38 miễn phí

1. Đổi mã game Free Fire OB38

Sử dụng Mã Free Fire là cách phổ biến nhất để nhận kim cương miễn phí và các phần mềm miễn phí khác trong Free Fire. Đặc biệt, trong các sự kiện, giải đấu lớn, Garena sẽ thường xuyên phát hành code mới với nhiều phần thưởng giá trị.

Người chơi có thể săn code trên Livestream hoặc nhập code Free Fire do Khí Phách – khiphach.edu.vn tổng hợp dưới đây.

lửa miễn phí ob38

Xem thêm: Code game Free Fire

2. Sử dụng ứng dụng BOOYAH! nhận kim cương miễn phí

Được phát hành bởi chính Garena, BOOYAH! là nơi kết nối cộng đồng game Free Fire. Không chỉ vậy, để quảng bá cho ứng dụng này, nhà phát hành còn thường xuyên tặng kim cương miễn phí khi tham gia các sự kiện trên BOOYAH! Ngoài kim cương, người chơi còn có thể nhận được những phần quà giá trị trong game nếu may mắn.

lửa miễn phí ob38

Liên kết tải xuống BẬT MÍ! nơi đây.

3. Tham gia khảo sát trên Google Phần thưởng cho ý kiến

Một cách khác để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB38 cũng như Free Fire Max là thực hiện các cuộc khảo sát thông qua ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến.

Người dùng tham gia khảo sát trên ứng dụng sẽ được thưởng. Bạn có thể sử dụng Tín dụng Google Play hoặc Thẻ quà tặng iTunes mà bạn nhận được khi hoàn thành các cuộc khảo sát để mua kim cương miễn phí trong Free Fire OB38.

lửa miễn phí ob38

Liên kết tải xuống Google Phần thưởng cho ý kiến nơi đây.

4. Sử dụng ứng dụng Poll Pay để nhận kim cương miễn phí

Tương tự như ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến, ứng dụng Poll Pay cho phép người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ và bài kiểm tra để nhận phần thưởng.

Sau đó, người chơi có thể đổi phần thưởng này lấy Thẻ quà tặng iTunes hoặc Tín dụng Google Play để mua và nhận Kim cương OB38 Free Fire. Người chơi có thể sử dụng cả hai ứng dụng để kiếm được nhiều kim cương nhất có thể.

cách tạo dáng kim cương lửa free ob38 miễn phí

Liên kết tải xuống Trả tiền thăm dò ý kiến nơi đây.

5. Nhận kim cương miễn phí từ các sự kiện Free Fire OB38

Garena thường xuyên tung ra nhiều sự kiện trong game khác nhau để tặng thưởng cho người chơi những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Trên thực tế, đã có rất nhiều sự kiện mà người chơi có thể nhận kim cương miễn phí như sự kiện nhiệm vụ hay sự kiện vòng quay may mắn với giải thưởng lớn nhất là 10.000 viên kim cương.

Tuy nhiên, cơ hội giành được phần thưởng lớn là khá thấp, vì vậy người chơi nên mong đợi rất nhiều từ “phẩm giá” của chính họ.

lửa ob38 miễn phí lửa ob38 miễn phí

6. Nhận kim cương miễn phí trên máy chủ thử nghiệm lửa miễn phí

Khi chơi trên máy chủ Free Fire Advance, người chơi có thể báo cáo lỗi trong trò chơi để nhận 1000 viên kim cương miễn phí. Theo nhà phát hành Garena, người chơi sẽ nhận được phần thưởng 1.000 kim cương khi báo đúng lỗi và phần thưởng 30.000 kim cương cho người phát hiện ra nhiều lỗi nhất.

Xem thêm: Cách Tải Fire OB39 Advance Server Dùng Thử Miễn Phí

Như vậy là Khí Phách – khiphach.edu.vn đã giới thiệu tới bạn đọc các cách nhận Kim cương Free Fire OB38 miễn phí. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-mien-phi-free-fire-ob38-74307n

Các từ khóa liên kết:

nhận kim cương Free Fire OB38 miễn phí

Hướng Dẫn Nhận Kim Cương Free Fire OB38 Miễn Phí, Cách Nhận Kim Cương Free Fire OB38 Miễn Phí,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (147 bình chọn)