Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách nhận phần thưởng sự kiện Valentine Day trong Fortnite

Người chơi Fortnite đã có một sự kiện lớn trong trò chơi Ngày lễ tình nhân nhiều năm trước và khi Ngày lễ tình nhân đang đến gần, nhiều người hâm mộ có lẽ đang tự hỏi sự kiện năm nay sẽ như thế nào? Fortnite sẽ ra mắt những vật phẩm gì và làm cách nào để nhận phần thưởng miễn phí cho sự kiện Ngày Valentine trong Fortnite 2021 này?

Bản cập nhật Fortnite v15.30 được phát hành và phần thưởng sự kiện bị rò rỉ Ngày lễ tình nhân Fortnite năm nay đã đến. Có vẻ như Epic Games đã chuẩn bị khá nhiều vật phẩm Valentine phủ đầy hoa hồng cho game thủ.

cách nhận thiệp valentine trong fortnite

Hướng Dẫn Nhận Phần Thưởng Sự Kiện Lễ Tình Nhân Trong Fortnite

Người hâm mộ Fortnite rất vui mừng với những phần thưởng miễn phí mà họ sẽ nhận được trong sự kiện Ngày lễ tình nhân năm nay. Vì vậy, đối với những người thắc mắc làm thế nào để nhận phần thưởng Fortnite miễn phí trong sự kiện Ngày lễ tình nhân, thì đây là những điều bạn cần biết.

Cách nhận phần thưởng sự kiện ngày lễ tình nhân trong Fortnite

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận về sự kiện Valentine 2021 trong Fortnite, mặc dù đã có một vài gợi ý và rò rỉ đây đó về những gì người chơi có thể mong đợi. Đầu tiên, 2 NPC mới Cuddle King và Lovely đã đến với bản cập nhật Fortnite v15.30, nhưng họ vẫn chưa xuất hiện trên đảo.

cách nhận thiệp valentine trong fortnite

Rò rỉ tiếp theo dành cho các thử thách Fortnite Chương 2 Phần 5 Tuần 11, tất cả đều theo chủ đề Ngày lễ tình nhân. Thử thách cuối cùng của tuần 11 là chọn nhân vật làm người yêu của Lovely.

Giống như video đã chia sẻ ở trên, một loạt các bình xịt và biểu tượng cảm xúc mới đã bị rò rỉ, cùng với 2 sự kiện Ngày Valentine năm nay. Một trong số chúng có thể liên quan đến chế độ sáng tạo của Fortnite. Với bản cập nhật Fortnite 15.40 sắp tới, thông tin về sự kiện Lễ tình nhân và các vật phẩm mà sự kiện này cung cấp sẽ chi tiết và rõ ràng hơn.

Về câu hỏi làm thế nào để nhận phần thưởng sự kiện Ngày lễ tình nhân miễn phí trong Fortnite, người chơi phải chờ bản cập nhật Fortnite 15.40 phát hành. Khi đó, người chơi sẽ biết thêm về hai sự kiện mới được cho là sự kiện Lễ tình nhân 2021 và cách nhận phần thưởng.

Link tải Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho Android
Cach nhan phan thuong su kien Valentine Day trong Fortnite

=> Link tải Fortnite cho iPhone
1673358170 864 Top game ban ca doi thuong hay

Vì vậy, đừng quên kiểm tra những tin tức mới nhất về sự kiện Ngày lễ tình nhân 2021 của Fortnite và những phần thưởng mà nó mang lại. Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ cập nhật thông tin chi tiết về sự kiện ngay khi có thông tin mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-phan-thuong-su-kien-valentine-day-trong-fortnite-62390n
Ngoài ra, nếu gặp lỗi Fortnite Tournament Rules Request Failed mà chưa biết cách khắc phục, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo.

Xem thêm: Cách khắc phục Truy vấn quy tắc giải đấu Fortnite không thành công

Các từ khóa liên kết:

Làm sao để nhận được lời chúc valentine trong fortnite?

cách nhận phần thưởng miễn phí trong fortnite từ sự kiện valentine, cách nhận quà tặng sự kiện valentine trong fortnite,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (182 bình chọn)