Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí

Mới đây, Free Fire MAX đã tung ra sự kiện nhận quà miễn phí cho tất cả người chơi. Điểm đặc biệt của sự kiện này là người chơi có thể nhận được thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Ngay sau đây Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ mách bạn cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí thông qua sự kiện của Garena.

Thẻ tạo phòng Free Fire MAX là một vật phẩm rất phổ biến nhờ khả năng tạo phòng tùy chỉnh không giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, thẻ tạo phòng Free Fire MAX có giá lên tới 100 kim cương và chỉ sử dụng được 1 lần nên không phải ai cũng dám chi.

Với sự kiện đăng nhập miễn phí Free Fire MAX mới, người chơi sẽ có cơ hội nhận được thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí mỗi ngày.

Cách làm free fire man max mine phi

Hướng dẫn cách nhận thẻ tạo phòng miễn phí trong Free Fire Max

1. Cách nhận miễn phí thẻ tạo phòng Free Fire MAX

Sự kiện tạo map Free Fire MAX đang diễn ra tại server Ấn Độ của game. Ngày 3 tháng 1 năm 2023 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023, Người chơi chỉ cần đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày để nhận thẻ xây phòng Free Fire MAX miễn phí.

Link tải Free Fire Max phiên bản mới nhất

Thẻ xây phòng Free Fire MAX có ngày hết hạn 2 giờ Sau khi nhận được. Trong 2 giờ này, người chơi có thể tạo các phòng tùy chỉnh trong Free Fire MAX để chơi các chế độ khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn để nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí:

Bước 1: yếu tố truy cập Biến cố bằng cách nhấp vào biểu tượng lịch trong menu bên phải của giao diện trò chơi.

free fire max mỏ phi

bước thứ 2: bấm vào tab Giả vờMiễn phíPhòngthẻ và hãy nhấn Giả vờ bên cạnh thẻ tạo phòng Free Fire MAX để nhận phần thưởng.

cách tạo dáng tao phong trong free fire mien phi

Ghi chú: Hiệu lực trong 2 giờ sẽ bắt đầu được tính ngay khi bạn nhận được thẻ xây dựng phòng Free Fire MAX miễn phí. Vì vậy, chỉ cần nhấn Giả vờ nếu bạn có ý định tạo một phần tùy chỉnh trong Free Fire MAX ngay sau đây.

2. Cách sử dụng thẻ tạo phòng Free Fire MAX

Bước 1: Mở menu lựa chọn chế độ trò chơi bằng cách nhấn Trận đánhHoàng Gia phía trên nút bắt đầu.

free fire max mine phi 3

bước thứ 2: Bấm vào Tập quán ở cuối màn hình.

mine max free fire phi 4

Bước 3: Tiếp tục nhấn nút Tạo nên ở góc dưới bên phải.

free fire max mine phi 5

Bước 4: Nhập các thông tin phòng tùy chỉnh cơ bản như tên phòng, mật khẩu,….

free fire max mine phi 6

Bước 5: Tiếp tục chọn chế độ chơi, bản đồ, số lượng người chơi, v.v. Tùy thuộc vào chế độ trò chơi, bạn có thể thay đổi cài đặt trong tab Trò chơiNâng caoCài đặt ở phía bên trái của màn hình.

free fire max mine miễn phí max phi 7

Bước 6: Khi cài đặt hoàn tất, nhấn Xác nhận để tạo một phần tùy chỉnh. Thẻ xây phòng Free Fire MAX miễn phí mà bạn nhận được sẽ tự động được sử dụng.

free fire max mine phi 8

Với thẻ tạo phòng Free Fire MAX, bạn có thể tạo bao nhiêu phòng tùy thích trong 2 giờ. Bạn có thể mời bạn bè vào Phòng tùy chỉnh để trải nghiệm các chế độ chơi đặc biệt của Free Fire MAX.

Kim cương trong FF max được dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng hay tham gia vòng quay may mắn, mua skin, vũ khí, trang bị cho nhân vật. Để tích lũy thật nhiều kim cương mà không cần tiêu tiền thật, người chơi có thể tham khảo bài viết dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-the-tao-phong-free-fire-max-mien-phi-74280n
Như vậy là Khí Phách – khiphach.edu.vn đã giới thiệu tới bạn cách nhận thẻ xây phòng max free fire. Tôi hy vọng hướng dẫn trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Chúc các bạn có những giờ phút chơi Free Fire MAX vui vẻ!

Các từ khóa liên kết:

Bản đồ tạo phòng Free Fire MAX

Thẻ tạo phòng Free Fire MAX, Free Fire MAX,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (409 bình chọn)