Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft đơn giản cho người chơi mới

Gấu trúc là một mob trung lập hiếm hoi sống trong rừng Minecraft. Chúng sinh sản với tính cách ngẫu nhiên và trong số này, biến thể màu nâu là hiếm nhất. Trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu và giải thích cách nhân giống gấu trúc nâu trong Minecraft.

gấu trúc nâu là một trong những biến thể mob hiếm nhất mà bạn có thể thấy trong Minecraft, không phải tất cả người chơi đều có khả năng nhìn thấy chúng khi di chuyển trên đất liền. Nếu bạn đang tìm kiếm cách nuôi gấu trúc nâu trong minecraft Vui lòng tham khảo các hướng dẫn dưới đây.

cách nuôi đầu trong minecraft

Gấu trúc nâu – Cá thể hiếm nhất trong game Minecraft

1. Cách tìm gấu trúc trong Minecraft

Để nhân giống gấu trúc, trước tiên bạn cần tìm một vài con. Gấu trúc nâu thường sinh sản theo nhóm 1-2 con trong quần xã rừng rậm, nơi bề mặt cỏ có khoảng trống ít nhất hai khối ở mỗi bên với mức độ ánh sáng từ 9 trở lên. Gấu trúc có tỷ lệ xuất hiện cao hơn trong Rừng Trúc (80/160 cơ hội xuất hiện) và Đồi Trúc (80/130).

cách kiếm tiền trong game minecraft

Do đó, cơ hội tốt nhất để người chơi xác định vị trí của gấu trúc là tìm quần xã rừng tre. Nó thường sinh sản bên cạnh quần xã taiga hoặc quần xã gần đồi cực. Tuy nhiên, việc này có thể mất nhiều thời gian và người chơi có thể sử dụng hạt giống tạo rừng tre để thay thế cho việc nghiên cứu.

Đối với các công dân Minecraft, khám phá luôn là một sở thích, phiên bản Minecraft 1.19 sắp ra mắt chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của nhiều người. Thành cổ chính sẽ chính thức xuất hiện khi Mojang ra mắt phiên bản Minecraft 1.19.

2. Cách nuôi gấu trúc trong Minecraft

Gấu trúc là loài động vật duy nhất trong Minecraft có thể sinh sản. Người chơi phải đặt ít nhất 8 khối tre trong vòng 5 khối của hai chú gấu trúc để chúng nảy sinh tình cảm. Sau đó cho chúng ăn tre và tạo ra những chú gấu trúc con. Sau khi nhân giống thành công, Thí nghiệm 1-7 sẽ bị loại bỏ. Nếu không có đủ khối tre, gấu trúc sẽ ngồi ăn tre mà không sinh sản. Ngoài ra, nếu người chơi đặt hai con gấu trúc quá gần nhau, chúng có thể trở nên thù địch.

Cách thay đổi bàn phím trong minecraft

3. Làm cách nào để có gấu trúc nâu trong Minecraft?

Gấu trúc sinh sản với tính cách ngẫu nhiên, loài bình thường là phổ biến nhất và biến thể màu nâu là hiếm nhất, gấu trúc con thừa hưởng một gen từ cả bố và mẹ, sau đó chúng sẽ trộn ngẫu nhiên hai gen thu được lần lượt là gen chính và gen ẩn. Cũng có 1⁄32 cơ hội để mỗi gen của nó đột biến thành một gen khác.

cách kết hôn trong minecraft

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nuoi-gau-truc-nau-trong-minecraft-69190n
Với gấu trúc nâu là hiếm nhất, người chơi phải dựa vào đột biến ngẫu nhiên để có được chúng. Nhân giống càng nhiều gấu trúc càng tốt, sử dụng tre làm nguyên liệu và nhân giống hàng loạt là cách nhanh nhất để có được gấu trúc nâu trong Minecraft.

Các từ khóa liên kết:

Cách nhân giống gấu trúc nâu trong Minecraft

vị trí gấu trúc nâu trong minecraft, cách tìm gấu trúc trong minecraft,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (469 bình chọn)