Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách sử dụng đội hình Hunter để leo rank Auto Chess Mobile

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.126

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội có tầm với tay dài, lượng sát thương cao cũng như độ chính xác cao, các “thợ săn” của Auto Chess Mobile có thể làm tốt.

Với đội thợ săn Bạn sẽ sở hữu lượng sát thương vật lý tốt nhất trong trò chơi, với hiệu quả tuyệt vời khi lên cấp. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn từ A đến Z về Cách sử dụng Hunter trong Auto Chess Mobile Cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Giới thiệu về đội thợ săn

Đầu tiên, số lượng Thợ Săn tối đa để bạn đạt sức mạnh cao nhất của Biệt Đội này là 6 Anh Hùng: Egersis Ranger, Shining Archer, Dwarf Sniper, Wind Ranger, Siren và Tsunami.

thợ săn (2)

Loại thợ săn Bị động:

  • 3 thợ săn: Tất cả các chỉ số tấn công của thợ săn của bạn được tăng thêm 35 sát thương vật lý và có độ chính xác cao hơn 35%.
  • 6 thợ săn: Tất cả các chỉ số tấn công của thợ săn của bạn được tăng thêm 80 sát thương vật lý và có độ chính xác cao hơn 65%.

Mẹo nhỏ: Để tận dụng tối đa đội thợ săn, hãy cố gắng đạt đến ngưỡng 6 thợ săn trong đội. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi một đội gồm 3 thợ săn, hãy cố gắng lấy Mỹ nhân ngư đẹp sóng thần bởi chính những người hùng được coi là đại diện cho sức mạnh của đội bóng này.

#2. Xếp hạng và đánh giá của nhóm thợ săn

Ghi chú:

Điều đầu tiên cần chú ý khi sử dụng đào tạo với Hunter Đó là điểm mạnh của đội này khi bắt đầu trận đấu khá yếu do sinh lực thấp.

Do đó, hãy chọn những hero có sức chống chịu cao để vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên và tạo rào cản cho cả đội sau này.

thợ săn (4)

Tuy nhiên, để có được cả 6 thợ săn trong đội là điều không hề dễ dàng. Hãy cố gắng tích lũy tiền để tăng cấp để có tỷ lệ rớt tướng cao, vì đây là những quân tướng cuối game.

Cuối cùng là thu thập những trang bị cần thiết, cố gắng đừng làm mất tay áo vì sức mạnh của thợ săn phụ thuộc rất nhiều vào những đồ vật này.

#3. Đánh giá đội thợ săn

3.1. Lợi ích của đội thợ săn

  • Có lượng sát thương vật lý cao nhất game với độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Rất tốt khi chống lại đội hình có tỷ lệ né tránh cao và đội hình có sải tay ngắn.
  • Vì số lượng thợ săn tối đa chỉ là 6 nên rất dễ kết hợp với các đội khác.

3.2. Nhược điểm của Team Hunter

  • Đây là đội hình rất yếu máu, dễ bị bốc hơi nếu bạn không có lá chắn đủ mạnh.
  • Thời gian sạc lại khá lâu phần nào hạn chế nguồn điện.
  • Phần lớn phụ thuộc vào các hero như tiên cá và sóng thần ở cuối game và lượng trang bị cần thiết.

#4. Thông tin chi tiết về thành viên đội thợ săn

4.1. Kiểm lâm Egersis ($1)

Anh ấy là anh hùng rẻ nhất và dễ dàng nhất trong đội này với tỷ lệ rơi cao.

thợ săn (5)

Sở hữu kỹ năng tăng 25/35/45% tốc độ tấn công và tấn công, Egersis Ranger có thể gây một lượng sát thương ổn định lên đối thủ.

Tuy chỉ với 1$ nhưng anh ta là hero có vai trò rất quan trọng ở đầu game nếu bạn chọn đi Hunter.

4.2. Cung thủ xuất sắc ($2)

Chỉ nổi tiếng sau egersis ranger, với mức giá 2 đô la, Shining Archer cũng là một loại tiền khá dễ kiếm.

thợ săn (8)

Kỹ năng gây sát thương 50-500 và làm choáng trong 1-5 giây tùy theo cấp độ của mục tiêu.

Nhìn chung kỹ năng không có tác dụng lớn nhưng gây khó chịu và giảm sát thương của đối thủ. Hắn ta là một hero khá gầy nên rất dễ chết khi sát thủ ở gần.

4.3. Lính bắn tỉa lùn ($3)

thợ săn (1)

“Người lùn bắn tỉa” là một trong hai anh hùng của tộc người lùn nên có khả năng tăng phạm vi tấn công. Dwarf Sniper có tầm bắn xa nhất game (5 ô) và lượng sát thương cơ bản khủng mặc dù tốc độ tấn công chậm.

Với khả năng khóa chặt tướng địch rồi lao lên bắn những viên đạn gây sát thương 400/600/800. Anh ta là một xạ thủ có khả năng kết liễu chủ lực rất tốt, nhưng anh ta cũng rất nguy hiểm khi bị áp sát.

4.4. Kiểm lâm gió ($3)

thợ săn (6)

Wind Ranger sở hữu khả năng tương tự Dwarven Sharpshooter nhưng kỹ năng có khả năng xuyên phá. Cụ thể, Wind Ranger sẽ giương cung trong 2 giây rồi bắn một mũi tên xuyên thấu gây 400/600/800 sát thương trên đường đi.

Ngoài kỹ năng, với tốc độ đánh cực nhanh, là nguồn sát thương rất quan trọng trong đội hình nhưng cần được bảo vệ.

4.5. Nàng tiên cá ($4)

thợ săn (3)

Anh là một trong hai anh hùng quan trọng nhất của đội Thợ săn. Với kỹ năng hóa đá phong phú, nàng tiên cá có khả năng kiểm soát rất mạnh.

Khi đối mặt với còi báo động, tướng địch sẽ bị giảm 20% tốc độ đánh trống trong 3 giây và nếu nhìn thấy liên tục sẽ bị hóa đá trong 2 giây. Tầm kỹ năng từ 4 đến 7 ô tùy theo cấp độ tiên cá.

4.6. Theo dõi sóng thần ($5)

thợ săn (7)

Là hero hiếm nhất trong dòng Hunter, Tsunami chính là “con át chủ bài” của đội. Cùng với Siren, đó là một lá bài có khả năng kiểm soát cực mạnh.

Với kỹ năng trên diện rộng, Tsunami sẽ hạ gục tất cả tướng trong tầm đánh và gây choáng 1,6 giây đồng thời gây sát thương lớn.

Các anh hùng có thể đi theo Biệt đội Thợ săn: Thuyền trưởng cướp biển, Doom Arbiter, Sword Man, Storm Shaman,…

#5. phần kết

Đây là bài viết của tôi về cách lên hạng với đội thợ săn trong game Auto Chess Mobile. Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất cứ đề nghị, xin vui lòng bình luận dưới đây!

Kênh truyền hình: Trần Quang Phú – Khí Phách – khiphach.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (428 bình chọn)