Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách tải Free Fire OB38 phiên bản thử nghiệm

Máy chủ miễn phí nâng cao Fire OB38 chính thức ra mắt trước khi cập nhật bản vá Lửa miễn phí OB38 sẽ cho phép người dùng FF thử nghiệm các tính năng và chức năng mới trước khi tích hợp chúng vào trò chơi chính.

Lửa miễn phí OB35

Ngày phát hành máy chủ nâng cao Free Fire OB38

Garena vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành cho bản cập nhật Free Fire MAX OB38. Tuy nhiên, ước tính dựa trên các bản cập nhật FF OB37 và tần suất phát hành thông thường. Mỗi bản cập nhật OB mới cho Free Fire thường được phát hành vào khoảng thời gian kết thúc mùa Clash Squad hiện tại. Và mùa giải hiện tại của Clash Squad sẽ kết thúc vào Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023. Do đó, bản cập nhật mới có thể sẽ được phát hành vào cùng ngày hoặc một ngày sau khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Cụ thể, việc phát hành bản cập nhật OB38 có thể bắt đầu vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1. Thử nghiệm máy chủ FF OB38 Đây chỉ là tạm thời, vì vậy tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc. Dưới đây là những điểm nổi bật trong Thử lửa miễn phí OB38.

Fire OB35 Ngày bắt đầu dùng thử miễn phí

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tải Free Fire OB37 Advance Server Dùng Thử

Dùng thử miễn phí lửa
  1. Truy cập web miễn phí vào Fire Advance.
  2. Đăng nhập thông qua Facebook. Bạn chỉ có thể sử dụng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
  3. Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Advance Server, nhấn nút. Tải xuống APK. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  4. Đợi máy chủ tải. Tệp này có dung lượng khoảng 700 MB. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị của mình.
  5. Tìm và cài đặt tệp APK thử nghiệm Free Fire. Đã bật Cài đặt từ nguồn không xác định trong cài đặt đầu tiên.
  6. Khởi chạy trò chơi Free Fire, nhập Mã kích hoạt để truy cập Máy chủ miễn phí nâng cao Fire OB30.

Ghi chú: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Cách tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire

Bước 1: Truy cập link tải game:

Tải xuống Garena Free Fire APK

Trong giao diện thông tin game Free Fire cho Android, nhấn vào nút . Tải xuống.

bước thứ 2: Trang Tải xuống trò chơi Free Fire xuất hiện, nhấn nút. Tải xuống tại đường dây APK máy chủ nâng cao Free Fire OB38.

Bước 3: Sau đó nhấn nút Tải xuống để tải tập tin về máy tính của bạn.

Bước 4: Cài đặt Free Fire OB37 trên Android

Ghi chú: Kích hoạt tùy chọn Cài đặt từ các nguồn không xác định nếu chưa được kích hoạt như sau: Cài đặt > Bảo mật & Quyền riêng tư > Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định.

Bước 5: Xác định vị trí tệp APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Máy chủ miễn phí nâng cao Fire OB38 Sau khi hoàn tất, bạn có thể dùng thử ngay các tính năng mới.

Nếu gặp lỗi khi phân tích cú pháp gói cài đặt, bạn có thể tải xuống lại tệp APK bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần thiết phải gỡ cài đặt phiên bản toàn cầu của Free Fire. Tài khoản Máy chủ Free Fire Advance sẽ bị xóa sau khi đóng máy chủ. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác.

Máy chủ Free Fire Advance có thể xảy ra lỗi, giật lag trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo với nhà phát hành.

Ai đủ điều kiện để tải xuống máy chủ Free Fire Advance?

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Free Fire Advance Server, nhưng chỉ những người nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản beta này.

Cách duy nhất để nhận mã kích hoạt FF dùng thử là đăng ký Máy chủ nâng cao trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải tất cả những người đăng ký sẽ nhận được mã vì số lượng có hạn.

Tính Năng Nổi Bật Free Fire Advance Server OB38

bộ đàm Walkie

  • Theo hình ảnh được hé lộ, sắp tới đây anh em sẽ có thêm một vật dụng rất giống với bộ đàm. Tuy nhiên, đặc điểm của anh ta không bao giờ được Garena tiết lộ. Bandishare dự đoán rằng nó sẽ được sử dụng để gọi máy bay ném bom hỗ trợ hoặc có thể được sử dụng để gọi “giải cứu” từ “cha mẹ”.

vật nuôi xương rồng

  • Loài vật nuôi này trông khá giống tuần lộc, nhưng nhìn kỹ thì từ màu sắc cho đến gai rừng, nó giống cây xương rồng hơn. Có lẽ con vật này sẽ sở hữu sức mạnh để chịu thiệt hại và bảo vệ bạn.

Nhân vật nam mới

  • Không thể dự đoán chính xác nhân vật nam này sẽ có sức mạnh và khả năng gì. Không biết nó sẽ là nhân vật phụ hay sẽ là nhân vật chính theo cốt truyện của trò chơi.

Ngoài ra, các bản thử nghiệm APK Free Fire cũng có một bản đồ mới đặc biệt có tên Ice Ground for Lone Wolf mà người chơi có thể tải xuống từ trung tâm tải xuống.

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (175 bình chọn)