Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách thêm bạn bè trong game Valorant

Người chơi ở khắp mọi nơi rất hào hứng khi được chạm tay vào phiên bản beta kín của Valorant, nhưng việc trải nghiệm nó một mình là điều không thể. Và đó là lý do tại sao bạn cần kết bạn, bổ sung lẫn nhau để tạo thành một tập thể hợp lực.

Bạn vẫn có thể đăng nhập vào trò chơi có giá trị một mình và cố gắng chiến đấu bằng tất cả các kỹ năng của mình, nhưng sức mạnh cá nhân sẽ không giúp bạn tiến xa trong trò chơi Nếu thực sự muốn leo lên bảng xếp hạng Valorant, bạn cần thêm bạn bè để phối hợp và cải thiện sức mạnh của mình. Tuy nhiên, việc thêm bạn bè trong game bắn súng Valorant mới của Riot lại khá rắc rối. Nếu bạn là một trong số nhiều người vẫn chưa hình dung ra, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn.

Cách thêm một người bạn trong trò chơi valorant

Game bắn súng chiến thuật Valorant trên PC

Link tải game Valorant:

=> Link tải Valorant cho PC
Cach them ban be trong game Valorant

=> Link tải Valorant cho Windows
Cach them ban be trong game Valorant

Hướng dẫn thêm bạn bè trong game Valorant

Sau khi đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè ở phía trên bên phải màn hình, chúng được hiển thị dưới dạng lưới. Bạn di chuột vào tên người chơi khoảng 3-4 giây, Riot ID và Tagline sẽ hiện ra.

Cách kết bạn trong game valorant 2

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải màn hình, một thanh menu phụ sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập Riot ID và Tagline. Để yêu cầu kết bạn được gửi đi, người chơi phải nhập ID vào ô bên trái và số khẩu hiệu (không có biểu tượng thẻ bắt đầu bằng #) ở bên phải.

Cách kết bạn trong game valorant 3

Đối với những người chơi không chắc chắn về ID Riot và khẩu hiệu của họ, hãy truy cập trang tài khoản trên trang web của Riot. Bạn có thể nhấp vào tab Riot ID để xem tên và khẩu hiệu của mình, cũng như thực hiện các thay đổi đối với nó.

Tham khảo video hướng dẫn Thêm bạn bè vào game Valorant

Hiện tại, trò chơi Valorant đang trong quá trình phát triển Close Beta, vì vậy tính năng thêm bạn bè dường như có một số vấn đề. Cụ thể, một số người nghĩ rằng họ không thể làm bạn với người khác. Nếu có, vui lòng liên hệ trực tiếp với BQT để có hướng giải quyết nhanh nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-ban-be-trong-game-valorant-58518n
Dạo gần đây cộng đồng mạng đang truyền tai nhau về một thủ thuật Tốc độ bắn của vũ khí súng ngắn Bucky trong Valorantchúng tôi không biết đây có phải là lỗi hay không và Riot vẫn chưa đưa ra bình luận nào về việc sửa chữa trường hợp này.

Các từ khóa liên kết:

bạn có trò chơi Valorant

thêm bạn game Valorant, ket ban game Valorant,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (261 bình chọn)