Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách trở thành Vệ Sĩ trong GTA Online

GTA Online sẽ tăng lương cho Vệ sĩ gấp ba lần để mang lại cho người chơi nhiều tiền hơn, một cơ hội tuyệt vời để làm giàu nhanh chóng cho người chơi GTA Online. Tham khảo cách trở thành vệ sĩ trong GTA Online và kiếm tiền gấp ba từ công việc này.

vệ sĩ là công việc mới trong phiên bản Hợp đồng DLC từ GTA Online, họ sẽ nhận được thu nhập gấp ba lần bình thường từ công việc này. Đây là một trong những lý do tốt nhất khiến nhiều game thủ bỏ tiền ra mua Hợp đồng DLCmột cách kiếm tiền trong gta online siêu nhanh những ngày này.

làm thế nào để thoát khỏi gta trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký trở thành vệ sĩ trong Grand Theft Auto V Online

Cách trở thành vệ sĩ trong GTA Online

Để có được khoản thu nhập khổng lồ này, trước tiên bạn phải trở thành vệ sĩ. Không dễ để có được công việc lương cao, lương cao như vậy trong GTA 5 Online. Trước tiên, người chơi phải thực hiện một trong hai việc để hoàn thành công việc, bao gồm:
– Mở menu Tương tác tìm việc.
– Được VIP hoặc CEO liên hệ trực tiếp qua hàng loạt tin nhắn.

Cách nhanh nhất để tiết kiệm tiền trong gta trực tuyến

Sau khi trở thành vệ sĩ trong GTA Online, bạn cần bảo vệ VIP hoặc CEO của mình khỏi mọi mối đe dọa. Là một vệ sĩ, bạn có một khả năng đặc biệt là hồi HP nhanh hơn người bình thường. Nhưng bạn cần phải ở gần Boss để kỹ năng này hoạt động. Tốc độ phục hồi HP cũng phụ thuộc vào cấp độ của khách hàng của bạn.

Làm thế nào để bạn biết cách chơi gta trực tuyến?

Ngoài ra, trở thành Vệ sĩ trong GTA 5 Online cũng có thể yêu cầu CEO/VIP cung cấp phương tiện cụ thể. Bạn sẽ nhận được các công cụ cần thiết để bảo vệ ông chủ của mình, chẳng hạn như xe tải quốc phòng hoặc là phương tiện thoát hiểm. Tất cả những gì bạn phải làm là rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phòng thủ và lái xe để bảo vệ VIP.

Lương, thưởng khi trở thành vệ sĩ trong GTA Online

Công việc vệ sĩ trong GTA Online sẽ mang lại cho người chơi x3 lương trong tuần này. Bạn thường nhận được 5.000 đô la cho mỗi 15 phút làm vệ sĩ, nhưng tuần này bạn có thể kiếm được 1.000 đô la mỗi phút, gấp ba lần mức lương bình thường của bạn. Ngoài ra, bạn có thể được tăng 10% sau khi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của tổ chức. Nhưng bạn sẽ bị trừ 250 đô la vào lương nếu sếp của bạn bị giáng chức.

Bạn có thể kiếm được rất nhiều điểm danh tiếng (RP) bằng cách làm vệ sĩ trong Grand Theft Auto Online. Cụ thể, vệ sĩ nhận được 100 RP mỗi phút. Cấp độ càng cao, bạn có thể mở khóa càng nhiều vật phẩm. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để kiếm xu và thật nhiều RP để lên cấp nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tro-thanh-ve-si-trong-gta-online-67343n
Ngoài ra, nếu bạn có nhiều tiền, muốn trở thành ông chủ của một công ty nào đó hoặc một khu vực nào đó, bạn có thể đăng ký làm giám đốc điều hành trong Grand Theft Auto Online, hưởng những lợi ích và đặc quyền tốt nhất trong trò chơi.

Tham khảo: Cách trở thành CEO trong GTA Online

Các từ khóa liên kết:

Cách trở thành vệ sĩ trong GTA Online

Cách đăng ký làm vệ sĩ trong Grand Theft Auto V Online, mẹo kiếm tiền GTA Online bằng cách trở thành vệ sĩ,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (428 bình chọn)