Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile

Bạn đang tìm cách xóa tài khoản Call of Duty Mobile nhưng không biết làm thế nào? Trong bài viết này Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile.

COD di động là một game bắn súng tuyệt vời dành cho thiết bị di động, tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Nhiều người tải Call of Duty mobile về, tạo tài khoản rồi không muốn chơi nữa. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng COD Mobile không phù hợp với bạn và bạn muốn xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản COD Mobileđây là tất cả những gì bạn cần làm.

lam sao lau code vien tai khoan mobile

Cách xóa biệt danh vĩnh viễn khỏi Call Of Duty Mobile

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile

Bạn có thể nhận thấy rằng khi bạn cố xóa COD Mobile khỏi điện thoại, tài khoản trò chơi của bạn vẫn ở đó. Bạn có thể nạp tiền COD Mobile, đăng nhập tài khoản cũ và chơi tiếp. Thật vậy, tài khoản của bạn được liên kết với mạng xã hội để lưu dữ liệu. Đó là một tính năng hữu ích, nhưng nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile của mình thì sao?

cach lam vien tai khoan cod mobile

Trong trường hợp này, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là hủy liên kết tài khoản khỏi tất cả các mạng xã hội mà bạn đã liên kết trước đó. Hai nền tảng phổ biến nhất là Facebook và Google. Sau khi thu hồi quyền truy cập của COD Mobile vào các tài khoản xã hội khác, chỉ cần gỡ cài đặt trò chơi khỏi điện thoại của bạn. Tất cả dữ liệu sẽ bị mất. Sau đây là cách xóa tài khoản COD Mobile vĩnh viễn. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu đã xóa sau này. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ trước khi bạn làm điều đó.

1. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile của bạn khỏi Facebook

Dưới đây là các bước để hủy liên kết tài khoản COD Mobile của bạn khỏi Facebook:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc trình duyệt web của bạn. đi đến phần Ứng dụng và trang web Trong Cài đặt bởi vì:

– Đối với Facebook trên Android: Bạn bấm vào nút menu nằm ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web.
– Đối với Facebook trên iOS: Bạn bấm vào nút menu ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web.
– Đối với Facebook trên trình duyệt web: Bạn click vào Tài khoản >Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web trong bảng điều khiển bên trái của màn hình.

bước thứ 2: Từ danh sách tất cả các ứng dụng và trang web đang hoạt động được liên kết với tài khoản Facebook của bạn, hãy chọn Call of Duty: Di động. Sau đó bấm vào tùy chọn Xóa, xóa.

Bước 3: Chọn xóa, xóa một lần nữa để xác nhận hành động và COD Mobile đã được hủy liên kết khỏi tài khoản Facebook của bạn.

cuộc gọi của nhiệm vụ di động cuộc gọi của nhiệm vụ di động

2. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile của bạn khỏi Google

Thực hiện theo các bước bên dưới để hủy liên kết COD Mobile khỏi Google:

Bước 1: Trên thiết bị Android, bạn mở ứng dụng Chơi trò chơi.
bước thứ 2: Ở đầu màn hình, bạn chạm vào Thêm > Cài đặt.
Bước 3: Chọn Xóa dữ liệu và tài khoản Play Trò chơi.
Bước 4: Dưới bài viết Xóa dữ liệu trò chơi cá nhânbạn tìm Call of Duty: Di động và bấm vào Di dời.

cuộc gọi ngoài dịch vụ di động cuộc gọi ngoài dịch vụ di động

3. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile khỏi ID Apple của bạn

Để hủy liên kết tài khoản COD Mobile khỏi ID Apple của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên iPhone hoặc iPad, bạn mở ứng dụng Cài đặt và chạm ID Apple của bạn.
bước thứ 2: Chọn Mật khẩu & Bảo mật > Ứng dụng sử dụng ID Apple.
Bước 3: Từ danh sách các ứng dụng được liên kết với ID Apple của bạn, hãy chọn Call of Duty: Di động và nhấp vào nút Ngừng sử dụng ID Apple.

Làm cách nào để sửa kết nối tai nghe di động cod?

4. Cách xóa tài khoản khách COD Mobile

Khi tài khoản COD Mobile của bạn không được liên kết với bất kỳ mạng xã hội nào, thì đó là tài khoản khách. Để xóa tài khoản khách COD Mobile, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên thiết bị Android, bạn mở Cài đặt > Quản lý ứng dụng và lựa chọn Call of Duty: Di động trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt.
bước thứ 2: Chọn Kho và nhấn phím. Xóa dữ liệu. Sau đó, tất cả dữ liệu Call of Duty Mobile và tài khoản khách của bạn sẽ bị xóa.

Nếu bạn mở Call of Duty: Mobile sau này, bạn sẽ cần tạo một tài khoản khách mới để đăng nhập vào trò chơi.

Cách dọn dẹp người nghe và dữ liệu khi nhập mã di động

5. Cách dừng kết nối tự động trên COD Mobile

Một vấn đề phổ biến khác mà các game thủ gặp phải là tính năng tự động đăng nhập. Nếu bạn muốn chơi game bằng tài khoản COD Mobile mới nhưng không muốn xóa tài khoản cũ thì sao? Đây là cách dừng kết nối tự động trên COD Mobile:

Bước 1: Trong COD Mobile, bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang theo chiều ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt > Cài đặt pháp lý & quyền riêng tư.
bước thứ 2: Bấm vào tùy chọn Đăng xuất ở góc dưới bên phải màn hình, chọn ĐƯỢC CHỨ để xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất khỏi COD Mobile.
Bước 3: Chọn tài khoản mạng xã hội để tạo tài khoản COD Mobile mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-cod-mobile-65013n
Như vậy là Khí Phách – khiphach.edu.vn đã mách bạn cách xóa tài khoản COD Mobile vĩnh viễn. Các bước không khó và bạn có thể tự làm mà không gặp vấn đề gì.

Các từ khóa liên kết:

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Call of Duty Mobile

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (141 bình chọn)