Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Century City – Game Việt được đề cử giải thưởng gây nghiện 2016

Game được đề cử hạng mục gây nghiện 2016 – Century City

Tiếp bước Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, làng game di động Việt vừa đón nhận thêm một “bom tấn” nữa khi mới đây, tại Lễ trao giải mobile game quốc tế International Mobile Gaming Awards 2016 (IMGA 2016), Century City, một game thuần Việt đã được ban tổ chức đề cử cho hạng mục giải thưởng game gây nghiện nhất. Rút cuộc Century City có điểm gì hay mà có sức hút lớn đến như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Được biết, đây là tựa game do những lập trình viên trẻ tuổi trong nhóm Pine Entertainment tạo ra. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ đóng vai một người thợ mỏ siêng năng đi đào những thỏi vàng với mục đích lớn lao là xây nên thành phố hiện đại cho riêng mình.

Giao diện của Century City

Với sự kết hợp giữa dòng game xếp hình kiểu Lego ngộ nghĩnh và dạng game xây dựng thành phố, Century City đã thực sự như “cuốn” người chơi vào những diễn biến trong game bằng hàng chục mini game bên trong nó. Cụ thể, nhân vật do bạn điều khiển có thể nâng cấp những dụng cụ nhằm mục đích đào vàng nhanh hơn để có tiền mua những căn nhà, những khu trung tâm thương mại, từ đó, biến thành phố của bạn trở nên khang trang hơn, hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, game thủ có thể kết nối với tài khoản Facebook để rủ thêm bạn cùng chơi game, cùng nhau xây dựng thành phố hoặc hỗ trợ nhau thực hiện nhiệm vụ.

Hiện tại, Century City đã có mặt trên cả 2 nền tảng di động là Android và iOS. Các bạn hãy nhanh tay tải về thiết bị của mình để có thể trải nghiệm tựa game đình đám này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (281 bình chọn)