Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 mới nhất

PUBG Mobile 2.3 là bản cập nhật lớn mới nhất dành cho tựa game Battle Royal mang đến nhiều thay đổi và bổ sung mới cho người chơi. Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 2.3, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Với những thay đổi về đa bản đồ, lối chơi mới theo chủ đề bóng đá, bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới cho người chơi.

bạn cập nhật PUBG Mobile 2.3

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1. Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1.1. Chủ đề lễ hội bóng đá mới

– Nâng cấp khu mỏ thành công viên bóng đá được xây dựng theo lối kiến ​​trúc Trung Đông với rất nhiều vật dụng và thiết bị đặc biệt.
– Xe bóng đá Zorb có thể được sử dụng để di chuyển nhanh quanh Lễ hội bằng hệ thống đường sắt.
– Nhiều kho báu ẩn trong Lễ hội bóng với trang bị và phần thưởng tuyệt vời.
– Thẻ hồi sinh sẽ đưa người chơi bị loại trở lại trận đấu.
– Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong Ngày hội bóng đá trong một khoảng thời gian nhất định với những phần thưởng giá trị dành cho người chơi.

1.2. đấu trường bóng đá

Đấu trường bóng đá sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và sẽ được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Người chơi có thể vào đấu trường và ghi bàn với Wonder Football. Những người ghi bàn trong tất cả các đấu trường của bản đồ có thể sẽ nhận được phần thưởng Trứng Phục sinh đặc biệt.

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1.3. Cập nhật bản đồ Erangel và Livik

thiên thần

Kho cung cấp mới có thể được tìm thấy trong Erangel và có thể giúp người chơi lấy tài nguyên. Radar Phương tiện là phương tiện mới được bán trong Cửa hàng Tiếp tế.

Người chơi có thể sử dụng chiếc xe này để tìm kiếm những chiếc xe không có người ở một khu vực nhất định. Cuối cùng, người chơi có thể sử dụng ba tuyến cáp treo mới được cập nhật để nhanh chóng đi qua vùng Stalber.

cuộc sống

Đã thêm chế độ thời tiết Sunrise và Sunset để mang lại cảm giác chân thực hơn cho người chơi. Ngoài ra, sức mạnh của trang bị và vũ khí cũng đã được điều chỉnh, giúp người chơi cân bằng tốt hơn các lựa chọn của mình trong trò chơi.

2. Bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 khi nào ra mắt?

Bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 sắp tới sẽ là bản cập nhật lớn thứ 6 và cũng là cuối cùng trong năm nay. Theo dự kiến, Tencent sẽ chính thức tung bản cập nhật này vào ngày 13/11 cho người chơi PUBG Mobile trên toàn thế giới. Tuy nhiên nếu muốn sớm trải nghiệm phiên bản mới này, bạn có thể tham khảo link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS tại đây.

Xem thêm: Link tải PUBG Mobile 2.3 beta

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-pubg-mobile-2-3-72284n
Trên đây là những thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG Mobile 2.3, những thay đổi mới cùng với ngày phát hành dự kiến. Hãy cùng chờ đợi và tìm hiểu bản cập nhật lớn mới nhất của PUBG Mobile trong năm nay.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 đánh giá)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên kết:

PUBG Mobile 2.3 Cập nhật

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3, Có gì mới trong PUBG Mobile 2.3,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (296 bình chọn)