Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Crystals trong Fortnite là gì ? Cách sử dụng như thế nào ?

Fortnite Chương 2 Phần 5 đã mang đến nhiều thay đổi cho trò chơi BR đình đám này. Bản đồ không chỉ có thiết kế mới mà các khả năng và trang phục mới cũng được thêm vào trò chơi Một trong những bổ sung lớn nhất trong Fortnite Season 5 là Pha lê. Vấn đề là tinh thể trong Fortnite là gì? Làm thế nào để sử dụng nó?

Việc chuyển từ Chương 2 Phần 4 sang Phần 5 đã mang đến một loạt thay đổi cho Fortnite. Mọi thứ từ các tính năng bản đồ mới, nội dung trò chơi, cơ chế, v.v… đều đã được thêm vào trò chơi. Một số trong số chúng hoàn toàn mang tính thẩm mỹ nhưng cũng có những thứ khác ảnh hưởng đáng kể đến cách bạn chơi trò chơi. Một trong những thay đổi này liên quan đến công dụng của pha lê mùa 5. Trong bài viết dưới đây Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin cần biết về loại vật phẩm này.

Tinh thể dùng để làm gì trong fortnite?

Tinh thể trong Fortnite là gì? Làm thế nào để sử dụng nó?

Thông tin về pha lê trong Fortnite

1. Tinh thể ZeroPoint là gì?

Trong Phần 4, Galactus đã thay đổi cảnh quan của bản đồ. Bây giờ, thay vì một trái tim xanh tươi tốt, chúng ta có một vùng đất bị tàn phá bởi Marvel God. Và một trong những thay đổi lớn nhất trong Fortnite Season 5 chính là khu vực cát pha lê hay còn gọi là Zero Point, nơi người chơi có thể cất giấu, thu hoạch hoặc phá hủy các khối pha lê tím.

Tinh thể dùng để làm gì trong fortnite?

Nhưng dường như ít người nhận thức được sức mạnh của tinh thể này. Hầu như không ai nói về nó khi trên thực tế, nó là một trong những đồ sưu tầm hữu ích nhất của Fortnite, được định sẵn để thay đổi bản chất của trận chiến. Nếu bạn nhìn thấy tinh thể màu tím, hãy nhặt chúng lên vì chúng không chỉ để trưng bày.

2. Crystal-Dash là gì? Cách sử dụng tinh thể

Crystal-dash có thể hiểu nôm na là dịch chuyển tức thời hoặc lao đi một đoạn ngắn bằng cách sử dụng Crystal. Cụ thể, khi sử dụng Crystal sẽ cho phép người chơi lao đi một quãng ngắn theo hướng di chuyển bằng cách nhấn Jump hai lần. Dấu gạch ngang này nhanh đến mức nó trở thành một phương pháp dịch chuyển tức thời, mặc dù ở một khoảng cách ngắn. Sau đó, nó cũng mở ra một số khả năng thay đổi cuộc chơi mà chúng ta sẽ xem xét ngay sau đây.

Khi tinh thể được sử dụng, nhân vật của bạn sẽ phát ra hào quang màu tím. Khi điều này xảy ra, bạn có thể lao theo hướng bạn đang di chuyển. Trong trường hợp không có chuyển động, bạn sẽ lao về hướng mà bạn đang nhìn. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể dịch chuyển tức thời sang trái, phải và tiến lên mà còn có thể dịch chuyển lên trên. Dịch chuyển pha lê này nhanh đến mức bạn có thể nhảy vào và nhảy ra khỏi các công trình vẫn đang được xây dựng để đuổi theo mục tiêu hoặc chạy trốn khỏi chúng trong nháy mắt.

pha lê trong fortnite là gì

3. Một số hạn chế của Crystal-Dash

Crystal Teleport được kích hoạt không quá 30 giây sau khi sử dụng Crystal. Nó khá dài nếu bạn muốn di chuyển nhanh trong chiến đấu. Vì vậy, nó không phải là một hạn chế về mặt kỹ thuật, nhưng nó giúp người chơi tăng tốc trò chơi của họ.

Một hạn chế khác là người chơi sẽ không thể đi xuyên qua các bức tường hoặc công trình kiên cố. Có vẻ công bằng vì về cơ bản nó là lướt đi chứ không phải dịch chuyển tức thời như Night Crawler – một dị nhân dường như có thể đi bất cứ đâu mình muốn. Điều này có nghĩa là nếu kẻ thù của bạn đang xây dựng một bức tường, bạn có thể sử dụng Crystal-dash bên trong để tóm lấy mục tiêu hoặc bên ngoài để chạy trốn (tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm) trước khi bức tường hoàn thành.

4. Làm thế nào để thu thập tinh thể?

Bạn đã biết vị trí của các viên pha lê xung quanh trung tâm bản đồ, nhưng chúng cũng ở các khu vực khác trên bản đồ, vì vậy bạn không cần phải đến trung tâm mỗi khi hết pha lê. Kích thước của tinh thể cũng rất quan trọng. Tinh thể lớn không thể được sử dụng để tạo dấu gạch ngang. Bạn cần thu hoạch các viên nhỏ hơn từ các khối lớn. Và giống như các tài nguyên khác, chúng cũng có thể bị phá hủy. Điều này có nghĩa là nếu bạn không muốn kẻ thù của mình thu hoạch tinh thể và dịch chuyển tức thời, bạn có thể phá hủy tinh thể và loại bỏ khả năng này khỏi tay đối thủ.

cách lấy pha lê trong fortnite

5. Cách sử dụng Tinh thể ZeroPoint hiệu quả hơn

Vậy làm thế nào để các tinh thể ảnh hưởng đến trò chơi? Nếu bạn hỏi, đây là một trong những vật phẩm thú vị nhất trong Fortnite. Trong các mùa trước, Fortnite đã phải vật lộn để đạt được sự cân bằng giữa bắn súng và xây dựng, với hầu hết người chơi tận dụng phần sau mang lại nhiều lợi nhuận hơn phần trước.

Mặc dù việc xây dựng một mình không mang lại XP hoặc tiêu diệt trong trận chiến, nhưng một người xây dựng có kinh nghiệm vẫn có thể kiểm soát chuyển động của kẻ thù và hạ gục chúng mà không gặp rủi ro. Tất nhiên, Season 4 đã cố gắng thêm vào một cách để “chống lại” sức mạnh của công trình bằng cách cho phép người chơi phá hủy các công trình có siêu năng lực. Nhưng điều đó có nghĩa là giờ đây người chơi sẽ phải điều hướng các cuộc chiến kéo dài và sự cân bằng đang thay đổi.

Tinh thể dùng để làm gì trong fortnite?

Crystal-dash có vẻ như là một cách tốt hơn để xử lý việc này. Khả năng di chuyển nhanh giúp bạn linh hoạt chạy trốn khi bọn thợ xây siêu phàm định đẩy bạn vào chỗ chết, hoặc cho phép bạn tiến về phía mục tiêu khi chúng đang phòng ngự bên trong sơ đồ phòng thủ.

Nói như vậy không có nghĩa là những người theo định hướng xây dựng sẽ gặp bất lợi. Điều này sẽ chỉ đảm bảo rằng người xây dựng lành nghề không còn chiếm thế thượng phong, và các khía cạnh bắn súng và xây dựng sẽ ngang nhau.

Việc sử dụng Crystal-dash là khá rõ ràng. Khi bạn không có thiết bị hoặc thời gian để tự vệ khi bị bắn ngoài trời, hãy sử dụng Crystal và dịch chuyển tức thời đến nơi an toàn trong 30 giây. Phương pháp dịch chuyển tức thời này cũng hữu ích khi bạn đang ở thế tấn công. Nếu bạn nghĩ rằng kẻ thù đang bỏ chạy, hãy xông vào và bắt giữ mục tiêu.

Về cách dịch chuyển trong Fortnite Season 5, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo.

Xem thêm: Cách dịch chuyển tức thời trong Fortnite mùa 5.

Link tải Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho Android
Crystals trong Fortnite la gi Cach su dung nhu

=> Link tải Fortnite cho iPhone
1673358170 864 Top game ban ca doi thuong hay

https://thuthuat.taimienphi.vn/crystals-trong-fortnite-la-gi-cach-su-dung-nhu-the-nao-61891n
Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về pha lê và cách dịch chuyển tức thời bằng pha lê. Khi đã hiểu Crystal là gì và cách sử dụng nó, bạn sẽ thấy sự hữu ích của nó trong các trận chiến Fortnite.

Các từ khóa liên kết:

pha lê trong fortnite là gì

cách sử dụng pha lê trong fortnite, thông tin về pha lê trong fortnite,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (188 bình chọn)