Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

Hướng dẫn giải đáp Qua sông IQ câu 15-16

Qua sông IQ là một tựa game trí tuệ dành cho các thiết bị di động bao gồm các câu hỏi thú vị, vui nhộn nhưng không kém phần hóc búa nhằm thử thách trí thông minh và tính kiên nhẫn của người chơi để đưa được người qua sông.

Đáp án game Qua Sông IQ tiếp tục được Down.vn cập nhật với câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất, mang tới cho người chơi những gợi ý để qua sông được thuận buồm xuôi gió hơn khi mà những câu hỏi ngày càng hóc búa và đòi hỏi sự tư duy cao.

>>> Đáp án game qua sông câu 13, 14

>>> Đáp án game qua sông câu 11, 12

>>> Đáp án game qua sông câu 8, 9 và 10

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn chinh phục tiếp câu 15 và 16, đối với câu 15 bạn sẽ dễ qua hơn khi chỉ cần tính toán nhẩm các phép tính nhưng câu 16 lại được đánh giá là khá phức tạp và đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ. Nếu để ý người chơi sẽ thấy câu 16 giống với câu 4 nhưng số cặp vợ chồng được tăng lên đồng thời số đảo cũng được tăng nhằm tạo lên bức tường rào khiến người chơi cảm thấy rắc rối. Cùng tham khảo qua gợi ý của chúng tôi để qua sông!

Câu 15: Hãy giúp người đàn ông qua sông bằng cách tìm ra đúng mã số an toàn của cây cầu (1-49). Mã số đúng trong khoảng (21-25). Mỗi lần đổi mã phải đảo 2 số. Chỉ có 2 lựa chọn là +8 hoặc -13. Bạn có 9 lượt để tìm ra đáp án.

Đáp án Qua sông IQ câu 15:

  • Đánh thứ tự cho các nhịp cầu lần lượt từ trái qua phải màn hình là A, B, C, D và E. Chạm vào nhịp cầu B và E và ấn giảm 13 -> nhịp A và B chọn tăng 8.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

  • Chọn D và E sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần -> tiếp tục chọn D, E ấn giảm 13.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

  • Chọn nhịp cầu B và C sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần -> ấn giảm 13 cho 2 nhịp B và C -> kết thúc màn chơi.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

Câu 16: Bốn cặp vợ chồng đi chơi picnic với nhau. Họ phải vượt qua 1 con sông trong khi chỉ có 1 chiếc thuyền chở được 2 người. Hãy giúp họ qua sông. Chú ý: Các ông chồng sẽ không cho phép vợ mình ở với người đàn ông khác khi không có mặt mình ở đó.

Đáp án Qua sông IQ câu 16:

  • 3 hòn đảo trong màn chơi được đánh thứ tự từ phải qua trái màn hình là A (chính là đảo những cặp vợ chồng đang đứng), B và C. Hai vợ chồng đỏ lên thuyền sang đảo C -> chồng đỏ quay về đảo A -> hai vợ chồng áo xanh lam lên thuyền tới B -> người chồng quay về đón chồng đỏ sang B.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

  • Chồng đỏ quay về đảo A -> hai vợ chồng vàng lên thuyền sang đảo B -> chồng vàng lên bờ, vợ xanh lam xuống thuyền cùng vợ vàng tới C -> vợ xanh lam lên bờ, vợ vàng quay lại B.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

  • Chồng xanh lam xuống thuyền quay lại đảo A -> chồng đỏ cùng chồng xanh lam đi tới C -> vợ chồng đỏ lên thuyền về B -> vợ đỏ lên bờ, chồng đỏ cùng chồng vàng sang đảo C.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

  • Vợ xanh lam đón vợ đỏ sang C -> chồng vàng xuống thuyền đón vợ ở đảo B quay về A -> chồng vàng đưa chồng xanh lá tới C -> 1 cô vợ bất kì tại đảo C (vợ đỏ hoặc xanh lam) lần lượt quay về A đón vợ vàng và xanh lá sang C -> kết thúc màn chơi.

Đáp án game Qua Sông IQ câu 15, 16

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (373 bình chọn)