Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Đồng bộ hóa dữ liệu trên Google Chrome

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

Làm sao để đồng bộ dữ liệu trên Google Chrome?

Tính năng đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt Chrome giúp cho bạn dễ dàng sử dụng trình duyệt này trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính cho đến điện thoại di động, máy tính bảng. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách làm ra sao. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đồng bộ dữ liệu trên Chrome trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Google Chrome là trình duyệt được Google phát triển, đến giờ phút này đang được đánh giá là rất thành công. Ra đời muộn hơn các trình duyệt khác, nhưng trình duyệt này đã trở thành một trong ba trình duyệt phổ biến nhất thế giới cùng với Mozilla Firefox, Internet Explorer.

>>> Google Chrome cho Windows

>>> Google Chrome cho Mac

>>> Google Chrome cho Android

>>> Google Chrome cho iOS

Ngoài thị phần người dùng PC thì Google Chrome cũng đang có thị phần trên mobile rất rộng rãi, bởi tính năng đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị và có tính bảo mật cao. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đồng bộ hóa dữ liệu trên Google Chrome với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn cách Đồng bộ hóa dữ liệu trên Google Chrome

Bước 1:

Mở trình duyệt Google Chrome kích chọn vào trình đơn Chrome (dấu ba gạch ngang) ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt. Sau đó kích chọn tiếp Đăng nhập vào Chrome.

Dong bo hoa du lieu tren Google Chrome

Bước 2:

Tại đây, xuất hiện giao diện đăng nhập vào Google Chrome (hay chính là tài khoản đăng nhập Gmail của bạn). Nhập địa chỉ emailmật khẩu Google –> Đăng nhập.

1695069594 387 Dong bo hoa du lieu tren Google Chrome

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ thông báo: Bạn đã đăng nhập vào Chrome –> OK

1695069596 291 Dong bo hoa du lieu tren Google Chrome

Bước 3:

Tiếp tục nhấp chuột vào trình đơn Chrome (dấu ba gạch ngang) –> Cài đặt.

1695069598 122 Dong bo hoa du lieu tren Google Chrome

Tại cửa sổ cài đặt, ở tab Đăng nhập kích chuột chọn Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao.

1695069600 462 Dong bo hoa du lieu tren Google Chrome

Bước 4:

Ở cửa sổ Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao: Bạn nên để mọi thứ theo mặc định của Google.

Nếu không có thể chọn cụm mật khẩu cho riêng bạn, bằng cách tích vào lựa chọn: Mã hóa tất cả dữ liệu đã đồng bộ hóa với cụm mật khẩu đồng bộ hóa của riêng bạn. Sau đó nhập cụm mật khẩu và xác nhận lại.

1695069603 965 Dong bo hoa du lieu tren Google Chrome

Sau cùng nhấp chuột vào OK để hoàn tất cài đặt.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đồng bộ hóa cho Google Chrome thành công rồi.

Chúc các bạn thành công

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (390 bình chọn)