Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

ĐTCL mùa 8: Top tướng mạnh nhất meta 12.23

đấu trường của sự thật mùa 8 Bản cập nhật 12.23 đã ra mắt với nhiều thay đổi về tướng và tộc giúp người chơi cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top những tướng xếp hạng mạnh và đáng mua nhất trong DTCL Mùa 8 Cập nhật 12.23.

dtcl-12-23

Tải Liên Minh Huyền Thoại

DTCL Mùa 8: Top Tướng Mạnh Nhất Meta 12.23

Ghi chú: Các số liệu thống kê bên dưới dựa trên tỷ lệ thắng (top 4) của tất cả các tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 bản 12.23 trên các máy chủ trên toàn thế giới (hạng bạch kim trở lên).

Tướng mạnh nhất (Hạng S – Tỷ lệ thắng trên 61%)

Ở Rank S DTCL Season 8 Cập nhật đầu tiên – 12.23, 5 tướng Vàng đã thể hiện đúng vai trò và sức mạnh tuyệt đối của mình khi xuất hiện hàng loạt cái tên như Synra, Nunu, Urgot… Và không có một vị tướng nào có 4 HCV ở bậc xếp hạng này . Đó cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy một mùa giải mà những vị tướng được định giá cao sẽ thể hiện tốt vai trò và sức mạnh của mình trong đội hình, không còn quá yếu hay quá mạnh như những mùa giải trước.

  • Sydra: 65,1%
  • nunu & Willump: 64,1%
  • Ugot: 63,9%
  • Jane: 63,9%
  • Leona: 63,5%
  • Đũa: 63,1%
  • Mordekaiser: 61,0%
  • Aphelios: 60,5%

Những vị tướng tốt nhất để sử dụng tốt (Hạng A – tỷ lệ thắng từ 56% đến 62%)

Không giống như Hạng S có nhiều cái tên, Hạng A chỉ có một tướng hạng 4 Vàng là Ekko. Không quá khó để nhận ra rằng những tướng gây sát thương chủ lực của mùa giải mới này không thực sự mạnh, cộng thêm meta game còn khá mới và không có nhiều hàng chờ. Hy vọng trong các bản cập nhật tới, các tướng chủ lực sẽ được điều chỉnh để thể hiện sức mạnh rõ ràng hơn.

Hy vọng với danh sách trên sẽ giúp bạn lựa chọn tướng đồng đội hiệu quả hơn. Chúc các bạn nhiều chiến thắng với những vị tướng cực bá đạo này!

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (375 bình chọn)