Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Florentino build guide: cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất

Hẳn game thủ không còn quá xa lạ với Florentino, vị tướng một thời đã tạo nên trào lưu TikTok nổi tiếng “Và đó là Florentino”. Trong game Liên Quân Mobile, Florentino là hero được rất nhiều người chơi yêu thích nhờ khả năng tạo đột biến nổi bật và đẳng cấp. Nếu đã mê lối chơi hào hoa của hero này, người chơi có thể tham khảo cách lên đồ của Florentino trong bài viết dưới đây.

Sở hữu bộ kỹ năng cơ động và lượng sát thương đầu ra khủng, Florentino là vị tướng không dễ để người chơi sử dụng thành thạo. Với cách lên đồ, ngọc, huy hiệu chuẩn của Florentino, người chơi có thể thăng cấp rất nhanh với chàng kiếm sĩ hào hoa bậc nhất Liên Quân Mobile này.

hướng dẫn xây dựng florentino làm thế nào để làm điều đó

Hướng dẫn cách lên đồ, thêm ngọc và huy hiệu cho Florentino

1. Hướng dẫn build Florentino: cách build đồ, khay đá quý

1.1. Trang Bị Florentino Liên Quân Mobile

– Thương Longinus: Là một món đồ khởi đầu tốt, nó bổ sung máu, thời gian hồi chiêu và sát thương giáp cho Florentino.

– Giày chống lực: Là một tướng cơ động, Florentino khá sợ những tướng có nhiều hiệu ứng mob khó. Lớp giáp và khả năng chống hiệu ứng của trang bị này sẽ giúp Florentino “tán tỉnh” cực tốt trong trận chiến.

– Tổ hợp kiếm: Không chỉ tăng thêm lượng sát thương đột biến cho Florentino, món đồ này còn có khá nhiều chỉ số phù hợp với vị tướng này.

– Huy chương thành Troy: Lá chắn cho Florentino khỏi những tướng có sát thương phép thuật cao, giúp người chơi tự tin hơn khi “nhảy” vào trận chiến.

– Nanh Fenrir: Giúp tối ưu hóa sát thương tối đa của Florentino.

– Giáp hộ mệnh: Một vật phẩm quan trọng về cuối trận, giúp Florentino hồi sinh để có thể tiếp tục gây sát thương trong các pha giao tranh quan trọng.

Thiết bị tùy thuộc vào tình huống:

– Ngọn giáo siêu việt: Thay vì máu và thời gian hồi chiêu như Thương Longinus, vật phẩm này tăng tính cơ động ngoài giao tranh, khiến Florentino gank hoàn hảo để hạ gục sớm.

– Mất Khiên: Trang bị phòng thủ cực hiệu quả khi solo Florentino với những tướng sở hữu tốc độ đánh và sát thương vật lý cao.

làm thế nào để florentine

1.2. Bảng Ngọc Cho Florentino Link Quân Mobile

+ 10 viên ngọc đỏ: tăng tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng
+10 viên ngọc tím Tăng sát thương vật lý, tốc độ di chuyển
+ 10 Viên Ngọc Xanh: Tăng sát thương vật lý, xuyên giáp

1.3. phép thuật triệu hồi

– Bộc lộ: Cho Florentino thêm tốc độ di chuyển để đuổi theo kẻ thù và trốn tránh giao tranh.
– Thuốc nổ: Đảm bảo rằng Florentino có thể chơi một mình hoặc cân 2 và 3 trong giai đoạn đầu trận.

1.4. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Bị động – Đặc biệt:

– Tấn công: Khi thoát khỏi giao tranh, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Florentino lướt qua kẻ địch, gây 80 + (8 mỗi cấp) (+1,25 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 70% trong 0,5 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của bạn gây thêm 20% sát thương. Tấn công tướng địch hồi cho Florentino 85 + (7 mỗi cấp) (+1,0 STVL cộng thêm) máu.
– Bộ kiếm: Sau khi sử dụng Raid, Florentino lướt nhanh, miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế đám đông và nhận 50% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây.

Kỹ năng 1 – Kiêu ngạo: Florentino ném một bông hoa vào kẻ địch, gây 280/320/360400/440/480 (+1,2 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng kẻ địch trong 0,75 giây.

Đánh kẻ thù sẽ sinh ra ba bông hoa trong 5 giây. Nhặt bông hoa hồi cho anh ta 100 năng lượng và cũng khôi phục nội tại của Strike cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta.

Người chơi phải tăng 1 điểm kỹ năng 1 đến mức cao nhất và mức nâng tối đa cuối cùng.

Kỹ năng 2 – Phần thưởng hoa: Florentino tung ba nhát kiếm ma thuật của mình vào kẻ thù, gây sát thương chuẩn bằng 4% + (0,01 sát thương vật lý cộng thêm) máu tối đa của kẻ địch mỗi lần ném. Khi kết thúc động tác có thể sử dụng Bước Kiếm, nếu trúng tướng địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu của khoa trương đến trên 1 giây.

Hoa thưởng: Gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý.
+ Hộ Vệ: Gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý và hất ngã trong 0.75 giây.
+ Khai Hoa: Phóng kiếm 2 lần, gây 250/300/350/400/450/500 sát thương vật lý mỗi kiếm.

nâng tối đa kỹ năng 2 Đầu tiên để tối ưu hóa sát thương của Florentino.

Lượt truy cập cuối cùng – Tài năng: Florentino lao về phía trước, đấu tay đôi với tướng đầu tiên trúng phải. Trong 5 giây tiếp theo, anh ta gây thêm 20% sát thương cho mục tiêu và giảm 15/20/25% giáp của chúng.

làm thế nào để tôi bị đập vì florentino

Trong thời gian này, Florentino miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế đám đông và nhận ít hơn 50% sát thương từ những kẻ địch không đấu tay đôi. Nếu bạn giết kẻ thù, nhận 20 sát thương vật lý vĩnh viễn, cộng dồn tối đa 10 lần.

cú đánh cuối cùng Đến đúng cấp độ.

2. Cách chơi Liên Quân Mobile

Đầu trò chơi, với phép thuật triệu hồi thuốc nổ kỹ năng 1 cho phép Florentino đẩy đường và loại quái rừng nhanh chóng để đạt cấp độ 2 sớm hơn và cấu rỉa đối thủ.

Sau khi loại bỏ lũ lính, hãy cố gắng điều khiển chú chim trinh sát để giúp đội bạn có tầm nhìn bên trong rừng địch. Chọn đúng thời điểm để tung combo sẽ giúp Florentino kết liễu Chim Thám Tử trước nguy cơ bị đối thủ cướp.

Giai đoạn giữa trận, Florentino sẽ là tướng có đủ sức đè bẹp đội đối phương. Để sử dụng Skill 2 – Thưởng Hoa một cách tối ưu nhất, hãy cố gắng nhặt 1 trong 3 bông hoa để kích hoạt bộ kiếm.

Florentino được xây dựng bởi con người

Hãy duy trì áp lực để đẩy đường của bạn, sau đó nếu có thời gian hãy nhanh chóng di chuyển sang các đường khác để hỗ trợ và tìm cơ hội áp đảo trong giao tranh.

Càng về cuối trận, sức mạnh của Florentino sẽ giảm đi phần nào từ giữa trận. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, sử dụng các kỹ năng của mình một cách chính xác và biết khi nào nên ra khỏi giao tranh, bạn vẫn có thể chơi tốt vị tướng này.

Bên cạnh Florentino, Zuka cũng là một trong những vị tướng được nhiều người ưa thích sử dụng, đặc biệt là trong các trận xếp hạng và giải đấu. Nếu chưa biết cách chơi Zuka và lên đồ cho Zuka, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và thực hiện theo các bước.

Xem thêm: Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile

3. Tướng khắc chế Florentino Liên Quân Mobile

-Lubo

Sở hữu khả năng khống chế và gây sát thương nhanh ở cấp độ 1, Lữ Bố sẽ khiến Florentino gặp khó khăn trong việc tráo đổi kỹ năng. Ngoài ra, chiêu cuối của Lữ Bố có thể hồi một lượng đáng kể và khi được kích hoạt đủ, sẽ là một đòn khắc chế mạnh đối với chiêu cuối của Florentino.

-Laurie

Lauriel có bộ kỹ năng gây sát thương chuẩn cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm của Florentino. Ngoài ra, sự cơ động của Lariel với skill 1 và skill 2 cũng là một cách khắc chế Florentino. Hãy cẩn thận để không bị Lauriel solo 1v1 với vị tướng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/florentino-build-guide-cach-len-do-bang-ngoc-74154n
Như vậy là Khí Phách – khiphach.edu.vn đã giới thiệu tới bạn đọc cách lên đồ Florentino, bảng ngọc chuẩn và bảng. Hi vọng với những gợi ý trên đây, người chơi có thể luyện tập Florentino thành thạo và tạo được những pha highlight đẹp mắt trong Liên Quân. Và với hướng dẫn này, có lẽ bạn đã biết Florentino là gì và tại sao lại có trào lưu “Và đó là Florentino” trên TikTok.

Các từ khóa liên kết:

trang phục Florentino

Cách lên đồ Florentino, Cách lên đồ rune và phù hiệu cho Florentino,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (444 bình chọn)