Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Góc chiến thuật: Trở thành Best Lữ Bố chỉ với mẹo sau đây !

Chào mừng đến với blogchiasekinthuc.com. Sau khi giới thiệu về tướng Lữ Bố, hôm nay mình sẽ tiếp tục chỉ cho các bạn một mẹo nhỏ có thể giúp Lữ Bố như hổ mọc thêm cánh.

Đó là lý do tại sao tôi sẽ gọi các bài viết chia sẻ lời khuyên góc chiến thuật Xin vui lòng. Đến với chuyên mục chiến thuật mình sẽ giới thiệu, chia sẻ và phân tích những chiến thuật dũng mãnh dũng mãnh của Liên Quân Mobile. Và chiến thuật đầu tiên hôm nay là về tướng Lữ Bố.

Đọc thêm:

tro-thanh-best-lu-bo-chi-voi-meo-sau-day (1)

Như các bạn đã biết, trong Liên Minh Huyền Thoại thời gian hồi chiêu nhanh là một lợi thế rất quan trọng. Có thể bạn chưa biết rằng trong một giao tranh đầu game, trong khoảng 8-10 giây, Lữ Bố có thể lướt tới 6 lần. Chiêu 1.

Nghe có vẻ vô lý đúng không? Nhưng không, bạn đã không sai. Và hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó. Tất nhiên, không sử dụng bất kỳ hack hay công cụ nào, xin lỗi.

Đối với điều này, sử dụng phù hiệu của riêng bạn đặc tính ma thuật.

Đầu tiên, Magic Insignia là một huy hiệu mà khi sử dụng chiêu cuối sẽ giảm 50% thời gian hồi chiêu của tất cả các chiêu thức khác ngoại trừ unti.

Đối với Lữ Bố, khi sử dụng thần binh thì như mãnh hổ, giờ thì luôn luôn càn lướt Chiêu 1 Được 6 lần thì thêm cánh làm gì nếu không phải hổ @@

Sau đó, làm thế nào nó hoạt động. khi bạn thức dậy Level4, Trước khi bước vào cuộc chiến, hãy sử dụng di chuyển 2 chích máu quân thù.

Sau đó sử dụng nó di chuyển 1 nhưng nhảy và hạ gục đối thủ. Đừng lo lắng, khi bạn hết các cuộc tấn công gần, sẽ không có cách nào để chiến đấu.

Khi bạn bắt đầu, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức kỹ năng 3, sau đó di chuyển 1 chỉ còn 3 giây hồi chiêu (tức là đến cấp 4). Khi đó, bạn tha hồ càn quét và chiến đấu trong tình trạng chiến tranh.

Ghi chú:

– Đừng quên sử dụng nó di chuyển 1di chuyển 2 sau đó sử dụng kỹ năng 3. Nếu bạn chưa sử dụng nó di chuyển 1 nhưng được sử dụng một cách vội vàng di chuyển 3 thì sau khi sử dụng kỹ năng 1, thời gian hồi chiêu sẽ không bị giảm! Nên các bạn lưu ý nhé, thoải mái sử dụng di chuyển 1 Đi rồi dùng chiêu cuối. Lúc đó Lữ Bố sẽ rất mạnh.

Thứ hai là Lữ Bố rất sợ những chiêu khống chế cứng như Choáng, Đá, Đánh nên bạn cần cẩn thận khi lao vào những tướng có khống chế cứng. Đặc biệt, Lữ Bố rất sợ Ormarr, Gildur, Payna hay Alexter. Vì vậy, hãy đợi kết thúc điều khiển hoặc chọn đúng thời điểm!

– Để chơi tốt Lữ Bố bạn phải vào phần cài đặt và chọn Cú đánh gần nhất. Vì khi có thần chiến tranh, khả năng hút máu rất bá đạo. Vì vậy, đánh tất cả các đối thủ xung quanh để phục hồi!

Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn về map Lữ Bố:

tro-thanh-best-lu-bo-chi-voi-meo-sau-day (2)

  1. Tìm kiếm linh hồn.
  2. Dày ngoan cường.
  3. Tình yêu cách mạng.
  4. Tổ hợp kiếm.
  5. Găng tay của Hercules Phẫn nộ.
  6. Giáp hộ mệnh.

Anh em ưu tiên đi rừng nhanh đạt cấp 4 để càn quét giao tranh nhanh nhất nhé!

phần kết

Vậy là xong, mình chia sẻ với bạn xong Chiến lược trò chơi Lu Bu để càn quét các cuộc chiến như vậy ha. Gặp nhau ở góc chiến thuật tiếp theo!

Chúc các bạn thành công và đừng quên tiếp tục ủng hộ blog chia sẻ kiến ​​thức nhé. Cảm ơn bạn, lời chào và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyên – Khí Phách – khiphach.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (177 bình chọn)