Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên iOS

Hiển thị phần trăm pin trên iOS bằng cách nào?

Thông thường, nhà sản xuất thường thiết lập phần trăm dung lượng pin xuất hiện mặc định trên giao diện màn hình điện thoại nói chung, các thiết bị iOS nói riêng để người dùng tiện quan sát trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, có thể vì một lý do nào đó mà trên thiết bị của bạn lại không hiển thị phần trăm pin này lên. Như thế sẽ thật bất tiện, phải không nào? Nhưng các bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm hiển thị lại phần trăm pin trên thiết bị iOS trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của thiết bị iOS, hãy click mục Settings (Cài đặt) rồi chọn tiếp mục Battery (Pin).

Click Settings Chọn Battery

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện mục Battery, hãy kéo xuống mục Battery Percentage rồi gạt bật mục này chuyển sang màu xanh để làm hiển thị phần trăm dung lượng pin.

Bật mục Battery Percentage

Như vậy, các bạn đã biết cách hiển thị lại phần trăm dung lượng pin trong trường hợp chẳng may nó bị “mất tích”. Rất đơn giản, phải không nào?

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (295 bình chọn)