Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn cách hủy follow trên tiktok hàng loạt nhanh nhất

Hiện tại có rất nhiều người dùng muốn biết cách bỏ theo dõi trên tiktok. Vì những tài khoản đó không có tương tác với tài khoản của bạn khi đăng một video nào đó. Vậy chính xác lý do mọi người muốn hủy theo dõi là gì? Làm cách nào để hủy theo dõi trên tiktok? Trong bài viết hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho mọi người.

Tại sao hủy theo dõi trên tiktok?

Tại sao bạn phải hủy theo dõi tài khoản của mình trên tiktok? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn những lý do. Người dùng thường hủy theo dõi trên tiktok vì những lý do sau:

  • Vì tài khoản tiktok đó không có tương tác với tài khoản tiktok của bạn. Thế là bản unfollow.
  • Nội dung của tài khoản tiktok đó không liên quan đến bạn và bạn không muốn xem lại nội dung đó.
  • Bạn không thích chủ nhân của tài khoản tiktok đó.
  • Mọi người không muốn tài khoản đó xem nội dung tiktok của họ nữa.

Cách hủy theo dõi trên tiktok nhanh nhất

Vậy làm cách nào để hủy theo dõi tài khoản của mình trên tiktok? Nếu bạn muốn hủy theo dõi 1 tài khoản hoặc nhiều tài khoản cùng lúc. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Cách hủy theo dõi tiktok của tài khoản

Để hủy theo dõi bất kỳ tài khoản nào trên tiktok rất đơn giản. Để tiếp tục, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng tiktok và chọn mục “Tìm kiếm“. Sau đó tìm tài khoản tiktok mà bạn muốn hủy theo dõi.Huong dan cach huy follow tren tiktok hang loat nhanh

Bước 2: Sau đó trong danh sách tìm kiếm bạn chọn vào tài khoản của người đó. Sau đó bấm vào mục bên phải tin nhắn để hủy theo dõi.1673431850 354 Huong dan cach huy follow tren tiktok hang loat nhanh

Hướng dẫn cách hủy theo dõi hàng loạt trên tiktok

Để hủy lượt theo dõi trên tiktok các bạn có thể tham khảo các cách sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng tiktok trên điện thoại của mình. Sau đó tại giao diện bạn chọn mục “Tập tin” ở góc dưới cùng của màn hình. Tại trang cá nhân của bạn, vui lòng bấm vào nút “Tiếp theo“.1673431850 298 Huong dan cach huy follow tren tiktok hang loat nhanh

Bước 2: Sau đó, một danh sách bạn đang theo dõi sẽ được hiển thị tại giao diện màn hình. Để hủy theo dõi, chỉ cần nhấp vào nút “Tiếp theo” đừng bận tâm.1673431851 679 Huong dan cach huy follow tren tiktok hang loat nhanh

Unfollow trên TikTok người đó có biết không?

Đối với bạn bỏ theo dõi một tài khoản trên trang web của bạn. Khi đó hệ thống của tiktok sẽ không gửi thông báo đến tài khoản đó. Để biết, người đó chỉ có thể vào trang tiktok của bạn để biết. Để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng, Tiktok sẽ không gửi thông báo cho những tài khoản bị hủy theo dõi.

Vì đối với một thao tác unfollow, họ sẽ có một lý do riêng. Và đối với những tài khoản có nhiều người theo dõi sẽ khó nhận ra điều này. Nhưng với những tài khoản có danh sách bạn bè ít thì bạn nên cẩn thận. Vì khi họ phát hiện ra bạn unfollow có thể ảnh hưởng ít nhiều đến cảm xúc của người đó.

Các ứng dụng hỗ trợ bỏ theo dõi trên tiktok

Ngoài những cách trên còn có một số ứng dụng hỗ trợ bạn hủy theo dõi trên tiktok rất nhanh chóng. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo bên dưới.

FuelTok . Ứng dụng

Ứng dụng FuelTok là ứng dụng giúp bạn hủy theo dõi tài khoản tiktok của mình một cách nhanh chóng. Đối với ứng dụng này sẽ tự động hủy theo dõi nhiều tài khoản cùng lúc mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Đối với những tài khoản có nhiều bạn bè thì đây được coi là ứng dụng phù hợp dành cho bạn.

Ứng dụng TikTokPlus

TikTokPlus là ứng dụng được rất nhiều người Việt Nam sử dụng. Vì ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hủy theo dõi tài khoản tiktok của mình. Cách sử dụng bạn có thể tham khảo như sau: Huong dan cach huy follow tren tiktok hang loat nhanh

Để hủy theo dõi, hãy chọn: Tài khoản => dính chọn hủy theo dõi => chọn số lượng => bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể hủy một số lượng lớn tài khoản theo dõi.

phần kết

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ theo dõi trên tiktok. Giới thiệu một số ứng dụng giúp bạn hủy tài khoản theo dõi hàng loạt nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi để được hỗ trợ miễn phí.

Thẩm quyền giải quyết:

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (350 bình chọn)