Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn cách tạo icon Facebook trên Desktop

Làm thế nào để biểu tượng Facebook trên Desktop?

Có thể nói, Facebook đang ngày càng trở nên gẫn gui hơn với tất cả mọi người trên thế giới mà không phân biệt địa vị, tuổi tác hay giới tính bởi việc đăng ký tương đối đơn giản, tính chia sẻ thông tin cũng như khả năng kết nối cộng đồng cao. Bên cạnh đó, nó còn có rất nhiều tính năng thú vị khác như nhắn tin, gọi điện miễn phí với ứng dụng Messenger hay có rất trò chơi thú vị.

Mỗi lần bật máy là bạn sẽ truy cập vào Facebook, nhưng lần đăng nhập nào cũng phải thông qua trình duyệt web? Vậy sao bạn không tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa Facebook ra ngoài màn hình Desktop.

Bước 1: Click chuột phải -> New -> Shortcut.

Hướng dẫn cách tạo icon Fcebook trên Desktop

Bước 2: Nhập địa chỉ URL Facebook vào Type the location of the item -> Next.

Hướng dẫn cách tạo icon Fcebook trên Desktop

Đặt tên cho shortcut vừa tạo -> Finish.

Hướng dẫn cách tạo icon Fcebook trên Desktop

Nếu muốn thay đổi hình ảnh cho icon click chuột phải vào icon -> Properties -> Change icon.

Hướng dẫn cách tạo icon Fcebook trên Desktop

Click Browser chọn icon phù hợp và chọn đường dẫn -> OK.

Hướng dẫn cách tạo icon Fcebook trên Desktop

Hiển thị Facebook trên màn hình Desktop.

Hướng dẫn cách tạo icon Fcebook trên Desktop

Hiển thị Facebook ngoài màn hình chính sẽ giúp người dùng đơn giản các thao tác và dễ dàng truy cập vào ứng dụng yêu thích. Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (116 bình chọn)