Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn cách tắt thông báo tiktok trên điện thoại iPhone

Khi bạn sử dụng ứng dụng tiktok sẽ có rất nhiều thông báo gửi về điện thoại của bạn. Nhiều khi những thông báo này ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì thế cách tắt thông báo tiktok Còn trên điện thoại thì sao? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra. Vì vậy trong bài viết hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi người về vấn đề này. Để biết thông tin cụ thể, xin vui lòng đọc dưới đây.

Làm cách nào để tắt thông báo trên tiktok?

Tiktok là ứng dụng giải trí được giới trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Với ứng dụng này bạn có thể xem các video giải trí bất cứ khi nào rảnh rỗi. Nhưng khi nói đến thông báo, không phải ai cũng thích nó. Nó có thể ảnh hưởng đến bạn rất nhiều tại một số thời điểm. Khi bạn tắt thông báo trên tiktok, thiết bị của bạn. Sẽ không nhận được những gì đang xảy ra trên ứng dụng này nữa.

Ví dụ như tài khoản mà bạn đang theo dõi đã đăng một video mới, anh A, B, C đã gõ hoặc bình luận về bài đăng của bạn,… Hàng ngày có rất nhiều thông báo được gửi đến máy tính. Khiến người dùng rất khó chịu. Vì vậy, hãy đọc phần bên dưới để biết cách tắt thông báo của ứng dụng này.

Cách tắt thông báo tiktok trên điện thoại

Làm cách nào để tắt thông báo trên tiktok? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tắt thông báo tiktok nhanh chóng. Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Cách đầu tiên mọi người có thể làm đó là tắt trực tiếp thông báo trên ứng dụng tiktok. Người dùng có thể tắt thông báo bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng tiktok trên điện thoại của mình. Sau đó tại giao diện màn hình chính, bạn chọn mục “Tập tin” ở góc dưới màn hình.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Bước 2: Tiếp theo trên trang cá nhân tiktok, hãy chọn 3 dấu gạch nối ở góc trên bên phải màn hình của bạn.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Bước 3: Tại “Cài đặt và quyền riêng tư“Mọi người hãy kéo xuống và chọn”Thông báo đẩy“.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Bước 4: Một danh sách các mục được báo cáo sau đó sẽ được hiển thị. Bạn có thể vuốt sang trái để tắt tất cả các thông báo. Hoặc bạn có thể tắt các thông báo không muốn nhận trên ứng dụng này.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Cách tắt thông báo tiktok trên iPhone

Cách tiếp theo mà bạn có thể làm là tắt thông báo trong cài đặt của iPhone. Làm theo các bước bên dưới để tắt thông báo.

Bước 1: Bạn mở điện thoại lên rồi chọn “Cài đặt” trên điện thoại của bạn.cách tắt thông báo tiktok

Bước 2: Sau đó cuộn xuống và chọn “TikTok“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm và chọn “Thông báo“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 4: Trong phần Cho phép thông báo, vui lòng nhấn nút bên trái để tắt thông báo.cách tắt thông báo tiktok

Cách tắt thông báo tiktok trên Android

Phí trên là cách tắt thông báo trên điện thoại iPhone. Vậy làm cách nào để tắt thông báo tiktok trên điện thoại oppo, Samsung hay Android? Rất đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mọi người hãy tiếp tục truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của bạn.cách tắt thông báo tiktok

Bước 2: Sau đó trong phần cài đặt các bạn tìm và chọn mục “Ứng dụng“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 3: Tại phần ứng dụng mọi người kéo xuống và chọn “Tiktok“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 4: Chọn “Thông báo” sau đó thanh chéo để tắt thông báo.cách tắt thông báo tiktok

phần kết

Vì vậy, bài viết trên sẽ hướng dẫn bạn về cách tắt thông báo tiktok trên iPhone, điện thoại Android như. Với nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ miễn phí.

Thẩm quyền giải quyết:

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (304 bình chọn)