Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn cách tìm người yêu trên Zalo không cần số điện thoại

Cách tìm người yêu trên Zalo Không cần số điện thoại như thế nào đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vấn đề tình cảm con người là không thể thiếu. Zalo là ứng dụng nhắn tin giúp bạn kết nối với người khác một cách dễ dàng.

Do đó, ứng dụng cũng là một công cụ. Có thể giúp bạn tìm được nửa kia của mình. Vậy tìm người yêu online qua ứng dụng này như thế nào? Chúng tôi mời bạn cùng tham gia beatthuthuat.com Tìm hiểu dưới đây.

Tìm người yêu trên ứng dụng Zalo được không?

Nhiều người thắc mắc rằng với ứng dụng Zalo liệu người tím có thể kiếm được một nửa của mình hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn là có. Với rất nhiều ứng dụng hẹn hò ngày nay. Zalo là ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm và kết bạn với nhiều người bạn mới. Từ đó bạn có thể tìm được người mà mình có cảm tình.Cách tìm người yêu trên Zalo

Với ứng dụng Zalo, bạn có thể tìm kiếm bạn bè thông qua tính năng được cài đặt mặc định trên ứng dụng. Zalo hiện có 2 tính năng đó là mục hẹn hò và chức năng tìm bạn quanh đây. Với 2 chức năng này, bạn có thể dễ dàng tìm được người yêu một cách nhanh chóng và đơn giản với vài thao tác cơ bản.

Hướng dẫn cách tìm người yêu trên Zalo

Vậy để có thể tìm người trên Zalo bạn có thể làm như thế nào? Như chúng tôi đã nói với mọi người ở trên. Zalo có 2 chức năng. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết các bước dưới đây.

Tìm người yêu trên Zalo qua tính năng hẹn hò

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là tính năng hẹn hò trên ứng dụng Zalo. Đây là tính năng cho phép bạn tìm kiếm bạn bè, nửa kia của mình. Tất cả các thông tin như sở thích, ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo,… sẽ được hiển thị. Khi bạn thấy những điều trên phù hợp với mình, bạn có thể kết bạn và làm quen.

Để làm điều này, xin vui lòng làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện bạn chọn “Phát hiện” bện góc dưới cùng của màn hình.
  • Bước 3: Bây giờ các chức năng sẽ được hiển thị. Mọi người hãy tìm kiếm và chọn “Hẹn hò“. Sau đó bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ.Cách tìm người yêu trên Zalo
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể lướt để tìm người bạn muốn kết bạn và hẹn hò. Bạn có thể thiết lập đối tượng là nam hoặc nữ và chọn độ tuổi, tài khoản khác để kết bạn.Cách tìm người yêu trên Zalo

Cách tìm người yêu trên Zalo thông qua tính năng tìm xung quanh

Tiếp theo là tính năng tìm xung quanh. Bằng cách này bạn có thể tìm thấy các tài khoản Zalo xung quanh vị trí của mình. Đối với tính năng này không có sẵn trong phần khám phá. Mà bạn cần phải tìm và kích hoạt nó. Để làm điều này, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó tại giao diện chọn phần màu tím. Và chọn từ khóa đó là “Tìm quanh đây” chọn “tìm kiếm quanh đây” trong kết quả tìm kiếm.Cách tìm người yêu trên Zalo
  • Bước 2: Sau đó, trong phần tìm kiếm quanh đây, chọn “quan tâm đến” để tiếp tục.Cách tìm người yêu trên Zalo
  • Bước 3: Mọi người tiếp tục chọn tìm quanh đây hiển thị ở cuối màn hình. Sau đó cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn.Cách tìm người yêu trên Zalo
  • Bước 4: Cuối cùng là lướt web và tìm đối tượng phù hợp để kết bạn.

phần kết

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách tìm người yêu trên Zalo Không cần số điện thoại. Với những tính năng tiện ích được tích hợp sẵn trên ứng dụng này. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Thẩm quyền giải quyết:

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (244 bình chọn)