Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi như thế nào?

Nhiều người dùng gặp phải trường hợp một cuộc gọi đến trong lúc đang nghe một cuộc gọi khác mà không hề hay biết, dẫn đến đành bỏ qua nhiều cuộc gọi quan trong. Nếu rơi vào tình huống này thì bạn sẽ làm như thế nào đây? Hôm nay, Dow.vn sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn vừa nghe được cuộc gọi đang diễn ra vừa không bỏ lỡ cuộc khác gọi đến cùng thời điểm, đó là kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi. Một khi tính năng này được kích hoạt trên thiết bị, bạn sẽ không còn lâm vào tình huống khó khăn ở trên nữa. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé.

Kích hoạt trên bàn phím – Nhanh chóng nhưng hơi khó nhớ

  • Để kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trực tiếp bạn chỉ cần ấn *43# rồi ấn gọi, khi có thông báo được hiển thị là tính năng đã được bật.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi

  • Nếu muốn tắt tính năng này đi thì bạn ấn #43# và ấn gọi, còn nếu muốn kiểm tra mình đang để chế độ kích hoạt hay đã tắt thì ấn *#43# rồi gọi.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi

Kích hoạt trong cài đặt cuộc gọi – Bền vững và đơn giản

  • Mở cửa sổ cuộc gọi -> Cài đặt (hoặc chọn Cài đặt cuộc gọi trong cửa sổ cài đặt) -> chọn Cài đặt bổ sung -> khi cửa sổ cài đặt bổ sung mở ra tích vào Chờ cuộc gọi.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi

Chỉ với những thao tác đơn giản là người dùng đã có thể kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên máy, nhưng lưu ý hãy chọn trả lời cuộc gọi quan trọng trước và thông báo với người còn lại sẽ gọi lại sau vì nếu bạn chọn trả lời cả 2 cuộc gọi thì cuộc gọi đang chờ vẫn sẽ bị tính cước như bình thường và nó sẽ làm tài khoản hao hụt đáng kể nếu thời gian chờ lâu. Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (336 bình chọn)