Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn tải PUBG Hàn Quốc

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.129

Phiên bản PUBG Hàn Quốc Dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn có sức hút đối với người chơi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng butagame tìm hiểu về những điểm nổi bật và cách nhận PUBG Korea cho người chơi mới tham gia. Hãy cùng nhau xem!

Những tính năng nổi bật của PUBG Korea

PUBG Mobile là một trò chơi phổ biến toàn cầu với hàng triệu người chơi tham gia. Mỗi quốc gia nơi trò chơi này được phát hành sẽ có những điểm độc đáo riêng. Đặc biệt, khu vực Hàn Quốc được nhà phát hành ưu ái xây dựng với nền tảng đồ họa và lối chơi tốt nhất.

Nhà phát triển phiên bản PC là PUBG Corp hoạt động tại Hàn Quốc, phiên bản Mobile có nhiều ưu điểm hơn so với phiên bản Global cũng như phiên bản Việt Nam VNG. Sau khi PUBG Mobile cập nhật lên phiên bản 1.0, khoảng cách phiên bản giữa các quốc gia đã được rút ngắn nhưng người chơi tại Hàn Quốc vẫn được hưởng nhiều đặc quyền mà các quốc gia khác không có được.

Huân chương Donkatsu

PUBG Hàn Quốc
PUBG Hàn Quốc

Donkatsu là một loại tiền in trong trò chơi đặc biệt chỉ xuất hiện trong phiên bản Hàn Quốc. Loại tiền này đã được thiết kế như một huy chương. Khi thu thập ít nhất 4 Donkatsu, người chơi có thể mở các hộp vật phẩm khác nhau, từ PUBG Classic cho đến PUBG Premium và có cơ hội sở hữu nhiều trang phục, phụ kiện huyền thoại khác.

Những Donkatsu này khá dễ tìm và cho phép người chơi mở nhiều hộp vật phẩm hơn so với phiên bản Toàn cầu.

Phần thưởng giá trị hơn

Phiên bản PUBG Hàn Quốc được đánh giá là có cơ chế tặng người chơi nhiều phần thưởng giá trị hơn nhiều so với phiên bản Global. Không chỉ số lượng, mà số lượng và sự đa dạng của các mặt hàng cũng nhiều hơn nhờ số lượng vé mở miễn phí và dễ tìm.

Phiên bản Hàn Quốc cũng có rất nhiều giải đấu và sự kiện lớn nhỏ. Tại đây, bạn có thể tham gia và giành được nhiều vật phẩm siêu hiếm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có nguồn cung cấp Donkatsu ổn định từ phần thưởng hàng ngày để tiếp tục mở khóa nhiều thùng hơn.

Tốc độ cập nhật nhanh hơn bản Global

Chắc chắn, cập nhật trò chơi là một phần thiết yếu của bất kỳ trò chơi nào và PUBG cũng không ngoại lệ. Với các bản cập nhật, người chơi sẽ nhận được rất nhiều nội dung mới để khám phá, tạo cảm giác mới khi tham gia trải nghiệm game.

Ưu điểm lớn nhất khi chơi PUBG Korea là phiên bản này được cập nhật sớm hơn với phiên bản Global. Tại Việt Nam, người chơi sẽ phải đợi khoảng 1 ngày để sở hữu bản đồ Ergel 2.0, trong khi phiên bản Hàn Quốc được cập nhật đúng vào ngày 8/9.

Gian lận hiếm khi xảy ra

Một điểm nổi bật khác của PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc là về tính an toàn. Khi trải nghiệm phiên bản này sẽ ít xảy ra tình trạng cheat hay hacker hơn. Vì Hàn Quốc là quốc gia rất coi trọng vấn đề bản quyền và gian lận. Chính vì vậy phiên bản Hàn Quốc đã được đón nhận rất nồng nhiệt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng sẽ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng sinh tồn bằng chính khả năng của mình khi chơi trò chơi này.

Xem thêm:

Hướng dẫn

Tải xuống PUBG Hàn Quốc
Tải xuống PUBG Hàn Quốc

Cách tải PUBG Hàn Quốc về điện thoại

Nếu bạn chơi PUBG Mobile Hàn Quốc Android thì việc tải xuống khá đơn giản so với phiên bản PUBG Mobile trên PC.

Đối với phiên bản Android, các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm VPN về thiết bị của bạn.

Bước 2: VPN là ứng dụng hoàn toàn có thể Fake IP Hàn Quốc. Sau khi tải về các bạn bật phần mềm để Fake IP Hàn Quốc lên.

Bước 3: bạn nhập CH Play và tìm phiên bản tiếng Hàn của PUBG Mobile.

Để biết cách tải xuống trên iOS thì bạn chỉ cần đổi địa chỉ App ID sang Korea. Sau đó thực hiện tải xuống như bình thường.

Cách tải PUBG Hàn Quốc trên PC

So với cách tải trên điện thoại thì cách tải PUBG Mobile Korea trên PC khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần tải xuống một phần mềm trung gian để tải trò chơi này về máy tính của mình. Hiện tại, có 2 trình giả lập mà bạn có thể sử dụng là Gameloop và Tencent Gaming Buddy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game dựa trên phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy như sau:

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Tencent về máy. Sau đó tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chạy trình giả lập và khởi động nó lên.

Bước 3: Lúc này, Tencent sẽ hiển thị giao diện trình duyệt. Lúc này bạn chỉ cần tải phần mềm APK về và tải về Dữ liệu chính.

Bước 4: Sau khi tải APK về, bạn tìm phần mềm Trình khám phá tệp ES. Phần mềm này thực chất là một phần mềm giả lập điện thoại. Do đó, bạn có thể giải nén các tập tin ở đây. Sau đó tiến hành cài đặt ES File Explorer.

Bước 5: Hãy bắt đầu ES File Explorer. Lúc này, một giao diện giống như chiếc điện thoại hiện ra. Bạn đi đến Lưu trữ nội bộ và đi đến Android. Lúc đó hãy tạo một thư mục khác cho PUBG Mobile Hàn Quốc với tên “com.pubg.krmobile”.

Bước 6: Sao chép tệp dữ liệu chính mà bạn đã tải xuống như được hiển thị vào thư mục bạn đã tạo ở bước 5.

Bước 7: Cuối cùng tiến hành cài đặt file com.pubg.krmobile.apk để trải nghiệm game ngay sau khi hoàn thành.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành bước cuối cùng, trình giả lập tệp ES Explorer sẽ không hỗ trợ bạn chơi game. Do đó trong quá trình tải PUBG sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo lỗi “…không được hỗ trợ tại thời điểm này“. Lúc này bạn thoát ra khỏi file ES Explorer và quay lại trình giả lập Tencent để chơi PUBG Mobile Hàn Quốc.

Tóm lược

Bài viết trên Khí Phách – khiphach.edu.vn đã giới thiệu tới các bạn cách tải PUBG Hàn Quốc chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (334 bình chọn)