Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi diệt virus trên Avira Free Antivirus

Cách tắt âm thanh khi quét virus bằng Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí với ưu điểm nhỏ gọn, tốc độ quét nhanh sẽ nhanh chóng ngăn chặn các hành vi xâm nhập hệ thống của các loại virus cũng như của các phần mềm độc hại mỗi khi người dùng truy cập Internet. Sau đó, nó sẽ tiến hành loại bỏ các tác nhân gây hại này đồng thời sửa chữa hệ thống máy tính để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay và dễ dàng sử dụng. Nhưng mỗi khi phần mềm thực hiện xong chương trình diệt virus thì những tiếng BIP kéo dài làm bạn cảm thấy phiền phức. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tắt âm thanh khi diệt virus.

Bước 1: Mở Avira Free AntiVirus trong máy hoặc nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Avira Free AntiVirus thì có thể tải phiên bản mới nhất tại đây.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi diệt virus trên Avira Free Antivirus

Bước 2: Chọn Extras trên thanh công cụ -> Configuration hoặc có thể ấn F8 trên bàn phím để đơn giản thao tác.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi diệt virus trên Avira Free Antivirus

Bước 3: Click General -> Acoustic alerts -> No warning -> OK.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi diệt virus trên Avira Free Antivirus

Nếu không muốn tắt hẳn âm thanh cảnh báo thì người dùng có thể thay thế bằng âm thanh mjh yêu thích bằng cách chọn Use the following WAV-file, mở đường dẫn thư mục chứa âm thanh mà bạn thích (chú ý file nhạc có định dạng WAV).

Hướng dẫn tắt âm thanh khi diệt virus trên Avira Free Antivirus

Chỉ với những thao tác thực hiện đơn giản, người dùng đã có thể tắt hoặc thay đổi âm thanh khó chịu mỗi khi chương trình diệt virus thực hiện xong. Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (377 bình chọn)