Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn trò chuyện nhóm trên Facebook

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

Cách lập nhóm chat trên Facebook Messenger

Ít người dùng biết rằng Facebook Messenger cũng sở hữu tính năng trò chuyện nhóm tương tự như các phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo Messenger, Viber hay Zalo. Đây là tính năng khá hữu ích cho phép bạn dễ dàng cùng bàn luận về một chủ đề với một nhóm người mà khỏi cần mất công chat riêng.

Bạn thường xuyên nói chuyện với bạn bè trên Facebook. Những khi trò chuyện với nhiều người nhưng cùng một nội dung câu chuyện, hay đơn giản hơn là một nhóm bạn muốn trò chuyện chung với nhau qua Facebook. Chắc hẳn rất ít người sử dụng tính năng này trên Facebook, mặc dù nó là tính năng rất quen thuộc trên Viber, Zalo. Khi mà mạng xã hội Facebook trở nên thông dụng hơn các ứng dụng chat kia rất nhiều, thì việc này là vô cùng thú vị dành cho các bạn.

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Android

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Vậy làm thế nào để có thể trò chuyện nhóm được trên Facebook, thì ở bài này, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn các thao tác vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Hãy cùng chúng tôi làm theo các hướng dẫn sau đây để trò chuyện nhóm trên Facebook cùng bạn bè nhé.

Hướng dẫn trò chuyện nhóm trên Facebook

Bước 1:

Bước đầu tiên, tất nhiên là bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Khi đã đăng nhập thành công, hãy chọn một người bạn trong danh sách bạn bè bên cửa sổ chat mà bạn muốn cho vào danh sách trò chuyện nhóm

Huong dan tro chuyen nhom tren Facebook

Bước 2:

Tại danh sách chat, kích chuột vào phần cài đặt (hình tròn bánh răng cưa). Sau đó chọn Add Friends to chat, lúc này bạn chỉ cần thêm bạn bè vào danh sách trò chuyện nhóm và kích chọn nút Done khi đã thêm đủ bạn bè cần vào nhóm trò chuyện.

1695067463 407 Huong dan tro chuyen nhom tren Facebook

Hoặc bạn cũng có thể thêm bạn bè bằng cách nhấm chuột bảo biểu tượng thêm bạn bè (dấu cộn có biểu tượng hình người) trên cửa sổ chat để thêm bạn vào nhóm trò chuyện.

1695067465 132 Huong dan tro chuyen nhom tren Facebook

Bước 3:

Khi bạn không muốn tham gia cuộc trò chuyện nhóm này nữa, bạn cũng hãy kích chuột vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa và chọn Leave Conversation để hủy tham gia trò chuyện nhóm.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo một cuộc trò chuyện nhóm để trò chuyện cùng nhóm bạn bè rồi.

Chúc các bạn thành công.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (324 bình chọn)