Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trong Google Play

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Xóa lịch sử tìm kiếm trong Google Play bằng cách nào?

Google Play (hoặc CH Play trong giao diện tiếng Việt) hay trước kia gọi là Android Market (Chợ ứng dụng của Android), một ứng dụng được cài mặc định trên tất cả thiết bị Android cho phép người dùng có thể dễ dàng tải những ứng dụng hoặc game về thiết bị của mình thông qua tài khoản Google.

Bạn đang dùng hệ điều hành Android, chắc hẳn bạn đã rất quen với kho ứng dụng Google Play. Thông thường với tài khoản bạn đăng nhập vào Google Play của bạn sẽ lưu lại mọi lịch sử tìm kiếm. Bạn thấy khó chịu khi có người khác dùng điện thoại của bạn mà lại xem được hết các lịch sử tìm kiếm trên kho ứng dụng, bạn không thích điều này? Hãy cùng Down.vn để xem hướng dẫn của chúng tôi cách xóa lịch sử tìm kiếm trong Google Play.

>>> Tải CH play tại đây

Việc lưu lại lịch sử tìm kiếm của bạn trên Google play khá tiện dụng, nhưng đôi khi vẫn có các bất cập xảy ra khi tìm kiếm các sách báo nhạy cảm. Mục đích của chúng ta là xóa đi lịch sử tìm kiếm trong mục “Ứng dụng của tôi”. Vậy nên hãy dọn sạch lịch sử tìm kiếm của bạn với các thao tác vô cùng nhanh gọn cùng Down.vn.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trong CH Play

Bước 1:

Mở Google Play trên thiết bị của bạn.

google play1

Bước 2:

Kích vào trình đơn ba dấu gạch ngang (ở góc trên cùng bên trái của màn hình).

Huong dan xoa lich su tim kiem trong Google Play

Bước 3:

Tại trang quản lý tài khoản của bạn, hãy tiếp tục chọn đến Cài đặt.

1695073330 537 Huong dan xoa lich su tim kiem trong Google Play

Bước 4:

Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt hiển thị ra: Tìm đến dòng chữ Xóa lịch sử tìm kiếm cục bộ của bạn (Xóa các tìm kiếm bạn đã thực hiện khỏi thiết bị này).

1695073333 182 Huong dan xoa lich su tim kiem trong Google Play

Bước 5:

Bây giờ bạn có thể quay lại trang chính của Google play, và vào tìm kiếm ứng dụng trước đây đã cài, bạn sẽ không thấy hiện tượng khi vừa đánh vào một chữ cái đầu vào ô tìm kiếm sẽ thấy toàn tên ứng dụng hiện ra.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ lịch sử tìm kiếm trên tài khoản của bạn. Chỉ với các thao tác rất đơn giản, hãy xóa bỏ các thông tin nhạy cảm mà bạn đã tìm kiếm trên kho ứng dụng.

Chúc các bạn thành công.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (451 bình chọn)