Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Cách xóa tài khoản iCloud

Với những người sử dụng các thiết bị iOS, tài khoản iCloud hay tài khoản Apple ID đóng vai trò vô cùng quan trong. Bởi nó giúp người dùng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu như danh bạ, email, hình ảnh, video, nhạc… giữa thiết bị iOS với máy tính. Bên cạnh đó, nó còn dùng để thực hiện các giao dịch trên chợ ứng dụng App Store cũng như định vị thiết bị nếu chẳng may bị thất lạc.

>>> Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

>>> Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone, iPad

Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của Apple khá tiện lợi và được các iFan rất tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối. Đặc biệt nổi bật trong đó là công cụ soạn thảo trực tuyến Documents, đây được xem là một đối thủ của công cụ Google Docs. Mọi thay đổi dữ liệu của bạn cũng nhanh chóng được iCloud cập nhật và đồng bộ trên mọi thiết bị. Với nhiều điểm nổi bật như trên nên iCloud từ khi ra đời đã được mọi người rất hưởng ứng. Ở bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo lập tài khoản iCloud, tiếp theo Down.vn sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cách xóa một tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, các dòng máy khác của Apple cũng làm tương tự nhé.

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 1:

Mở khóa điện thoại chiếc iPhone của bạn, tại màn hình các ứng dụng chính chọn đến Cài Đặt.

Cửa sổ Cài Đặt xuất hiện, hãy tìm đến iCloud để bắt đầu việc xóa tài khoản iCloud.

iCloud1iCloud2

Bước 2:

Xuất hiện giao diện của sổ iCloud.

Sau đó hãy kéo xuống dưới cùng của cửa sổ iCloud để tìm đến nút Xóa tài khoản.

iCloud 3iCloud 4

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ xác nhận lại việc xóa tài khóa, nếu bạn xóa tài khoản này thì mọi dữ liệu đã lưu trong iCloud sẽ bị mất hết. Nếu đồng ý xóa hãy tiếp tục chọn Xóa để hoàn tất công việc xóa tài khoản iCloud.

iCloud 5

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Nếu tài khoản của bạn gặp vấn đề gì hoặc bạn không muốn duy trì tài khoản iCloud này nữa hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi chắc chắc tài khoản của bạn sẽ được xóa đi hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (477 bình chọn)