Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Làm sao để chụp ảnh pháo hoa đẹp mê hồn trên iPhone?

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Bí quyết chụp ảnh pháo hoa bằng iPhone

Trong những năm gần đây, đời sống tinh thần của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao với rất nhiều hoạt động giải trí, văn hóa nghệ thuật diễn ra vào các dịp lễ tết, trong đó hoạt động được nhiều người trông đợi nhất phải kể đến là những màn pháo hóa rực rỡ, lung linh sắc màu. Mặc dù, hầu như năm nào cũng diễn ra nhưng người dân vẫn rất háo hức kéo đến chiêm ngưỡng và đặc biệt là ghi lại những khoảnh khắc đó vào thiết bị di động của mình.

Tuy nhiên, làm sao để chụp ảnh pháo hoa đẹp thì không phải ai cũng biết vì có nhiều bức ảnh chụp pháo hoa bị mờ, nhòe hay không bắt kịp khoảnh khắc đẹp nhất. Do vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 thủ thuật nhỏ giúp bạn chụp ảnh pháo hoa đẹp trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

1. Kiểm tra dung lượng trống trên thiết bị

Việc đầu tiên mà bạn nên quan tâm trước khi chụp đó là tiến hành kiểm tra lại xem dung lượng bộ nhớ trống trên thiết bị của mình còn lại bao nhiêu nếu bạn không muốn rơi vào hoàn cảnh đang chụp thì thiết bị thông báo thiếu dung lượng bộ nhớ. Trong trường hợp, dung lượng trống của bộ nhớ quá ít và bạn cảm thấy khó có thể chứa được thêm nhiều ảnh thì hãy xóa bớt những dữ liệu không cần thiết đi.

Kiểm tra dung lượng trống

2. Tận dụng tính năng HDR

Đây là một tính năng khá thú vị trên iPhone khi sẽ cho ra đời những tấm ảnh có độ sắc nét cũng như tương phản cao hơn từ việc kết hợp nhiều ảnh phơi sáng khác nhau. Để kích hoạt HDR, chỉ cần mở camera của thiết bị lên rồi chạm ngón tay vào chữ HDR ở phía trên để nó chuyển sang màu vàng là xong.

Tận dụng tính năng HDR

3. Thử tính năng chụp liên tiếp

Nếu bạn không phải là người có nhiều kỹ năng nhanh nhạy trong việc “săn” được những khoảnh khắc thì sao không thử tính năng Burst Mode có sẵn trên iPhone. Nó sẽ tự động chụp liên tiếp cho bạn, thậm chí lên tới 10 ảnh trong 1 giây (nếu là iPhone 6) chỉ bằng cách nhấn và giữ nút chụp khoảng 3 giây. Với tính năng độc đáo này, bạn sẽ không còn lo bỏ lỡ những khoảnh khắc rực rỡ nhất của màn pháo hoa.

Thử tính năng chụp liên tiếp

4. Vô hiệu hóa chế độ phơi sáng

Khi chúng ta chụp nhiều tấm ảnh khác nhau rất khó đảm bảo rằng lượng ánh sáng mà cảm biến trên thiết bị nhận được sẽ giống nhau, từ đó, dẫn đến chất lượng ảnh cũng bị ảnh hưởng. Do đó, bạn cần phải khóa phơi sáng trước khi chụp bằng cách chọn một điểm bất kỳ trên màn hình iPhone mà bạn muốn đo sáng đồng thời nhấn và giữ điểm đó đến khi dòng chữ AE/AF Lock màu vàng xuất hiện. Khi đó, thiết bị sẽ lấy độ sáng chung cho bức ảnh dựa trên điểm đo sáng mà bạn chọn đó.

Khóa phơi sáng trước khi chụp

Trên đây, chúng tôi đã vừa chia sẻ 4 “bí kíp” bỏ túi giúp bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh pháo hoa lung linh sắc màu trong mỗi dịp lễ tết.

Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (455 bình chọn)