Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone?

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Cách chụp ảnh màn hình iPhone

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu chuyển sang dùng iPhone, thậm trí một số người dùng lâu mà vẫn chưa biết đến tính năng chụp màn hình trên iPhone. iPhone có cách sử dụng khác hoàn toàn so với các dòng điện thoại Android khác, chính vì vậy khi bắt đầu dùng iPhone chúng ta sẽ mất một thời gian để làm quen với các tính năng khác nhau trên chiếc điện thoại của Apple này.

Một trong những tính năng Down.vn muốn hướng dẫn các bạn đó là cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone. Hầu hết các dòng điện thoại iPhone đều có cách chụp màn hình giống nhau. Việc chụp màn hình giúp người dùng chụp lại hình ảnh màn hình tại thời điểm sử dụng để ghi lại các khoảng khắc, nhưng thông tin có trên màn hình mà không cần phải mất công ngồi ghi chép lại. Có 2 cách để chụp được màn hình trên iPhone, hãy theo dõi để nhanh chóng thực hành trên chiếc điện thoại của bạn.

Các bước chụp màn hình trên điện thoại iPhone:

Cách 1: Chụp ảnh màn hình iPhone, iPad bằng phím cứng – nút vật lý

Bước 1:

Mở ứng dụng, màn hình cần chụp.

Bước 2:

Nhấn nút nguồn (ở phía trên đỉnh máy bên phải) –> Nhấn tiếp nút Home (vòng tròn ở ở dưới máy).

Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai

Sau đó có xuất hiện âm thanh như tiếng của máy chụp ảnh và màn hình giật nhẹ là chúng ta đã chụp xong màn hình hiện tại.

Chụp ảnh màn hình thông qua tính năng AssistiveTouch – Phím Home ảo

Nếu trường hợp phím Home hoặc phím nguồn trên điện thoại iPhone của bạn bị hỏng thì đây chính cứu cánh.

Bước 1:

Hãy kích hoạt tính năng AssistiveTouch trên điện thoại bằng cách nhấn chọn đến Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Trợ năng (Accessibility) –> AssistiveTouch –> Hãy chuyển từ chế độ Tắt sang chế độ Bật.

1695131047 681 Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai1695131050 12 Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai1695131053 491 Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai

Lúc này trên màn hình điện thoại iPhone sẽ xuất hiện 1 nút màu trắng sáng, đây chính là nút Home ảo.

Bước 2:

Sau khi đã lấy được phím Home ảo ra màn hình chúng ta tiến hành việc chụp màn hình bằng phím Home ảo như sau:

Nhấn chọn vào nút Home ảo – AssistiveTouch (chấm tròn màu trắng) –> Chọn Thiết bị (Device) –> Chọn Thêm (More) –> Chụp ảnh màn hình (Screenshot). Ngay lập tức hình ảnh màn hình hiện tại sẽ nhanh chóng được chụp lại.

1695131055 821 Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai1695131057 537 Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai1695131059 925 Lam the nao de chup anh man hinh dien thoai

Lúc này hãy vào ứng dụng Ảnh trên máy để xem tất cả ảnh chụp màn hình vừa thực hiện ở trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình cho iPhone. Nếu chưa biết hãy thực hành ngay để dễ dàng lưu lại các thông tin trên màn hình mà không cần phải dùng 1 thiết bị khác chụp lại hoặc ghi chép mất nhiều thời gian.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (203 bình chọn)