Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Làm thế nào mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ tín dụng?

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Mua ứng dụng Google Play không cần thẻ thanh toán quốc tế

Khi thực hiện các giao dịch mua ứng dụng trả phí trên Google Play, người dùng bắt buộc phải sở hữu thẻ tín dụng (thẻ thanh toán quốc tế). Tuy nhiên, với phần đông chúng ta hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Rất may là mới đây, người dùng thuê bao Viettel đã có thêm một phương thức thanh toán mới cực kỳ dễ dàng, tiện lợi thông qua số điện thoại đang sử dụng. Để hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như sử dụng, các bạn có thể tham khảo thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Trước khi sử dụng dịch vụ này, thuê bao của các bạn cần thỏa mãn hai điều kiện sau

  • Với Sim Viettel trả trước, số tiền cước gọi phát sinh trong tài khoản gốc của tháng liền trước phải từ 10 nghìn đồng trở lên.
  • Khi thanh toán theo phương thức này, người dùng sẽ chịu 10% thuế và phí.

Cách cài đặt dịch vụ

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Google Play trên điện thoại, click vào 3 dấu gạch ngang rồi chọn mục Tài khoản của tôi.

Chọn Tài khoản của tôi

Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom. Nếu chưa thấy tùy chọn này, hãy thử tắt Wifi, bật 3G lên rồi khởi động lại máy. Khi đó, số điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký dịch vụ thành công.

Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom

Bước 3: Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng mã bưu chính để chuyển bước tiếp theo.

Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Khi dòng chữ Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom đã chuyển sang Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom của tôi, nghĩa là quá trình đăng ký dịch vụ đã hoàn tất.

Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom của tôi

Cách mua ứng dụng

Đầu tiên, hãy chọn mua một ứng dụng trả phí bất kỳ, tiếp theo hãy nhấn Chấp nhận rồi bấm nút Mua. Sau đó, Google Play sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu tài khoản cá nhân, bạn hãy nhập mật khẩu và nhấn Xác nhận là xong.

Mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel Telecom

Chú ý

  • Giao dịch mua sắm trong ứng dụng hoàn toàn tương tự như khi mua ứng dụng.
  • Việc mua ứng dụng sẽ được xác thực bằng tài khoản Google Play cá nhân.
  • Bạn nên để chế độ ứng dụng hỏi lại mật khẩu mỗi lần giao dịch để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Tính năng trả lại phí

Ứng dụng này có một tính năng cho phép bạn có thể lấy lại tiền nếu như không muốn sử dụng ứng dụng đó nữa bằng cách nhấn nút Hoàn lại tiền. Khi đó, chi phí mua ứng dụng sẽ được trả về tài khoản của bạn trong vòng 24h. Tuy nhiên, thời hạn để có thể “trả lại” ứng dụng chỉ là 2h kể từ lúc mua.

Nhấn Hoàn lại tiền

Cách gỡ bỏ dịch vụ

Trước tiên, hãy vào mục Tài khoản của tôi trong Google Play, tiếp đó, chọn mục Cài đặt thanh toán khác và bạn sẽ được đưa đến trang quản lý phương thức thanh toán. Tại đây, hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản cá nhân rồi lựa chọn kênh thanh toán Viettel Telecom. Sau đó, hãy bấm Remove rồi xác nhận lại là xong.

Gỡ bỏ dịch vụ

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua ứng dụng trả phí trên Google Play bằng chính tài khoản của số điện thoại. Từ nay, bạn đã có thể thoải mái mua ứng dụng mình thích mà khỏi lo về phương thức thanh toán khó khăn rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (254 bình chọn)