Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.129
Tencent Games đã bổ sung các tính năng mới thú vị cho PUBG Mobile trong mỗi bản cập nhật mới. Liên kết tải xuống PUBG Mobile 2.2 Beta dành cho Android và iOS mang đến cho người chơi cơ hội thử nghiệm các tính năng mới, bản đồ NUSA và vũ khí chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú.

Phiên bản PUBG Mobile 2.2 Điều này cung cấp một loạt các tính năng mới, bao gồm cả bản đồ NUSA, Zipline, Cơ chế tự rút lại, Thang máy, Vũ khí …hay thậm chí là Boost Pool giúp người chơi khi bơi có thể hồi máu (HP Regen) mà không thẻ PUBG Mobile nào có được.

tai link pubg mobile 2 2 beta cho android va ios

Tải PUBG Mobile 2.2 Beta Android, iPhone

Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS

– Liên kết tải xuống PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android
– Liên kết tải xuống PUBG Mobile 2.2 Beta cho iPhone

BlueStacks là một trong những giả lập android hỗ trợ chơi game mobile trên PC tốt nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng BlueStacks để chơi PUBG Mobile 2.2 Beta nếu điện thoại của bạn quá yếu, không đủ cấu hình hoặc dung lượng bộ nhớ không nhiều.

Giới thiệu về bản cập nhật PUBG Mobile 2.2

1. Bản đồ di động NUSA PUBG mới
Bản đồ NUSA trong PUBG Mobile là một hòn đảo nhiệt đới với kích thước 1×1 km, nơi diễn ra các cuộc đấu súng 50 người, mỗi trận diễn ra trong 8 phút. NUSA PUBG Mobile là bản đồ thứ 7 được các nhà phát triển phát hành kể từ khi trò chơi ra mắt cho đến nay.

Tham khảo: Bản đồ mới NUSA PUBG Mobile có gì đặc biệt?

link tai pubg mobile 2 2 beta cho android va ios 2

2. Chế độ tăng tốc
Nếu bạn đã chơi chế độ Ancient Secret Arise trên bản đồ Livik, Gear Front có lối chơi tương tự, nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới, chủ đề mới mang lại cảm giác đen tối hơn. Gear Front Mode PUBG Mobile 2.2 được rất nhiều game thủ trên các trang web game đánh giá tích cực, rất đáng để thử qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-pubg-mobile-2-2-71088n
Việc phát hành PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS là vô cùng quan trọng, không chỉ để người chơi trải nghiệm trước mà còn nắm bắt những lỗi không mong muốn, giúp nhà phát triển khắc phục sự cố trước khi phát hành chính thức. Phản hồi của người dùng rất quan trọng đối với các nhà phát triển PUBG Mobile.

Các từ khóa liên kết:

Link Tải PUBG Mobile 2.2 Bản Beta

Cách Tải PUBG Mobile 2.2 Beta Android, Tải PUBG Mobile 2.2 Beta iOS,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (369 bình chọn)