Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Mẹo chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

Bản đồ NUSA trong PUBG Mobile 2.2 có nhiều tính năng mới. Do đó, bạn cần một số mẹo và thủ thuật để chơi bản đồ NUSA trong PUBG Mobile để nhận được Chicken Dinner, phần thưởng cho người sống sót cuối cùng.

NUSA là bản đồ mới xuất hiện trong phiên bản PUBG Mobile 2.2, chúng cung cấp hàng loạt tính năng và vũ khí mới nên cách chơi bản đồ mới NUSA trong PUBG Mobile cũng có nhiều thay đổi.

Bạn không thể chơi trò chơi trong pubg mobile

Cách tốt nhất để chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

Mẹo chơi Bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

1. Nhảy và Nhảy dù
NUSA là bản đồ nhỏ nhất trong game Battle Royale PUBG Mobile chỉ với “1km x 1km”. Do đó, bạn nên nhảy sớm hơn so với các bản đồ khác. Khoảng cách tốt nhất để nhảy dù trên bản đồ này là 375m tính từ vị trí được đánh dấu. Bạn có thể thả dù từ khoảng cách 300m đến 400m và nhanh chóng bổ nhào xuống vị trí được đánh dấu.

2. Sử dụng vũ khí NS200
NS200 là vũ khí độc quyền mới của NUSA PUBG Mobile. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trận chiến cuối cùng với sát thương điên cuồng, một mạng. Khuyến khích các bạn dùng NS200 bắn ngang vì súng có độ giật và sát thương cao. Không cần chiến đấu tầm trung đến tầm xa, sát thương của NS200 giảm khi khoảng cách tăng.

Chào mừng bạn đến chơi trong pubg mobile 2

3. Phương tiện vận chuyển
Xe “Quad” mới của NUSA được thiết kế đặc biệt cho địa hình trên bản đồ. Bạn có thể dễ dàng leo đồi với chiếc xe này. Do đó, phương án tốt nhất là lao vào khu vực an toàn khi đội của bạn ở ngoài vòng tròn trắng. Nhưng bạn cần Quads cho nhóm của bạn. Sau đó dẫn anh ta thẳng đến khu vực chơi trước khi vòng tròn thu hẹp lại.

4. Vị trí loot đồ trên bản đồ di động của NUSA PUBG
PUBG Mobile NUSA là một bản đồ nhỏ nhưng nó vẫn có những thành phố giàu có. Hãy xem những địa điểm này và chọn cho mình chiến lợi phẩm tốt nhất, phù hợp với lối chơi của bạn.

– Thành phố Telepak: Đây là thành phố lớn nhất ở NUSA với nhiều tòa nhà. Có thang máy chạy bên trong các tòa nhà chung cư 7 tầng ở thành phố này. Thị trấn Telepak là một nguồn tài nguyên dồi dào với nhu yếu phẩm cấp cao.
– Nhà máy đóng tàu: Vị trí loot đồ NUSA PUBG Mobile tốt nhất tiếp theo dành cho người chơi, nơi này có nhà kho và rất nhiều thùng chứa, một địa điểm mới trên bản đồ với rất nhiều vật tư và vũ khí hạng nặng.
– Hang động: Nó tương tự như một số hang động từ các bản đồ cũ hơn như Sanhok và Erangel. Nhưng bạn có thể tìm thấy một chiếc tàu ngầm bí mật và một nhà kho lớn trong một hang động ở NUSA. Ngoài ra, nó có một đường hầm bí mật dẫn đến một tòa nhà trên mặt đất.
– Vịnh Bộ Lan: Nằm cạnh Hang. Vịnh Bulan là một vịnh đẹp với bãi biển đẹp và những ngôi nhà. Nếu bạn không muốn bắt đầu trận đấu ở một nơi nóng nực, thì Bulan Bay là sự lựa chọn tốt nhất.
– Trung tâm Khoa học: Đây sẽ là địa điểm loot đồ hot nhất trong bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile với rất nhiều vũ khí tối tân.

Chào mừng bạn đến chơi trong pubg mobile 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-ban-do-nusa-moi-trong-pubg-mobile-71738n
Bạn cũng có thể hạ cánh ở một số địa điểm nhỏ, chẳng hạn như Sunset Street và Regal Resort để bắt đầu trò chơi một cách chậm rãi. Hoặc, thực hiện một cuộc phiêu lưu đến Crystal Bay và khám phá hang động bí mật. Bãi biển Pink Beach là nơi lý tưởng nhất cho các cặp đôi ghé thăm.

Tham khảo: Cách Chơi PUBG Mobile Trên Máy Tính, PC, Laptop

Các từ khóa liên kết:

Mẹo chơi Bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

Mẹo chơi Bản đồ di động NUSA PUBG, Mẹo chơi Bản đồ di động NUSA PUBG,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (162 bình chọn)