Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Mẹo nhỏ giúp điều chỉnh âm lượng từng ứng dụng trên Android

Hướng dẫn điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng trên Android

Theo mặc định, hệ điều hành Android chỉ cho phép người dùng thiết lập mức âm lượng chung cho cả thiết bị. Vì thế, trong trường hợp bạn sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng khác nhau, bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng theo cách thủ công, chẳng hạn như bạn vừa nghe nhạc vừa chơi game, bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng nhạc game nhỏ xuống để nghe nhạc được rõ hơn. Với mỗi lần như thế, bạn sẽ cảm thấy rất mất thời gian phải không nào? Nhưng liệu có cách nào nhanh hơn hay không nhỉ?

Rất may là ứng dụng miễn phí App Volume Control sẽ giúp bạn giải quyết được tình huống này. Với App Volume Control, bạn sẽ được tự do điều chỉnh mức âm lượng cho từng ứng dụng cụ thể khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và như thế, mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng nào đó, nó sẽ được tự động điều chỉnh mức âm lượng theo đúng những gì bạn đã thiết lập, bạn sẽ không cần phải mất công điều chỉnh theo cách thủ công nữa.

Chú ý: Sau khi bạn thoát khỏi ứng dụng đã được điều chỉnh mức âm lượng riêng thì mức âm lượng chung sẽ trở lại mức mặc định trên thiết bị.

Cách điều chỉnh âm lượng ứng dụng bằng App Volume Control

Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng App Volume Control lên, trong lần sử dụng đầu tiên, bạn phải kích hoạt để có thể sử dụng được bằng cách chạm tay vào dòng chữ Click here to go to the services configuration screen.

Click here to go to the services configuration screen

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện Settings (Cài đặt), bạn sẽ thấy mục App Volume Control Service đang ở chế độ Off. Bạn hãy kích hoạt nó bằng cách nhấn vào đó rồi bật nút On chuyển sang màu xanh.

Ứng dụng đang ở chế độ Off

Kích hoạt ứng dụng App Volume Control

Bước 3: Khi ứng dụng đã được kích hoạt trên thiết bị của bạn, hãy quay trở lại giao diện chính của ứng dụng. Tại đây, một danh sách các ứng dụng đã được cài trên thiết bị mà bạn có thể thay đổi âm lượng sẽ xuất hiện. Bạn muốn điều chỉnh âm lượng cho ứng dụng nào thì hãy nhấn vào ứng dụng đó. Ví dụ, ở đây, chúng tôi minh họa bằng ứng dụng Google Play Music.

Chọn ứng dụng muốn điều chỉnh âm lượng

Bước 4: Trong giao diện điều chỉnh âm lượng, bạn có thể lựa chọn thay đổi âm lượng theo chế độ nghe như On Speaker (khi nghe bằng loa), On Headset (khi nghe bằng tai nghe) hay On Bluetooth (khi nghe qua Bluetooth).

Thay đổi âm lượng theo chế độ nghe

Với mỗi chế độ nghe, bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh nhiều mục khác nhau như Media (âm lượng đa phương tiện), Ring (âm lượng nhạc chuông), Alarm (âm lượng báo thức), Notifications (âm lượng tin nhắn thông báo), System (âm lượng hệ thống). Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chiếc đĩa mềm để lưu lại thay đổi.

Các mục điều chỉnh âm lượng

Như vậy, các bạn đã biết cách điều chỉnh mức âm lượng cho từng ứng dụng trên thiết bị Android. Từ nay, bạn đã có thể tha hồ vừa nghe nhạc vừa chơi game hoặc khỏi lo nhạc chuông sẽ gây sao nhãng trong lúc bạn xem phim rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (106 bình chọn)